Làm cách nào để gõ nhiều ngôn ngữ trên iPhone? Sửa lỗi Tự động sửa!

Nếu bạn nói hai ngôn ngữ, bạn biết nỗi đau của việc cố gắng gửi một tin nhắn văn bản bằng tiếng Anh và ngoại ngữ bạn chọn trên iPhone của mình. Tính năng Autocorrect bị nhầm lẫn và nghĩ rằng bạn đang viết sai chính tả các từ tiếng Anh khi nhập bằng tiếng nước ngoài, vì vậy nó sẽ sửa nó thành một từ tiếng Anh gần đúng chính tả (nhưng cho đến nay). Thật là tức giận.

May mắn thay, Apple đã giải quyết vấn đề này bằng một tính năng mới trong iOS 10 cho phép bạn nói cho iPhone của mình biết bạn nói ngôn ngữ nào để nó không cố sửa các từ tự động sửa khi bạn nhập. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập nhiều ngôn ngữ trên iPhone của bạncách sửa lỗi tự động sửa để nó hoạt động với nhiều ngôn ngữ. Trước khi bắt đầu hướng dẫn này, hãy đảm bảo iPhone của bạn đang chạy iOS 10 trở lên.

Thiết lập nhiều ngôn ngữ trên iPhone của bạn

Thêm ngôn ngữ bổ sung vào iPhone

Làm cách nào để thiết lập tính năng tự động sửa lỗi để tôi có thể nhập nhiều ngôn ngữ trên iPhone của mình?

  1. Mở Cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn.
  2. Chạm vào Chung ở giữa màn hình, cuộn xuống và chạm vào Ngôn ngữ & Khu vực cái nút.
  3. Chạm vào Thêm ngôn ngữ ở giữa màn hình, chọn ngôn ngữ bạn chọn từ danh sách và nhấn Làm xong ở góc trên bên phải của màn hình.
  4. IPhone của bạn sẽ hỏi bạn xem bạn có muốn đặt ngôn ngữ này làm ngôn ngữ mặc định của mình hay bạn muốn giữ ngôn ngữ hiện tại của mình làm mặc định. Nếu bạn chọn giữ ngôn ngữ hiện tại của mình, văn bản trên iPhone của bạn sẽ vẫn ở ngôn ngữ hiện tại của bạn, nhưng tính năng tự động sửa sẽ không sửa các từ trong ngôn ngữ bạn đã thêm.

Tự động sửa lỗi đã sửa: Nhập Dos Idiomas ngay lập tức!

Và đó là tất cả những gì cần làm – bạn đã thêm thành công một ngôn ngữ bổ sung vào iPhone của mình và tính năng tự động sửa lỗi không còn là kẻ thù tồi tệ nhất của bạn nữa. Bây giờ, hãy tiếp tục và làm cho Bà ngạc nhiên với một đoạn văn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bà!

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.