Review công nghệ

Làm cách nào để chia sẻ mật khẩu WiFi trên iPhone hoặc iPad? Con đường dễ dàng!

Mật khẩu WiFi có thể là rất dài và phức tạp, điều này làm cho việc chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình của bạn gặp một chút khó khăn. May mắn thay, Apple đã tạo ra một tính năng chia sẻ mật khẩu WiFi mới, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải cúi xuống phía sau để đọc mật khẩu ở mặt sau của bộ định tuyến nữa. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách chia sẻ mật khẩu WiFi trên iPhone hoặc iPad vì vậy bạn có thể giúp bạn bè và gia đình của bạn nhanh chóng kết nối với mạng WiFi của bạn.

Tôi cần làm gì để chia sẻ mật khẩu WiFi trên iPhone hoặc iPad?

Trước đây, bạn phải tải xuống một ứng dụng để chia sẻ mật khẩu WiFi trên iPhone hoặc iPad không dây. Tuy nhiên, các ứng dụng chia sẻ mật khẩu WiFi này không đáng tin cậy và thường gây ra lỗi phần mềm. May mắn thay, Apple đã tích hợp tính năng chia sẻ mật khẩu WiFi an toàn và đáng tin cậy với việc phát hành iOS 11.

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng iOS 11, được phát hành vào mùa thu năm 2017, đã được cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn. Chia sẻ mật khẩu WiFi cũng hoạt động với máy Mac chạy MacOS High Sierra.

Để kiểm tra phiên bản iOS iPhone hoặc iPad của bạn đang chạy, hãy mở ứng dụng Cài đặt, sau đó nhấn Chung -> Giới thiệu. Nhìn vào số không nằm trong ngoặc đơn bên cạnh Phiên bản. Nếu số bắt đầu bằng 11, thì iOS 11 đã được cài đặt trên iPhone của bạn.

Nếu bạn cần cập nhật iOS, hãy truy cập Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm. Để cập nhật phần mềm iPhone của bạn, hãy nhấn Tải xuống và cài đặt. Quá trình này có thể mất một lúc, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cắm iPhone hoặc iPad vào nguồn điện bằng cáp Lightning.

cập nhật phần mềm iphone ios 11

Thứ hai, khi bạn đã sẵn sàng chia sẻ mật khẩu WiFi trên iPhone hoặc iPad, hãy đảm bảo rằng các thiết bị của bạn ở rất gần nhau. Nếu các thiết bị của bạn quá xa nhau, chúng có thể không chia sẻ được mật khẩu WiFi. Để an toàn, hãy giữ iPhone hoặc iPad của bạn ngay bên cạnh thiết bị iOS khác mà bạn muốn chia sẻ mật khẩu WiFi.

Cách chia sẻ mật khẩu WiFi trên iPhone hoặc iPad

Nếu bạn muốn nhận mật khẩu WiFi trên iPhone hoặc iPad của bạn:

  1. Mở Cài đặt ứng dụng.
  2. Nhấn vào Wifi.
  3. Dưới Chọn một mạng…, nhấn vào tên của mạng bạn muốn tham gia.
  4. Giữ iPhone hoặc iPad của bạn gần iPhone hoặc iPad khác đã được kết nối với mạng WiFi.

nhận chia sẻ mật khẩu wifi

Nếu bạn muốn gửi mật khẩu WiFi của bạn tới iPhone hoặc iPad của bạn bè:

  1. Mở khóa iPhone hoặc iPad của bạn.
  2. Giữ iPhone hoặc iPad của bạn bên cạnh iPhone hoặc iPad của bạn bè.
  3. Một cảnh báo sẽ xuất hiện trên iPhone hoặc iPad của bạn hỏi bạn có muốn Chia sẻ Wi-Fi của bạn.
  4. Nhấn vào màu xám Gửi mật khẩu cái nút.
  5. Sau khi mật khẩu được gửi và nhận, hãy nhấn Làm xong.

Cách chia sẻ mật khẩu WiFi trên iPhone hoặc iPad

Gặp sự cố khi chia sẻ mật khẩu?

Nếu bạn gặp sự cố khi chia sẻ mật khẩu WiFi trên iPhone, hãy xem bài viết của chúng tôi IPhone của tôi sẽ không chia sẻ mật khẩu WiFi! Đây là cách khắc phục thực sự. Bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố phổ biến có thể xảy ra khi bạn cố gắng chia sẻ mật khẩu không dây.

Chia sẻ mật khẩu WiFi thật dễ dàng!

Bạn đã chia sẻ thành công mật khẩu WiFi trên iPhone hoặc iPad của mình! Tính năng hữu ích này ngăn chặn những vấn đề đau đầu khi phải nhập mật khẩu WiFi phức tạp theo cách thủ công, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội với gia đình và bạn bè của mình.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để chia sẻ mật khẩu WiFi trên iPhone hoặc iPad? Con đường dễ dàng!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button