Làm cách nào để gửi ảnh trong tin nhắn trên iPhone của tôi? Tìm máy ảnh!

Bạn vừa cập nhật iPhone của mình và bạn muốn gửi ảnh cho bạn bè của mình. Bạn khởi chạy ứng dụng Tin nhắn, mở cuộc trò chuyện của mình, nhưng bạn ngạc nhiên khi phát hiện ra điều đó nút máy ảnh bị thiếu! Đừng hoảng sợ. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách gửi ảnh trong ứng dụng Tin nhắn mới trên iPhone của bạn cách tìm nút máy ảnh “bị thiếu”.

Cách gửi ảnh trong ứng dụng tin nhắn iPhone trên iOS 10

Nút hộp trong ứng dụng Tin nhắn iOS 10.

Khi bạn mở một cuộc trò chuyện trong ứng dụng Tin nhắn mới, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là biểu tượng mũi tên màu xám ở bên trái của trường văn bản. Nhấn vào nút này sẽ thấy thêm ba nút: máy ảnh, trái tim và nút App Store. Trước khi tiếp tục, hãy trả lời một trong những câu hỏi phổ biến nhất về ứng dụng Máy ảnh mới trong iOS 10:

Nút máy ảnh của tôi bị thiếu!

Đừng lo lắng – nó không thiếu! Apple đã di chuyển nút Máy ảnh khi họ cập nhật ứng dụng Tin nhắn trong iOS 10.

Nút Camera trong Tin nhắn trên iPhone của tôi ở đâu?

Cách gửi ảnh trong ứng dụng Tin nhắn iOS 10.

Để tìm nút camera bị thiếu trong ứng dụng Tin nhắn trên iPhone mới, hãy nhấn vào mũi tên màu xám ở bên trái của hộp văn bản và ba nút sẽ xuất hiện. Nhấn vào nút camera để chụp hoặc gửi ảnh.

Làm cách nào để gửi ảnh trong ứng dụng tin nhắn mới trên iPhone của tôi?

– Bạn đoán thử – nút máy ảnh là cách bạn gửi ảnh trong ứng dụng Tin nhắn mới. Khi bạn nhấn vào nút, bàn phím của bạn sẽ biến đổi thành một phiên bản Thư viện ảnh được bố trí gọn gàng. Bạn có thể dùng ngón tay vuốt sang trái và phải để cuộn qua ảnh của mình.

Ở phía ngoài cùng bên trái của menu ảnh, bạn sẽ thấy chế độ xem trực tiếp máy ảnh của mình. Bạn có thể chuyển sang máy ảnh mặt trước bằng cách nhấn vào Máy ảnh ở góc trên bên phải của chế độ xem và bạn có thể chụp ảnh bằng cách chạm vào màn trập ở cuối chế độ xem trực tiếp. Khi bạn chụp nhanh một bức ảnh, nó sẽ tự động được thêm vào trường văn bản (nhưng sẽ không gửi nếu bạn không nhấn nút gửi).

Máy ảnh toàn màn hình và Thư viện ảnh trong Tin nhắn cho iOS 10.

Làm cách nào để chụp ảnh toàn màn hình trong ứng dụng tin nhắn trên iPhone của tôi?

Đầu tiên, hãy nhấn vào mũi tên màu xám ở phía bên phải của trường văn bản, sau đó nhấn vào nút Máy ảnh để hiển thị tất cả ảnh của bạn. Vuốt từ trái sang phải để hiển thị Máy ảnh , sau đó chạm vào nút để chụp ảnh toàn màn hình bên trong ứng dụng Tin nhắn.

Làm cách nào để xem tất cả ảnh của tôi trong ứng dụng Tin nhắn trên iPhone của tôi?

  1. Nhấn vào mũi tên màu xám ở bên trái của hộp văn bản.
  2. Nhấn vào nút Máy ảnh để mở chế độ xem Ảnh.
  3. Vuốt từ trái sang phải trên đầu ảnh của bạn để hiển thị Thư viện ảnh cái nút.
  4. Nhấn vào Thư viện ảnh để xem tất cả các bức ảnh của bạn.

Và đó là tất cả!

Như bạn có thể thấy, gửi ảnh từ iPhone của bạn trong ứng dụng Tin nhắn iOS 10 mới rất dễ dàng, sau khi bạn hiểu rõ! Hãy theo dõi PayetteForward để biết thêm các mẹo và thủ thuật iOS. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn và tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *