Review công nghệ

Làm cách nào để bật bàn phím một tay trên iPhone? Cách khắc phục!

Bạn muốn gửi một tin nhắn văn bản trên iPhone của mình, nhưng bạn chỉ có một tay rảnh. “Giá như có một bàn phím iPhone dùng một tay!” bạn tự nghĩ. May mắn thay, bây giờ có. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bật bàn phím một tay trên iPhone.

Trước khi chúng tôi bắt đầu…

Apple đã tích hợp bàn phím một tay cho iPhone với việc phát hành iOS 11 vào mùa thu năm 2017, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật iPhone của mình trước khi làm theo hướng dẫn này. Để cập nhật lên iOS 11, hãy mở ứng dụng Cài đặt và chạm vào Chung -> Cập nhật phần mềm -> Tải xuống và cài đặt. Quá trình cập nhật có thể mất một lúc, vì vậy hãy kiên nhẫn!

Cách bật bàn phím một tay trên iPhone

  1. Mở ứng dụng sử dụng bàn phím iPhone. Tôi sẽ sử dụng ứng dụng Notes để chứng minh.
  2. Nhấn và giữ biểu tượng cảm xúc nằm ở góc dưới bên trái của bàn phím iPhone.
  3. Nếu bạn thuận tay phải, chạm vào biểu tượng bàn phím iPhone ở bên phải menu để bật bàn phím một tay trên iPhone.
  4. Nếu bạn thuận tay trái, chạm vào biểu tượng bàn phím iPhone ở bên trái menu để bật bàn phím một tay trên iPhone.
  5. Sau khi bạn nhấn vào một trong hai biểu tượng bàn phím, bàn phím của iPhone sẽ chuyển sang phải hoặc trái, giúp bạn dễ dàng nhập bằng một tay.

cách bật bàn phím bằng một tay trên iPhone

Để quay lại bàn phím iPhone bằng hai tay, hãy nhấn vào mũi tên màu trắng ở phía đối diện của bàn phím iPhone bằng một tay. Bạn cũng có thể nhấn và giữ biểu tượng cảm xúc một lần nữa, sau đó nhấn vào biểu tượng bàn phím ở giữa menu.

quay lại bàn phím iphone hai tay

Nhập thật dễ dàng!

Việc gõ phím giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn một chút khi bạn biết cách bật bàn phím một tay trên iPhone của mình. Đảm bảo chia sẻ mẹo hữu ích này trên phương tiện truyền thông xã hội với bạn bè và gia đình của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của mình, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button