Review công nghệ

IPhone XS có chống nước hay chống nước không? Đây là sự thật!

Bạn đang nghĩ đến việc mua iPhone XS, nhưng trước tiên bạn muốn biết nó có chống nước hay không. iPhone và khả năng chống nước có thể hơi phức tạp, nhưng tôi sẽ giúp bạn làm rõ điều đó. Trong bài viết này, tôi sẽ trả lời câu hỏi trong suy nghĩ của bạn – iPhone XS có chống nước hay chống nước không?

IPhone XS có chống nước hay chống nước không?

Với xếp hạng IP là IP68, iPhone XS được thiết kế để chống thấm nước khi ngâm dưới nước không sâu hơn 2 mét (khoảng 6 feet) trong 30 phút hoặc ít hơn. Tuy nhiên, Apple không đảm bảo rằng iPhone XS sẽ tồn tại trong nước và đó là lý do tại sao AppleCare + không bao gồm thiệt hại do chất lỏng.

Tất cả điều này cũng đúng với iPhone XS Max, phiên bản lớn hơn của iPhone này.

Nếu bạn đang mang iPhone XS của mình ra ngoài hồ bơi hoặc bãi biển, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên giữ nó được bảo vệ trong trường hợp chống thấm nước. Các trường hợp Lifeproof này có thể chịu được độ rơi từ độ cao hơn 6,5 feet và có thể chống được tuyết, băng, bụi bẩn và nhiều thứ khác.

Vì bạn sẽ không thể sửa chữa hoặc thay thế iPhone XS bị dính nước của mình bằng gói AppleCare +, chúng tôi thực sự khuyên bạn không nên làm rơi iPhone mới vào nước để gây ấn tượng với tất cả bạn bè.

IP68 thực sự có nghĩa là gì?

IP là viết tắt của bảo vệ chống xâm nhập và các xếp hạng này có thể có một chút kỹ thuật. Chữ số đầu tiên trong xếp hạng cho biết khả năng chống bụi của thiết bị. 6 là điểm cao nhất mà một thiết bị có thể nhận được về khả năng chống bụi và điều đó có nghĩa là thiết bị của bạn được bảo vệ hoàn toàn khi tiếp xúc với bụi.

Chữ số thứ hai trong xếp hạng IP cho biết mức độ chống nước của một thiết bị. 8 là xếp hạng cao nhất có thể mà một thiết bị có thể nhận được về khả năng chống nước, nhưng điều đó không có nghĩa là iPhone XS của bạn hoàn toàn không thấm nước! Như tôi đã đề cập trước đó, Apple sẽ không bao trả chi phí sửa chữa hư hỏng do chất lỏng, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng iPhone XS của bạn trong môi trường nước.

IPhone XS là chiếc iPhone đầu tiên nhận được xếp hạng IP68! Những chiếc iPhone có khả năng chống nước trước đây, như iPhone X, đều nhận được xếp hạng IP67.

Lợi ích của khả năng chống nước IP68

Mặc dù iPhone XS sẽ không hoàn toàn an toàn trong nước, nhưng vẫn có một số lợi ích đối với khả năng chống nước này:

1. Đó là một biện pháp dự phòng trong trường hợp bạn vô tình nhảy xuống hồ bơi với điện thoại trong túi.
2. Bạn vẫn có thể sử dụng (iPhone mới) của mình khi đang ở ngoài trời mưa.

IPhone XS có chống nước không? Giải thích!

Giờ bạn đã biết iPhone XS của mình có khả năng chống thấm nước hay không! Hãy nhớ rằng Apple không bao gồm thiệt hại do chất lỏng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên mua một túi chống thấm nước nếu bạn chưa có. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone XS, vui lòng để lại bình luận bên dưới!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” IPhone XS có chống nước hay chống nước không? Đây là sự thật!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button