Khôi phục dữ liệu trên iPhone, iPad và iPod của bạn!

Bạn muốn khôi phục dữ liệu từ thiết bị iOS, bản sao lưu iTunes hoặc bản sao lưu iCloud, nhưng bạn không chắc chắn về cách thực hiện. iMyFone D-Back là chương trình khôi phục dữ liệu bị mất và khắc phục các sự cố phần mềm thường gặp trên iPhone, iPad và iPod. Trong bài viết này, tôi sẽ đánh giá iMyFone D-Back iPhone Data Recovery và cho bạn thấy cách khôi phục dữ liệu trên iPhone, iPad hoặc iPod của bạn!

Bài đăng này được tài trợ bởi iMyFone, những người sáng tạo ra Phục hồi dữ liệu iPhone D-Back. Chúng tôi không giới thiệu phần mềm mà chúng tôi không tin tưởng, vì vậy hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách D-Back có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu đã mất!

Tôi có thể khôi phục những loại dữ liệu nào bằng iMyFone D-Back?

Với iMyFone, bạn có thể khôi phục tin nhắn văn bản, lịch sử cuộc gọi trước đây, danh bạ, tin nhắn từ các ứng dụng của bên thứ ba, ảnh, video, ghi chú và hơn thế nữa!

Bắt đầu với iMyFone D-Back

Ngay lập tức, iMyFone D-Back giúp bạn dễ dàng bắt đầu khôi phục dữ liệu bị mất. Bạn có thể chọn một trong bốn phương pháp khôi phục: Khôi phục thông minh, Khôi phục từ thiết bị iOS, Khôi phục từ bản sao lưu iTunes hoặc Khôi phục từ bản sao lưu iCloud.

màn hình chào mừng khôi phục thông minh imyfone

Tôi chọn Khôi phục thông minhvà tôi khuyên bạn nên làm như vậy nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng phần mềm. Khôi phục thông minh sẽ luôn hướng dẫn bạn đi đúng hướng dựa trên cách dữ liệu của bạn bị mất hoặc bị xóa.

menu tùy chọn khôi phục thông minh imyfone

Nếu bạn nhấp vào “Mất hoặc xóa dữ liệu do vô tình” hoặc “iPhone bị khóa bởi mật mã bị quên và những người khác”, Smart Recovery sẽ hướng bạn đến Khôi phục từ thiết bị iOS.

khôi phục imyfone từ thiết bị iOS

Nếu bạn nhấp vào “Khôi phục cài đặt gốc, bẻ khóa hoặc nâng cấp iOS” hoặc “iPhone bị mất, bị hỏng hoặc bị hỏng”, Smart Recovery sẽ hướng bạn đến Khôi phục từ iTunes Backup.

imyfone khôi phục từ bản sao lưu itunes

Quyết định loại dữ liệu nào bạn muốn khôi phục

Khi bạn đã quyết định Ở đâu bạn sẽ khôi phục dữ liệu đã xóa của mình, hãy chọn loại dữ liệu bạn muốn khôi phục. iMyFone D-Back có thể khôi phục tin nhắn văn bản, Ảnh, Danh bạ, Ghi chú, tin nhắn từ các ứng dụng của bên thứ ba như WhatsApp, v.v.

Theo mặc định, tất cả các loại dữ liệu được chọn. Để bỏ chọn một loại dữ liệu, hãy nhấp vào dấu kiểm nhỏ ở góc dưới cùng bên phải của biểu tượng. Bạn cũng có thể bỏ chọn tất cả các loại tệp cùng một lúc bằng cách nhấp vào hộp tiếp theo tp Bỏ chọn Tất cả ở góc trên bên phải của màn hình. Khi bạn đã chọn tất cả các loại dữ liệu bạn muốn khôi phục trên iPhone của mình, hãy nhấp vào Kế tiếp.

chọn tệp để khôi phục

Khôi phục từ thiết bị iOS của bạn (iPhone, iPad hoặc iPod)

Nếu bạn đang khôi phục dữ liệu từ thiết bị iOS, hãy đảm bảo rằng thiết bị đó được kết nối với máy tính của bạn bằng cáp Lightning. Sau khi bạn đã chọn loại dữ liệu mà bạn muốn iMyFone D-Back khôi phục, nó sẽ bắt đầu kết nối với thiết bị.

kết nối imyfone với thiết bị của bạn

Sau khi iMyFone D-Back phát hiện ra iPhone, iPad hoặc iPod của bạn, hãy nhấp vào Quét để bắt đầu quá trình khôi phục.

nhấp vào quét để bắt đầu khôi phục

Sau khi bạn nhấp vào Quét, iMyFone D-Back sẽ bắt đầu phân tích thiết bị của bạn. Trong quá trình quét mà tôi đã chạy, việc này chỉ mất vài phút. Bạn càng quyết định khôi phục nhiều dữ liệu, quá trình phân tích sẽ mất nhiều thời gian hơn. Thanh trạng thái ở đầu màn hình sẽ cho bạn biết phân tích còn bao xa.

imyfone phân tích thiết bị ios của bạn

Khi quá trình quét hoàn tất, bạn sẽ thấy danh sách tất cả dữ liệu đã được khôi phục, được sắp xếp theo loại dữ liệu. Khi tôi chạy bản Quét đầu tiên, tôi đã chọn khôi phục Lịch sử cuộc gọi và ghi chú của mình từ ứng dụng Ghi chú.

iMyFone D-Back đã khôi phục Lịch sử cuộc gọi trên iPhone của tôi (thông tin từ tab Gần đây trong ứng dụng Điện thoại) bao gồm số điện thoại, ngày gọi của tôi và thời lượng mỗi cuộc gọi kéo dài.

khôi phục lịch sử cuộc gọi imyfone

iMyFone D-Back cũng khôi phục tất cả các ghi chú trên iPhone của tôi từ ứng dụng Ghi chú, bao gồm ngày tạo ghi chú, tiêu đề ghi chú và nội dung ghi chú.

ghi chú imyfone đã phục hồi

Để khôi phục dữ liệu từ iPhone, iPad hoặc iPod của bạn, hãy nhấp vào Bình phục ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Bạn có thể chọn xuất dữ liệu dưới dạng tệp CSV hoặc HTML.

Như bạn có thể nói, iMyFone D-Back là một cách tuyệt vời để khôi phục dữ liệu trên iPhone, iPad hoặc iPod của bạn, đặc biệt nếu màn hình của bạn bị hỏng. Nếu bạn cần khôi phục dữ liệu từ một chiếc iPhone bị hỏng nhưng vẫn hoạt động tốt, tôi thực sự khuyên bạn nên dùng iMyFone D-Back!

Khôi phục từ bản sao lưu iTunes

Khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu iTunes cũng dễ dàng như khôi phục dữ liệu từ iPhone, iPad hoặc iPod. Chọn Khôi phục từ iTunes Backup và chọn loại dữ liệu bạn muốn khôi phục. Sau khi nhấp vào Kế tiếp, bạn sẽ thấy danh sách các bản sao lưu iTunes mà bạn có thể quét.

Nếu bản sao lưu iTunes bạn muốn khôi phục không được liệt kê ở đây, bạn chọn một tệp sao lưu khác trên máy tính của mình và tải nó lên iMyFone. Để tải lên một tệp sao lưu khác, hãy nhấp vào Lựa chọn và tải lên tệp sao lưu.

chọn bản sao lưu itunes để quét

Khi bạn đã chọn hoặc tải lên bản sao lưu iTunes mà bạn muốn khôi phục, hãy nhấp vào Quét. iMyFone D-Back sẽ bắt đầu phân tích và một thanh trạng thái sẽ xuất hiện ở đầu ứng dụng để cho bạn biết quãng đường của quá trình quét.

quá trình quét sao lưu itunes

Sau khi quá trình quét hoàn tất, bạn sẽ thấy bản xem trước của tất cả dữ liệu mà iMyFone D-Back đã khôi phục. Bạn có thể chọn khôi phục mọi thứ hoặc chỉ các tệp cụ thể. iMyFone cung cấp cho bạn tùy chọn xuất dữ liệu dưới dạng tệp CSV hoặc HTML. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Bình phục ở góc dưới cùng bên phải của màn hình để khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu iTunes.

khôi phục dữ liệu từ itunes sao lưu csv hoặc html

Khôi phục từ bản sao lưu iCloud

Cách thứ ba để khôi phục dữ liệu bằng iMyFone D-Back là từ bản sao lưu iCloud. Đầu tiên, nhấp vào Khôi phục từ iCloud Backup và chọn các tệp bạn muốn khôi phục. Sau đó, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình.

Thật không may, nếu bạn sử dụng xác thực hai yếu tố trên tài khoản iCloud của mình, bạn sẽ phải tắt tính năng này trước khi tiếp tục với iMyFone D-Back. Xác thực hai yếu tố là một tính năng bảo mật tài khoản quan trọng, vì vậy hãy đảm bảo bật lại tính năng này sau khi khôi phục dữ liệu từ tài khoản iCloud của bạn.

Chính sách quyền riêng tư của iMyFone tuyên bố rằng họ sẽ không lưu trữ, lưu hoặc bán chi tiết tài khoản iCloud của bạn.

đăng nhập vào đám mây để bắt đầu khôi phục sao lưu icloud

Sau khi đăng nhập vào tài khoản iCloud, bạn sẽ thấy danh sách các bản sao lưu iCloud mà iMyFone D-Back có thể quét. Chọn bản sao lưu iCloud bạn muốn quét, sau đó nhấp vào Kế tiếp.

sao lưu icloud để quét

Quá trình quét sẽ bắt đầu và một thanh trạng thái sẽ xuất hiện ở đầu màn hình để cho bạn biết lượng bản sao lưu iCloud đã được khôi phục. Khi quá trình quét hoàn tất, hãy nhấp vào Bình phục để khôi phục dữ liệu – bạn có thể chọn lưu dữ liệu dưới dạng tệp HTML hoặc CSV.

sao lưu icloud khôi phục tệp html hoặc csv

Điểm mấu chốt: Tôi có nên mua iMyFone D-Back không?

Nếu bạn cần khôi phục dữ liệu trên iPhone, iPad hoặc iPod, iMyFone D-Back là một lựa chọn tuyệt vời. iMyFone D-Back cực kỳ thân thiện với người dùng – nó giúp bạn đi theo hướng tập trung, hẹp để bạn không bị choáng ngợp với tất cả các tùy chọn khôi phục của mình. Tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình này, bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột là có thể khôi phục dữ liệu của mình.

Hơn nữa, iMyFone D-Back hoàn thành quá trình quét rất nhanh chóng. Mỗi lần tôi thực hiện khôi phục, nó được hoàn thành trong vòng chưa đầy mười lăm phút. Nếu bạn đang cần một giải pháp nhanh chóng, iMyFone D-Back là một lựa chọn tuyệt vời.

Làm cách nào để tải xuống iMyFone D-Back?

Cả hai phiên bản Windows và Mac của iMyFone D-Back iPhone Data Recovery đều có sẵn để tải xuống trên trang web của iMyFone hoặc sử dụng trực tiếp của chúng tôi! Đơn giản chỉ cần nhấp vào Mua ngay sau khi chọn phiên bản bạn muốn mua và tải xuống.

mua imyfone d trở lại ngay bây giờ

Điểm nổi bật của iMyFone D-Back

  • Khôi phục dữ liệu từ thiết bị iOS, bản sao lưu iTunes hoặc bản sao lưu iCloud
  • Khắc phục các sự cố phần mềm nhỏ với iPhone, iPad hoặc iPod của bạn
  • Có sẵn trên Mac và Windows
  • Bản dùng thử miễn phí có sẵn

Phục hồi dữ liệu thật dễ dàng!

iMyFone D-Back giúp bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu từ thiết bị iOS, bản sao lưu iTunes hoặc bản sao lưu iCloud! Hãy để lại bình luận cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác hoặc nếu bạn muốn cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn với iMyFone D-Back.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.