Review công nghệ

Làm cách nào để chỉnh sửa Memoji trên iPhone của tôi? Đây là cách khắc phục!

Bạn vừa có một kiểu tóc mới và bây giờ Memoji của bạn trông không giống với bạn. Bây giờ, bạn muốn cập nhật Memoji của mình để phản ánh kiểu tóc mới của bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách chỉnh sửa Memoji trên iPhone của bạn!

Cách chỉnh sửa Memoji trên iPhone của bạn

Để chỉnh sửa Memoji trên iPhone của bạn, hãy mở Tin nhắn và nhấn vào một trong các cuộc trò chuyện.

Sau đó, chạm vào Animoji ở cuối màn hình. Tiếp theo, tìm Memoji bạn muốn chỉnh sửa và nhấn vào nút tròn có ba dấu chấm (…).

nhấn thêm nút ghi nhớ

Sau đó, chạm vào Biên tập. Khi thực hiện, bạn sẽ thấy một màn hình quen thuộc – màn hình giống như khi bạn thiết lập Memoji lần đầu tiên!

Nếu bạn không nhớ rõ nó hoạt động như thế nào, hãy xem bài viết khác của chúng tôi về cách thiết lập Memoji của bạn lần đầu tiên. Khi bạn đã thực hiện tất cả các chỉnh sửa của mình, hãy nhấn Làm xong ở góc trên bên phải của màn hình.

chỉnh sửa memoji trên iPhone

Tôi có thể chỉ cần xóa Memoji của mình và bắt đầu từ Scratch không?

Có, bạn có thể xóa Memoji bất kỳ lúc nào! Hãy xem bài viết khác của chúng tôi để tìm hiểu cách xóa Memojis trên iPhone của bạn.

Trông được!

Bạn đã chỉnh sửa và cập nhật Memoji của mình và bây giờ nó trông giống chính bạn hơn nhiều! Tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để dạy cho bạn bè của mình cách tận dụng tối đa Memojis và iOS 12. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone hoặc iOS, hãy để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để chỉnh sửa Memoji trên iPhone của tôi? Đây là cách khắc phục!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button