Làm cách nào để bán điện thoại của tôi? Nhận tiền mặt ngay hôm nay!

Với rất nhiều điện thoại thông minh mới ra mắt mỗi năm, bạn có thể quyết định bán điện thoại cũ của mình. Bán điện thoại di động cũ của bạn là một cách tuyệt vời để huy động tiền để bạn có thể nâng cấp lên iPhone hoặc Android mới. Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về các công ty với một số giao dịch mua bán tốt nhất để bạn có thể tìm thấy nơi hoàn hảo để bán điện thoại của mình!

Phải làm gì trước khi bán điện thoại

Có một số điều bạn nên làm trước khi bán hoặc giao dịch điện thoại. Trước tiên, bạn sẽ muốn lưu một bản sao lưu dữ liệu và thông tin trên điện thoại của mình. Bằng cách đó, bạn sẽ không mất bất kỳ hình ảnh, video, danh bạ hoặc thông tin nào khác khi thiết lập điện thoại mới.

Hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi để tìm hiểu cách sao lưu iPhone của bạn. Nếu bạn có Android, hãy mở Cài đặt và nhấn Hệ thống> Nâng cao> Sao lưu.

Thứ hai, người dùng iPhone sẽ muốn tắt Find My iPhone. Nếu bạn không tắt Tìm iPhone của tôi, Khóa kích hoạt sẽ ngăn chủ sở hữu tiếp theo của iPhone của bạn đăng nhập bằng tài khoản iCloud của họ.

Để tắt Tìm iPhone của tôi, hãy mở Cài đặt và nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình. Sau đó, chạm vào iCloud -> Tìm iPhone của tôi. Cuối cùng, tắt công tắc bên cạnh Tìm iPhone của tôi và nhập mật khẩu ID Apple của bạn.

chạm vào công tắc tiếp theo để tìm iphone của tôi

Xóa tất cả nội dung trên điện thoại của bạn

Điều cuối cùng bạn muốn làm trước khi bán điện thoại là xóa tất cả nội dung trên đó. Bạn có thể không muốn chủ sở hữu tiếp theo của chiếc điện thoại lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh của bạn!

Xóa mọi thứ trên iPhone của bạn khá đơn giản. Mở Cài đặt và nhấn Chung -> Đặt lại -> Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

xóa tất cả nội dung và cài đặt trên iphone của bạn

Để xóa mọi thứ trên Android, hãy mở Cài đặt và nhấn Thiết lập lại bản sao lưu. Sau đó, chạm vào Đặt lại dữ liệu ban đầu -> Đặt lại điện thoại.

Bây giờ điện thoại di động cũ của bạn đã sẵn sàng để bán, đã đến lúc quyết định nơi bạn muốn bán điện thoại cũ của mình. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các chương trình trao đổi điện thoại di động tốt nhất để giúp bạn tìm ra chương trình phù hợp nhất với mình!

Chương trình Thương mại của Amazon

Các Chương trình Amazon Trade-In cho phép bạn kinh doanh nhiều loại thiết bị điện tử. Đổi lại, bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng có thể được sử dụng trên Amazon. Giá trị giao dịch của bạn sẽ được thêm vào tài khoản của bạn và số tiền đó có thể đi một chặng đường dài trong việc bù đắp chi phí của điện thoại thông minh mới.

Để bán điện thoại của bạn trên Amazon Trade-in Program, hãy làm theo các bước sau:

 1. Chuyến thăm Trang chương trình Trade-In của Amazon.
 2. Nhấp chuột Điện thoại di động trong Danh mục Thương mại khác.
 3. Tìm kiếm điện thoại di động của bạn bằng thanh tìm kiếm của Amazon.
 4. Nhấp vào nút Giao dịch bên cạnh tên điện thoại của bạn.
 5. Trả lời một số câu hỏi cơ bản trên điện thoại của bạn để nhận báo giá cho giao dịch của bạn.
 6. Nếu bạn thích giá, hãy nhấp vào Chấp nhận giá.
 7. Bạn sẽ được cấp một nhãn vận chuyển mà bạn có thể sử dụng khi vận chuyển sản phẩm đến Amazon. Đừng quên đặt phiếu đóng gói bên trong hộp để bạn có thể thông báo cho Amazon rằng hàng là của bạn.
 8. Sau sự thừa nhận và xác định của Amazon về tình trạng của sản phẩm, tài khoản của bạn sẽ được ghi có vào số tiền của bạn và bạn có thể tự do mua bất kỳ thứ gì trên Amazon với sản phẩm đó.

nhận được giá trị giao dịch từ amazon

Chương trình GiveBack của Apple

Chương trình Apple GiveBack rất phù hợp với nhiều loại người dùng. Chương trình này có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu:

 1. Bạn có các thiết bị Apple mà bạn không còn sử dụng nữa và chúng đang bám bụi trong ngăn kéo nhà bếp.
 2. Bạn lo lắng các thiết bị Apple cũ của mình sẽ được đưa vào bãi rác và gây hại cho môi trường nếu bạn vứt chúng đi.
 3. Bạn tin rằng các sản phẩm Apple cũ của bạn vẫn còn nguyên giá trị.

Nói một cách dễ hiểu, Apple GiveBack là một chương trình tái chế và trao đổi tuyệt vời hoạt động cho bạn và trái đất. Nếu thiết bị Apple cũ của bạn đủ điều kiện nhận tín dụng, bạn sẽ có thể bỏ đi với giá mua của một thiết bị mới. Ngay cả khi thiết bị của bạn không đủ điều kiện nhận tín dụng, bạn có tùy chọn để Apple tái chế thiết bị miễn phí.

Dưới đây là cách đổi điện thoại cũ của bạn bằng Apple GiveBack:

 1. Tham quan Trang chương trình GiveBack của Apple.
 2. Cuộn xuống và nhấp vào Điện thoại thông minh.
 3. Bạn sẽ được nhắc trả lời một số câu hỏi cơ bản về điện thoại như thương hiệu, kiểu máy và tình trạng của nó.
 4. Nếu Apple xác định rằng điện thoại của bạn ở tình trạng đủ tốt, bạn sẽ có thể đổi nó lấy thẻ quà tặng Apple.
 5. Apple sẽ gửi cho bạn một bộ phụ kiện (miễn phí) để bạn có thể đăng thiết bị của mình lên nhà sản xuất điện thoại.
 6. Sau khi Apple nhận được điện thoại di động cũ của bạn, một nhóm kiểm tra sẽ xác định tình trạng của điện thoại.
 7. Nếu không có bất kỳ trục trặc nào, bạn sẽ được hoàn lại số tiền thông qua phương thức mua hàng mà bạn đã sử dụng khi mua thiết bị Apple hoặc bạn có thể nhận được Thẻ quà tặng Apple Store qua email.

trang chính của apple giveback

Gazelle

Giống như động vật có chân trong hạm đội, Gazelle cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và đơn giản để bán điện thoại của bạn. Gazelle tự hào về việc họ giúp ích cho môi trường bằng cách giữ hàng triệu thiết bị tránh xa các bãi chôn lấp.

Đây là cách bán điện thoại cũ của bạn cho Gazelle:

 1. Chuyến thăm Trang web của Gazelle.
 2. Chọn thiết bị của bạn và trả lời một số câu hỏi về tình trạng của nó.
 3. Gazelle sẽ gửi cho bạn một bộ công cụ “giao hàng tận nơi” mà bạn có thể sử dụng để gửi thư cho họ qua thiết bị của mình. Gazelle cũng có nhiều ki-ốt nằm trên khắp Hoa Kỳ nếu bạn không muốn gửi thiết bị của mình qua đường bưu điện.
 4. Sau khi giao dịch của bạn được xử lý, bạn có thể nhận thanh toán dưới dạng séc, tiền gửi PayPal hoặc thẻ quà tặng Amazon.

trang chủ của gazelle

Nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ không dây có các chương trình đổi trả tuyệt vời cho phép bạn đổi điện thoại cũ của mình lấy mẫu điện thoại mới nhất. Chúng tôi đã chọn ra một số chương trình trao đổi nhà mạng yêu thích của chúng tôi để đề cập trong bài viết này. Danh sách này không đầy đủ, vì vậy bạn nên kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ không dây của mình để xem họ có chương trình “bán điện thoại của bạn” hay không!

Chương trình giao dịch không dây của Verizon

Khách hàng hiện tại và mới của Verizon có thể giao dịch điện thoại cũ của họ với nhà cung cấp dịch vụ để nhận một khoản tín dụng có thể được sử dụng trong lần mua hàng tiếp theo của họ. Bán điện thoại cũ của bạn cho Verizon là một cách tuyệt vời để huy động tiền cho điện thoại thông minh mới mà bạn muốn mua.

Để trao đổi thiết bị của bạn với Verizon:

 1. Chuyến thăm Trang web chương trình Trade-In của Verizon.
 2. Trả lời một số câu hỏi về thiết bị bạn muốn kinh doanh.
 3. Verizon sẽ cho bạn biết giá trị ước tính của thiết bị của bạn. Để tiếp tục trao đổi, hãy nhấp vào Tiếp tục.
 4. Bạn có thể nhận được tín dụng tài khoản, thẻ quà tặng Verizon hoặc ưu đãi đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng giá trị giao dịch của mình để nâng cấp điện thoại của mình.

verizon giao dịch trên trang chính của chương trình

Verizon Wireless cũng có Chương trình Nâng cấp Hàng năm, cho phép khách hàng nhận iPhone mới nhất hàng năm. Để tận dụng điều này, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Mua và kích hoạt một chiếc iPhone đủ điều kiện cho Chương trình nâng cấp hàng năm.
 2. Sử dụng điện thoại trên mạng của Verizon trong tối thiểu ba mươi ngày.
 3. Trả 50% hoặc hơn giá bán lẻ của iPhone.
 4. Trả lại iPhone mà không có thiệt hại đáng kể trong vòng 14 ngày kể từ ngày nâng cấp của bạn.

Sprint Mua lại

Sprint BuyBack cho phép bạn giao dịch trên một chiếc điện thoại đủ điều kiện để nhận một khoản tín dụng có thể được sử dụng cho hóa đơn tiếp theo của bạn hoặc giảm giá cho một chiếc điện thoại mới. Các thương hiệu duy nhất hiện đủ điều kiện cho Sprint BuyBack là Google, Samsung, Apple và LG. Nếu bạn có một trong những điện thoại này, bạn có thể thực hiện đổi tiền nhanh chóng bằng cách làm theo các bước bên dưới:

 1. Tham quan Trang web Mua lại Sprint.
 2. Nhập thông tin về điện thoại của bạn bao gồm nhà cung cấp dịch vụ, nhà sản xuất và kiểu điện thoại.
 3. Nếu bạn hài lòng với ước tính, hãy nhấp vào Bấm để tiếp tục cái nút.
 4. Bạn sẽ được nhắc trả lời một số câu hỏi về tình trạng của thiết bị.
 5. Nếu điện thoại của bạn đủ điều kiện cho Sprint BuyBack, bạn có thể đến cửa hàng Sprint để xử lý giao dịch hoặc hoàn tất giao dịch trực tuyến. Sprint sẽ gửi cho bạn một bộ gửi thư nếu bạn quyết định xử lý giao dịch trực tuyến.

sprint mua lại trang chính

Chương trình giao dịch mua tốt nhất

Chương trình Mua bán Tốt nhất là một lựa chọn đáng tin cậy khác nếu bạn muốn bán điện thoại cũ của mình. Quy trình tại Chương trình Giao dịch Mua bán Tốt nhất khá đơn giản:

 1. Đi đến Trang giao dịch Mua tốt nhất và tìm kiếm điện thoại di động cũ của bạn.
 2. Trả lời một số câu hỏi về thương hiệu, kiểu máy, nhà cung cấp dịch vụ và tình trạng.
 3. Best Buy sẽ cung cấp cho bạn một đề nghị dựa trên phản hồi của bạn.
 4. Nếu bạn hài lòng với mức giá đã báo, bạn có thể thêm nó vào giỏ của mình và xác nhận giao dịch.
 5. Để đổi phiếu mua hàng, hãy mang điện thoại của bạn đến cửa hàng Best Buy gần bạn. Nếu bạn muốn gửi thiết bị của mình qua đường bưu điện, Best Buy sẽ tạo nhãn giao hàng trả trước miễn phí cho bạn.
 6. Sau khi Best Buy nhận được điện thoại của bạn và tiến hành xác minh tình trạng của nó, họ sẽ gửi cho bạn thẻ quà tặng điện tử qua email trong vòng 7 đến 9 ngày.

giao dịch trong trang mua tốt nhất

EcoATM

EcoATM là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn đưa ra quyết định có lợi cho môi trường khi bán điện thoại di động cũ của mình. Công ty này sẽ tái chế điện thoại cũ của bạn và bạn sẽ nhận được phần thưởng khi nhận được giá trị hợp lý cho việc đổi lấy. Đây là cách hoạt động của quy trình EcoATM:

 1. Đi bộ đến bất kỳ ki-ốt dịch vụ EcoATM nào và đặt điện thoại của bạn vào một trạm kiểm tra. Quá trình này dễ dàng và thân thiện với người dùng và bạn không phải lo lắng về việc nhập quá nhiều thông tin về điện thoại của mình.
 2. Tiếp theo, bạn sẽ nhận được ước tính giá trị của chiếc điện thoại cũ của mình. Ki-ốt định giá từng thiết bị dựa trên kiểu máy, tình trạng và giá trị thị trường hiện tại.
 3. Khi bạn chấp nhận giá trị ước tính cho điện thoại cũ của mình, EcoATM sẽ thanh toán ngay cho bạn tiền mặt để mua thiết bị của bạn.

uSell

uSell tự hào vì đang có sứ mệnh biến đổi cách thức mà các cá nhân tác động đến những thay đổi trong việc sử dụng các thiết bị công nghệ của họ. Nói một cách dễ hiểu, uSell giúp bạn dễ dàng bán điện thoại cũ của mình bằng cách kết nối bạn với hàng trăm người mua đích thực để bạn có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất. Vì vậy, bạn có thể bán điện thoại cũ của mình và huy động tiền mặt bạn cần để mua điện thoại mới trong khi cứu hành tinh.

Dưới đây là các bước để bán điện thoại của bạn qua uSell:

 1. Truy cập trang web của uSell và nhấp vào Bán iPhone hoặc là Bán bất kỳ điện thoại nào.
 2. Nhập thêm thông tin về kiểu máy và nhà mạng của điện thoại.
 3. Nhấn vào Tìm phiếu mua hàng để xem bạn có thể bán điện thoại của mình với giá bao nhiêu.
 4. Nếu bạn hài lòng với ưu đãi, hãy nhấp vào Được trả tiền cái nút.
 5. uSell sẽ gửi cho bạn một bộ vận chuyển trả trước có kèm theo mã theo dõi.

trang chủ usell

Tận hưởng điện thoại mới của bạn!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được nơi bán điện thoại hoàn hảo. Đảm bảo chia sẻ bài viết này với bất kỳ ai bạn biết muốn bán điện thoại cũ của họ. Để lại bình luận bên dưới và cho tôi biết bạn đã nhận được nhiều điều!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.