Thủ thuật điện thoại

Kết nối điện thoại với máy tính để nhắn tin

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


pushbllet

Pushbullet là một ứng dụng cực kì hữu ích cho Android và iOS với khả năng chia sẻ nội dung giữa các thiết bị với nhau. Nó cũng cho phép gửi thông báo từ thiết bị di động của chúng ta sang một thiết bị di động khác, đặc biệt là gửi thông báo trên máy tính. 

Khi kết nối với máy tính, Pushbullet sẽ theo dõi hệ thống thông báo của điện thoại, mỗi khi có thông báo mới ứng dụng sẽ lập tức gửi lên PC thông qua phần mềm hoặc các tiện ích cho trình duyệt.

Pushbullet có thể gửi các loại thông báo khác nhau như: Thông báo tin nhắn mới, cuộc gọi nhỡ cho đến các notification của ứng dụng bên thứ 3 như Facebook, Zalo, Messenger,… Ngay cả thông báo cập nhật phần mềm cũng được gửi qua. 

pushbullet

Vì vậy, chúng ta có thể xem tất cả thông báo mà không cần phải lôi điện thoại ra ngoài. Bên cạnh đó ứng dụng cũng cung cấp khả năng trả lời tin nhắn nhanh trên máy tính, rất thích hợp cho các bạn văn phòng khi mà việc dùng điện thoại bị hạn chế. 

pushbullet

Để sử dụng các bạn tải về Pushbullet và cài đặt trên máy tính hoặc thêm tiện ích này vào trình duyệt:

Tiếp theo các bạn cài trên smartphone:

Các bạn có thể kích hoạt chức năng nhận thông báo từ điện thoại theo hướng dẫn bên dưới.

dtmt

Giờ đây mọi thông báo trên smartphone bạn có thể kiểm soát dễ dàng trên máy tính, từ Facebook, Messenger, Line, Viber… cho tới việc gửi tin nhắn trên điện thoại bằng Laptop.

Ngoài ra thì việc trao đổi file cũng tiện hơn mà không cần dùng cáp kết nối USB. Lưu ý là điện thoại và máy tính không cần dùng chung kết nối mạng nhé!

Xem thêm: Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Kết nối điện thoại với máy tính để nhắn tin”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button