Làm cách nào để dừng các ứng dụng đã xóa khỏi đồng bộ hóa trên iPhone? Cách khắc phục!

Nó giống như cốt truyện của một bộ phim kinh dị tồi tệ: Bạn xóa các ứng dụng của mình, nhưng cho dù bạn làm điều đó bao nhiêu lần, iPhone của bạn vẫn tiếp tục tải xuống các ứng dụng đã xóa. Bạn không muốn chúng nữa. Bạn không cần chúng nữa. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách ngăn các ứng dụng đã xóa đồng bộ hóa trên iPhone của bạn.

Tại sao các ứng dụng đã xóa của tôi vẫn quay trở lại?

Các ứng dụng của bạn sẽ được cài đặt lại khi bạn kết nối iPhone với iTunes trên máy tính vì iPhone của bạn kết thúc đồng bộ hóa với phiên bản cũ của thư viện iTunes của bạn. Để ngăn các ứng dụng đã xóa cập nhật, đồng bộ hóa với iPhone của bạn và liên tục quay lại, có một số điều bạn cần làm:

1. Xóa ứng dụng đã cài đặt lại của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm để ngăn ứng dụng đã xóa đồng bộ hóa là xóa ứng dụng vi phạm. Nhấn ngón tay của bạn trên ứng dụng, đợi cho đến khi nó lắc, sau đó nhấn vào màu trắng “X” ở góc trên bên trái của biểu tượng. Hãy nhớ rằng bạn chỉ xóa bản sao cục bộ của ứng dụng. Bây giờ chúng ta có thể chuyển sang bước tiếp theo để làm cho ứng dụng đã xóa đó không đồng bộ hóa.

2. Ngừng đồng bộ hóa các ứng dụng đã xóa của bạn khi bạn cắm iPhone vào

itunes-menu

Trong bước này, chúng tôi sẽ bỏ chọn tùy chọn đồng bộ hóa ứng dụng tự động trong iTunes trên máy tính mà bạn sử dụng để đồng bộ hóa iPhone của mình.

  1. Cắm iPhone, iPod hoặc iPad của bạn vào máy tính chạy iTunes
  2. Bấm vào menu iTunes. Bạn có thể tìm thấy nó ở góc trên bên trái của màn hình
  3. Bấm vào Sở thích
  4. Chọn Thiết bị chuyển hướng.
  5. Chọn hộp bên cạnh các từ Ngăn iPhone, iPod và iPad tự động đồng bộ hóa.

Tắt các tùy chọn đồng bộ hóa tự động có nghĩa là bây giờ bạn có quyền chỉ chọn những gì bạn muốn đồng bộ hóa và bạn có thể ngăn các ứng dụng đã xóa cập nhật tự động.

3. Các ứng dụng đã xóa của tôi vẫn còn trên iPhone, iPad hoặc iPod của tôi!

Bước cuối cùng cuối cùng bạn có thể cần thực hiện để ngăn các ứng dụng đã xóa đồng bộ hóa và cập nhật trên iPhone của bạn là chính iPhone.

Trên màn hình chính của iPhone, chạm vào Cài đặt -> iTunes và App Store -> Tải xuống tự động và đảm bảo thanh trượt ở bên phải của Ứng dụng bị tắt. Nếu nó có màu xanh lục, nghĩa là nó đang bật – vì vậy hãy đảm bảo Ứng dụng có màu xám như hình bên dưới.vuốt để tắt

Ứng dụng đã xóa: Không còn đồng bộ hóa nữa, trôi qua vĩnh viễn!

Ứng dụng bạn đã tải xuống sáu tháng trước không phải là điều khó chịu mỗi khi bạn muốn đồng bộ hóa iPhone với iTunes trên máy tính. Hãy cho chúng tôi biết về bất kỳ ám ảnh ứng dụng nào trong phần nhận xét bên dưới và chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *