Không nhận được thông báo trên Apple Watch? Đây là giải pháp.

Bạn không nhận được thông báo trên Apple Watch của mình và bạn không biết tại sao. Bạn sẽ không nhận được thông báo khi nhận được tin nhắn và email mới và điều đó bắt đầu trở nên khó chịu. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao bạn không nhận được thông báo trên Apple Watch của mình và chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố cho tốt!

Lưu ý về thông báo của Apple Watch

Điều quan trọng là bạn phải biết hai điều sau về việc nhận thông báo trên Apple Watch của mình:

  1. Cảnh báo cho các thông báo mới chỉ xuất hiện trên Apple Watch của bạn khi nó được mở khóa và bạn đang đeo nó.
  2. Bạn sẽ không nhận được bất kỳ cảnh báo thông báo nào trên Apple Watch nếu bạn đang sử dụng iPhone của mình.

Cả hai ghi chú này đều có thể được tìm thấy ở đầu menu Thông báo trong ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn và tôi sẵn sàng cá rằng một trong số chúng có thể là lý do khiến bạn không nhận được thông báo trên Apple Watch của mình.

cài đặt thông báo ứng dụng đồng hồ iphone

Tắt chế độ Không làm phiền trên Apple Watch của bạn

Khi chế độ Không làm phiền được bật, Apple Watch của bạn sẽ không cảnh báo khi bạn nhận được email, tin nhắn văn bản hoặc thông báo khác. Apple Watch của bạn sẽ vẫn nhận được thông báo, nó sẽ không cảnh báo cho bạn biết khi nào bạn đã nhận được một.

Để tắt chế độ Không làm phiền trên Apple Watch của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch của bạn và nhấn Đừng làm phiền. Đảm bảo rằng nút gạt bên cạnh Không làm phiền đã được tắt.

tắt chế độ không làm phiền trên apple watch của bạn

Tắt tính năng phát hiện cổ tay

Như tôi đã đề cập ở đầu bài viết này, Apple Watch của bạn sẽ chỉ nhận được thông báo khi bạn đang đeo nó. Tuy nhiên, có thể có vấn đề với cảm biến ở mặt sau Apple Watch của bạn để xác định xem bạn có đeo nó hay không. Nếu cảm biến bị hỏng, Apple Watch của bạn có thể không thể biết rằng bạn đang đeo nó, vì vậy bạn sẽ không nhận được thông báo.

Bạn có thể khắc phục sự cố cảm biến cổ tay bằng cách tắt hoàn toàn tính năng Phát hiện cổ tay. Đi tới ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn và nhấn Mật mã. Sau đó, tắt công tắc bên cạnh phát hiện cổ tay và xác nhận quyết định của bạn bằng cách chạm vào Tắt khi xác nhận xuất hiện.

Lưu ý: Khi bạn tắt tính năng Phát hiện cổ tay, Apple Watch của bạn sẽ không tự động khóa và một số phép đo trong ứng dụng Hoạt động của bạn sẽ không khả dụng.

tắt tính năng dò tìm cổ tay trên Apple Watch

Khi bạn đã sẵn sàng để sửa chữa Apple Watch của mình, lên lịch một cuộc hẹn tại Apple Cửa hàng gần bạn. táo có thể sửa chữa Apple Watch của bạn miễn phí nếu nó được AppleCare bảo hành.

Không nhận được thông báo cho một ứng dụng cụ thể?

Nếu bạn không nhận được thông báo trên Apple Watch của mình từ một ứng dụng cụ thể thì có thể bạn đã vô tình tắt cảnh báo cho ứng dụng đó. Chuyển đến ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn và nhấn vào Thông báo.

Khi cuộn xuống, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng được cài đặt trên Apple Watch của mình. Tìm ứng dụng mà bạn không nhận được thông báo và nhấn vào ứng dụng đó.

Nếu bạn đã thiết lập cài đặt tùy chỉnh cho ứng dụng, hãy đảm bảo nút chuyển bên cạnh Hiển thị cảnh báo Được bật. Bạn sẽ biết Hiển thị cảnh báo được bật khi nút gạt bên cạnh có màu xanh lục.

bật cảnh báo hiển thị ứng dụng đồng hồ iphone

Nếu bạn đang phản chiếu cài đặt thông báo trên iPhone của mình cho ứng dụng, hãy chuyển đến ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn và nhấn Thông báo.

Tiếp theo, cuộn xuống ứng dụng mà bạn không nhận được thông báo và nhấn vào ứng dụng đó. Cuối cùng, hãy đảm bảo nút chuyển bên cạnh Cho phép thông báo Được bật.

cho phép thông báo ứng dụng tin nhắn iphone

Lễ kỷ niệm thông báo!

Thông báo đang hoạt động trên Apple Watch của bạn và bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cảnh báo quan trọng nào nữa. Giờ đây, bạn sẽ biết phải làm gì trong lần tiếp theo khi bạn không nhận được thông báo trên Apple Watch của mình. Cảm ơn bạn đã đọc và vui lòng đặt bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có trong phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Không nhận được thông báo trên Apple Watch? Đây là giải pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.