Làm cách nào để ghi âm giọng nói trên iPhone? Đây là giải pháp!

Bạn muốn lưu lại một suy nghĩ đang trôi qua, nhưng bạn không biết làm thế nào. Ứng dụng Voice Memos được tích hợp sẵn cho phép bạn ghi âm giọng nói của mình và lưu ý tưởng của bạn để sử dụng sau này. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách ghi âm giọng nói trên iPhone bằng ứng dụng Voice Memos!

Cách ghi lại giọng nói trên iPhone

Để ghi âm giọng nói trên iPhone của bạn, hãy bắt đầu bằng cách mở Bản ghi nhớ giọng nói ứng dụng. Để bắt đầu ghi âm giọng nói của bạn, hãy nhấn vào nút ghi âm, trông giống như một vòng tròn màu đỏ.

bắt đầu ghi nhớ giọng nói mới trên iphone

Sau khi nhấn vào nút ghi âm, hãy nói vào micrô của iPhone. Hãy nghĩ về nó giống như gọi một cuộc điện thoại, ngoại trừ không có ai ở đầu dây bên kia!

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn lại vào nút ghi để dừng ghi. Để phát lại bản ghi âm giọng nói của bạn, hãy nhấn vào nút phát ở bên trái của nút ghi âm.

Nếu bạn hài lòng với bản ghi của mình, hãy nhấn Làm xong ở bên phải của nút ghi. Nhập tên cho bản ghi âm và nhấn Tiết kiệm.

ghi âm giọng nói trên iphone

Cách cắt một bản ghi nhớ giọng nói trên iPhone

Nếu bạn muốn cắt một phần bản ghi âm giọng nói của mình, hãy nhấn vào nút hình vuông màu xanh lam ở bên phải màn hình. Kéo đường thẳng đứng màu đỏ ở hai bên của bản ghi âm giọng nói để cắt nó.

cắt ghi âm giọng nói trên iphone

Khi bạn đã hài lòng với phần trang trí, hãy nhấn vào Xén ở phía bên phải của màn hình. Bạn cũng có thể xóa phần cắt hoặc hủy hoàn toàn. Sau khi cắt ghi nhớ giọng nói của bạn, hãy nhấn Làm xong và đặt tên cho bản ghi nhớ.

Cách xóa bản ghi nhớ thoại

Để xóa Bản ghi nhớ giọng nói trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Bản ghi nhớ giọng nói và vuốt từ phải sang trái trên iPhone của bạn. Sau đó, nhấn vào màu đỏ Xóa bỏ nút xuất hiện. Bạn sẽ biết Bản ghi âm đã bị xóa khi nó không còn xuất hiện trong ứng dụng.

xóa bản ghi âm trên iPhone

Cách chia sẻ bản ghi nhớ giọng nói của bạn

Nếu bạn muốn chia sẻ bản ghi âm giọng nói trên iPhone của mình với ai đó, hãy nhấn vào ghi nhớ trong ứng dụng Voice Memos, sau đó nhấn vào nút chia sẻ màu xanh lam xuất hiện ngay bên dưới nút phát. Từ đây, bạn có thể chọn chia sẻ bản ghi nhớ của mình qua Tin nhắn, Thư và một số ứng dụng khác!

chia sẻ bản ghi nhớ giọng nói

Ghi chú cho bản thân: Bản ghi nhớ giọng nói thật tuyệt vời!

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách ghi âm giọng nói trên iPhone. Nếu nó xảy ra, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, hoặc chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội với gia đình và bạn bè!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *