Làm cách nào để chặn một số trên iPhone? Cách khắc phục!

Bạn muốn ngừng nhận cuộc gọi và tin nhắn từ một số cụ thể, nhưng bạn không chắc chắn làm thế nào. Cho dù đó là một nhà tiếp thị qua điện thoại không ngừng nghỉ hay một người bạn gần đây bạn đã quen, chặn số là một kỹ năng quan trọng đối với bất kỳ người dùng iPhone nào. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách chặn một số trên iPhone của bạn!

Cách chặn một số trên iPhone từ ứng dụng điện thoại

Nếu số bạn muốn chặn đang gọi cho bạn, hãy mở ứng dụng Điện thoại và chuyển đến Gần đây chuyển hướng. Sau đó, nhấn vào chữ i màu xanh lam biểu tượng thông tin

và cuộn xuống Chặn người gọi này.

Sau khi bạn chạm vào Chặn người gọi này, một cảnh báo xác nhận sẽ xuất hiện trên màn hình. Nhấn vào Khoa liên lạc để chặn số trên iPhone của bạn.

chặn ứng dụng điện thoại người gọi này ios 11

Cách chặn số điện thoại trên iPhone từ ứng dụng tin nhắn

Nếu số bạn muốn chặn trên iPhone đang nhắn tin cho bạn, hãy mở ứng dụng Tin nhắn và nhấn vào cuộc trò chuyện với họ. Sau đó, nhấn vào chữ i màu xanh lam biểu tượng thông tin

ở góc trên bên phải của màn hình. Tiếp theo, nhấn vào số của họ ở đầu menu Chi tiết mở ra sau khi bạn nhấn vào chữ i màu xanh lam.

chặn một ứng dụng tin nhắn số

Cuối cùng, chạm vào Chặn người gọi này và nhấn Khoa liên lạc khi cảnh báo xác nhận xuất hiện trên màn hình.

chặn tin nhắn số ứng dụng iOS 11

Cách chặn một số được lưu dưới dạng liên hệ

Nếu bạn muốn chặn một số được lưu dưới dạng liên hệ, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn Điện thoại -> Chặn & Nhận dạng Cuộc gọi -> Chặn Liên hệ. Sau đó, nhấn vào liên hệ bạn muốn chặn. Sau khi bạn thực hiện, số của họ sẽ hiển thị trong danh sách các liên hệ bị chặn!

chặn một số trên iphone được lưu dưới dạng liên hệ

Cách mở khóa một số trên iPhone của bạn

Để bỏ chặn một số trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt và chạm vào Điện thoại -> Chặn & Nhận dạng cuộc gọi. Tiếp theo, vuốt từ phải sang trái trên số mà bạn muốn xóa danh sách người gọi bị chặn. Cuối cùng, nhấn vào màu đỏ Mở khóa nút xuất hiện để bỏ chặn số.

nhấn bỏ chặn để bỏ chặn ứng dụng cài đặt người gọi

Điều gì sẽ xảy ra khi tôi chặn một số trên iPhone?

Khi bạn chặn một số trên iPhone, bạn sẽ ngừng nhận cuộc gọi, tin nhắn và lời mời FaceTime từ số đó. Hãy nhớ rằng khi bạn chặn một số trên iPhone của mình, bạn sẽ cắt đứt mọi liên lạc với số của họ.

Bị chặn!

Bạn đã chặn thành công một số trên iPhone của mình và người đó sẽ không làm phiền bạn nữa. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để bạn có thể dạy cho bạn bè và gia đình của mình cách chặn một số trên iPhone. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có câu hỏi khác về iPhone của mình!

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *