Làm cách nào để chặn cuộc gọi không mong muốn trên iPhone của tôi? Một sửa chữa nhanh chóng!

Họ đang gọi lại cho bạn! Cho dù đó là tình bạn trở nên chua chát hay một người lạ yêu cầu ai đó tên Clyde, bạn nên biết cách chặn các cuộc gọi không mong muốn trên iPhone. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng iPhone để chặn (và bỏ chặn) các số điện thoại không để bạn yên.

Không có cuộc gọi, không có tin nhắn, không có iMessages, không có FaceTime.

Bạn sẽ không nhận được cuộc gọi điện thoại, tin nhắn hoặc lời mời FaceTime khi chặn người gọi trên iPhone của mình. Hãy nhớ rằng bạn đang chặn tất cả liên lạc từ số điện thoại, không chỉ cuộc gọi thoại.

Làm cách nào để chặn cuộc gọi và tin nhắn trên iPhone của tôi?

1. Thêm người vào danh bạ

Chặn cuộc gọi trên iPhone sẽ không hoạt động trừ khi bạn thêm số điện thoại vào danh bạ của mình trước. Bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo nếu số điện thoại đã được lưu trong danh bạ của bạn. Lưu ý: Tôi đã đánh dấu số điện thoại thực trong ảnh chụp màn hình mà tôi đã chụp cho bài viết này.

Thật dễ dàng để thêm số điện thoại vào danh bạ từ danh sách những người gọi gần đây của bạn. Đi đến Điện thoại -> Gần đây (Gần đây là một biểu tượng ở dưới cùng) và tìm số điện thoại bạn muốn chặn. Chạm vào hình tròn màu xanh ‘i’ ở bên phải của số điện thoại để hiển thị thông tin về người gọi đó.

Nhấn vào Tạo liên hệ mới để thêm số điện thoại vào danh bạ của bạn. Trong trường tên, hãy đặt tên cho người đó như “Bị chặn 1” và nhấn Làm xong ở góc trên bên phải.

2. Thêm số điện thoại vào danh sách người gọi bị chặn của bạn

Mở Cài đặt -> Điện thoại và nhấn Bị chặn để hiển thị danh sách những người gọi bị chặn trên iPhone của bạn. Nhấn vào Thêm mới… và danh sách tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn sẽ xuất hiện. Nhấn vào Tìm kiếm Trực tiếp dưới đây Tất cả địa chỉ liên hệ và nhập một vài ký tự tên của người bạn muốn chặn. Nếu bạn đã thêm liên hệ của mình ở bước cuối cùng, bạn sẽ nhập “Bị chặn 1”. Nhấn vào tên của liên hệ để thêm vào danh sách những người gọi bị chặn của bạn.

Làm cách nào để bỏ chặn một số điện thoại trên iPhone của tôi?

Bỏ chặn người gọi trên iPhone

Giáo sư! Bạn đã “vô tình” thêm Bà vào danh sách và bà không hài lòng. Để bỏ chặn người gọi trên iPhone của bạn, hãy truy cập Cài đặt -> Điện thoại và nhấn Bị chặn để xem danh sách những người gọi bị chặn. Vuốt từ phải sang trái trên tên của liên hệ và nhấn Mở khóa khi nó xuất hiện.

Gói nó lên

Các cuộc gọi và tin nhắn đã ngừng và bạn trở lại với thói quen bình thường của mình. Các tình huống yêu cầu chặn cuộc gọi thường không tốt, nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn biết cách chặn các cuộc gọi không mong muốn trên iPhone, để đề phòng. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp ích và tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Bài viết này dành tặng riêng cho người bà tuyệt vời của tôi, Marguerite Dickershaid.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.