Làm cách nào để cài đặt lại iPhone XS & iPhone XS Max? Cách khắc phục!

Bạn vừa có iPhone XS hoặc XS Max mới, nhưng bây giờ nó bị đóng băng! Bạn phải khởi động lại nó, nhưng bạn không chắc chắn làm thế nào. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách hard reset iPhone XS và iPhone XS Max.

Cách khắc phục khó cài đặt lại iPhone XS & iPhone XS Max

  1. Nhanh chóng nhấn và thả nút tăng âm lượng.
  2. Nhanh chóng nhấn và thả nút giảm âm lượng.
  3. Nhấn và giữ nút bên.
  4. Thả nút bên khi logo Apple xuất hiện trên màn hình. Quá trình này có thể mất 20–30 giây trong một số trường hợp.

IPhone XS hoặc XS Max của bạn sẽ bật lại ngay sau khi logo Apple nhấp nháy trên màn hình!

Khó Reset iPhone XS hoặc XS Max của tôi có tệ không?

Hard reset là một cách khắc phục tạm thời tuyệt vời khi iPhone của bạn bị đơ, bị kẹt logo Apple hoặc bị kẹt trên màn hình đen. Khôi phục cài đặt gốc sẽ tắt và bật lại iPhone của bạn đột ngột, đây là một cách khắc phục nhanh chóng cho các sự cố phần mềm phổ biến này.

Tuy nhiên, có một vài vấn đề với quá trình khôi phục cài đặt gốc. Đầu tiên, khôi phục cài đặt gốc không thực sự khắc phục được các sự cố phần mềm cơ bản đang đóng băng màn hình iPhone của bạn. Những vấn đề đó vẫn tồn tại và thường sẽ tái diễn nếu tất cả những gì bạn làm là hard reset iPhone của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt iPhone của bạn vào chế độ DFU để khắc phục các sự cố sâu về phần mềm!

Bạn cũng có nguy cơ làm hỏng các tệp phần mềm khi thiết lập lại iPhone của mình. Không giống như thiết lập lại mềm (tắt và bật lại iPhone của bạn), các chương trình, chức năng và ứng dụng không tự nhiên tắt khi bạn thiết lập lại iPhone của mình.

Đây là đạo lý của câu chuyện: chỉ hard reset iPhone của bạn khi bạn thực sự phải làm vậy. Luôn thử mềm lại iPhone của bạn trước khi sử dụng đến thiết lập lại cứng. Đặt lại phần cứng không thực sự khắc phục được sự cố phần mềm trên iPhone của bạn, vì vậy bạn có thể cần phải thực hiện thêm một bước nữa và đặt lại tất cả cài đặt hoặc khôi phục DFU iPhone của mình.

Điều đó không quá khó!

Bạn đã hard reset thành công iPhone của mình và nó hoạt động bình thường trở lại! Đảm bảo chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội với gia đình và bạn bè của bạn để bạn có thể dạy họ cách khôi phục cài đặt gốc iPhone XS hoặc iPhone XS Max. Bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về những chiếc iPhone mới này không? Để lại chúng trong phần bình luận bên dưới!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để cài đặt lại iPhone XS & iPhone XS Max? Cách khắc phục!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *