Không thấm nước hay chống nước? Đây là câu trả lời!

Bạn đang nghĩ đến việc mua iPhone XR mới, nhưng trước khi mua, bạn muốn biết nó có chống nước hay không. IPhone này được xếp hạng IP67, nhưng điều đó thực sự có nghĩa là gì? Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích liệu iPhone XR có chống nước hay chống nước và hướng dẫn bạn cách sử dụng iPhone an toàn trong môi trường nước!

iPhone XR: Chống thấm nước hay chống nước?

IPhone XR có xếp hạng bảo vệ chống xâm nhập là IP67, có nghĩa là nó được thiết kế để chống nước khi ngập sâu đến một mét trong thời gian không quá 30 phút. Điều này không có nghĩa là đảm bảo rằng iPhone XR của bạn sẽ thực sự tồn tại nếu bạn làm rơi nó vào nước. Trên thực tế, AppleCare + thậm chí không bao gồm thiệt hại do chất lỏng!

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng iPhone XR của mình sẽ không bị hư hại do chất lỏng khi bạn sử dụng nó trong hoặc xung quanh nước, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một chiếc ốp lưng chống thấm nước. Những Trường hợp sống có khả năng chống rơi từ hơn 6,5 feet và có thể ngập dưới nước trong một giờ hoặc hơn.

Xếp hạng bảo vệ chống xâm nhập là gì?

Xếp hạng bảo vệ chống xâm nhập giúp chúng tôi hiểu mức độ chống bụi và chống nước của một thiết bị. Số đầu tiên trong xếp hạng bảo vệ chống xâm nhập của thiết bị cho chúng ta biết mức độ chống bụi của thiết bị và số thứ hai cho chúng ta biết khả năng chống nước của nó.

Nếu chúng ta nhìn vào iPhone XR, chúng ta thấy rằng nó nhận được điểm 6 cho khả năng chống bụi và 7 cho khả năng chống nước. IP6X là xếp hạng khả năng chống bụi cao nhất mà một thiết bị có thể đạt được, vì vậy iPhone XR được bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi. IPX7 là điểm số cao thứ hai mà một thiết bị có thể nhận được về khả năng chống nước.

Hiện tại, những chiếc iPhone duy nhất có xếp hạng IP68 là iPhone XS và iPhone XS Max!

Tung tóe!

Tôi hy vọng bài viết này sẽ giải tỏa bất kỳ sự nhầm lẫn nào của bạn về việc iPhone XR có khả năng chống nước hay không. Tôi muốn nhắc lại rằng nó được thiết kế để tồn tại khi bị ngập sâu đến một mét trong nước, nhưng Apple sẽ không giúp bạn loại bỏ iPhone của bạn bị hỏng trong quá trình này! Để lại bất kỳ câu hỏi nào khác của bạn về iPhone mới trong phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Không thấm nước hay chống nước? Đây là câu trả lời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *