Làm cách nào để ẩn số của tôi trên iPhone? Cách thực hiện cuộc gọi ẩn danh!

Bạn cần gọi điện thoại, nhưng bạn không muốn cung cấp số điện thoại của mình. “Làm cách nào để ẩn số điện thoại trên iPhone của tôi !?” bạn thắc mắc. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách ẩn số của bạn trên iPhone để bạn có thể gọi điện ẩn danh!

Cách ẩn số điện thoại trên iPhone khi thực hiện cuộc gọi

Có hai cách để ẩn số điện thoại của bạn trên iPhone khi bạn thực hiện cuộc gọi. Cách đầu tiên là vào ứng dụng Cài đặt và chạm vào Điện thoại. Tiếp theo, chạm vào Cho ID người gọi tôi và tắt công tắc bên cạnh Cho ID người gọi tôi. Bạn sẽ biết công tắc tắt khi nó có màu xám và được đặt ở bên trái.

Điều quan trọng cần lưu ý là một số nhà cung cấp dịch vụ không dây không cung cấp cho bạn tùy chọn này trên chính iPhone, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn không thấy Cho ID người gọi tôi trong ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn. Một số nhà cung cấp dịch vụ, chẳng hạn như Verizon và Virgin Mobile, yêu cầu bạn thiết lập điều này trực tuyến hoặc bằng cách gọi cho nhóm hỗ trợ của họ.

Bạn cũng có thể ẩn số của mình trên iPhone khi thực hiện các cuộc gọi riêng lẻ bằng cách quay số mã ngắn # 31 # trước khi quay số điện thoại thực.

quay số # 31 # để ẩn số trên iPhone

Nhận số điện thoại thứ hai

Nếu ẩn số của bạn là không đủ, bạn có thể lấy số điện thoại thứ hai bằng ứng dụng Hushing. Chỉ với 25 đô la, bạn có thể nhận được số điện thoại thứ hai cho cuộc sống điều này sẽ giúp bạn bảo vệ số điện thoại chính, cá nhân của mình.

Để tận dụng ưu đãi tuyệt vời này, đăng ký Hushing và sử dụng mã HA25 để có cho mình một số điện thoại thứ hai. Điều này sẽ giúp bạn ẩn số của bạn trên iPhone của bạn tốt!

Gọi điện ẩn danh thật dễ dàng!

Bạn đã thiết lập thành công iPhone của mình để thực hiện cuộc gọi ẩn danh! Bây giờ bạn biết chính xác cách ẩn số của mình trên iPhone hoặc lấy số điện thoại thứ hai nếu bạn muốn. Vui lòng để lại cho chúng tôi một bình luận bên dưới để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Hushing!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để ẩn số của tôi trên iPhone? Cách thực hiện cuộc gọi ẩn danh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.