Review công nghệ

IPhone X của tôi vẫn tiếp tục khởi động lại! Đây là cách khắc phục thực sự.

IPhone X của bạn liên tục khởi động lại và bạn không biết phải làm gì. Đó là một chiếc điện thoại hoàn toàn mới và nó đang bị kẹt trong vòng khởi động lại. Bạn nhìn thấy màn hình màu đen với bánh xe ở giữa, nhưng ngay sau khi iPhone X của bạn bật lên, nó sẽ tắt trở lại sau khoảng 30 giây. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao iPhone X của bạn tiếp tục khởi động lại Làm thế nào để dừng vòng lặp khởi động lại iPhone X cho tốt.

iPhone X tiếp tục khởi động lại: Đây là cách khắc phục!

IPhone X của bạn tiếp tục khởi động lại do sự cố phần mềm. Nhiều người dùng đã báo cáo rằng sự cố bắt nguồn từ một “lỗi ngày” xảy ra vào ngày 2 tháng 12 năm 2017. Hệ điều hành iPhone tốt như vậy nhưng nó không hoàn hảo. Ai biết đồng hồ sẽ là gót chân của nó?

iPhone X bị kẹt trong vòng lặp khởi động lại

Tôi quyết định viết bài này sau khi một người bạn nhắn tin nhờ tôi giúp đỡ. IPhone X của anh ấy bắt đầu khởi động lại sau khi anh ấy cắm tai nghe vào. Vấn đề này không phải lỗi của bạn. Bạn không làm gì sai cả.

Nếu bạn nhìn thấy màn hình đen với bánh xe màu trắng ở giữa iPhone X hoặc nếu iPhone X của bạn tiếp tục khởi động lại, thì bạn đã đến đúng chỗ. Chúng tôi sẽ bắt đầu với các bản sửa lỗi đơn giản nhất và phức tạp hơn khi chúng tôi tiếp tục.

Làm cách nào để ngăn iPhone X của tôi khởi động lại?

1. Thử Hard Reset

Khôi phục cài đặt gốc là cách khắc phục đơn giản nhất mà chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết này. Mặc dù nó sẽ không hoạt động đối với hầu hết mọi người, nhưng đó là điều đầu tiên các kỹ thuật viên của Apple thử tại Genius Bar. Dưới đây là cách khôi phục cài đặt gốc iPhone X của bạn:

 1. Nhấn và thả nhanh nút tăng âm lượng.
 2. Nhấn và thả nhanh nút giảm âm lượng.
 3. Nhấn và giữ nút bên cho đến khi logo Apple xuất hiện trở lại trên màn hình, sau đó thả ra.

Đây là những điều cần chú ý: Hầu hết những người gặp khó khăn khi khôi phục cài đặt gốc iPhone X của họ đều làm tốt mọi thứ ngoại trừ một điều: Họ không giữ nút bên cạnh đủ lâu.

Đảm bảo rằng khi bạn hard reset iPhone, bạn giữ nút bên cạnh trong 20 giây – có thể lâu hơn rất nhiều so với bạn nghĩ. Nếu khôi phục cài đặt gốc không hiệu quả với bạn, thì đã đến lúc chuyển sang bước tiếp theo.

2. Tắt nhanh cài đặt trong thông báo

Cách khắc phục tiếp theo cho sự cố này và một cách sẽ phù hợp với nhiều người là thay đổi cài đặt trong ứng dụng Cài đặt. Tuy nhiên, thật khó – nhiều người sẽ chỉ có khoảng 30 giây trước khi iPhone của họ khởi động lại! Nếu lúc đầu bạn không thành công…

 1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone X của bạn
 2. Nhấn vào Thông báo
 3. Nhấn vào Hiển thị bản xem trước
 4. Nhấn vào Không bao giờ

Thông báo thay đổi thành không bao giờ iPhone X

Sau khi bạn thay đổi cài đặt, hãy thử khôi phục cài đặt gốc iPhone của bạn một lần nữa. Nếu nó ngừng khởi động lại, tuyệt vời. Nếu không, hãy tiếp tục bước tiếp theo.

3. Thay đổi ngày thành ngày 1 tháng 12 năm 2017 theo cách thủ công

Một bản sửa lỗi nhanh chóng cho “lỗi ngày” là gửi iPhone của bạn trở lại thời gian – đến ngày 1 tháng 12 năm 2017. Đi tới Cài đặt -> Chung -> Ngày & Giờchạm vào công tắc màu xanh lá cây ở bên phải Đặt Tự động để tắt tính năng này.

Khi bạn tắt Đặt tự động, ngày hiện tại trên iPhone sẽ xuất hiện màu xanh lam ở cuối menu. Nhấn vào ngày để mở thanh trượt ngày và sử dụng ngón tay của bạn để điều chỉnh thanh trượt thành T6, ngày 1 tháng 12. Để kết thúc, hãy nhấn ở góc trên bên trái của màn hình.

4. Kiểm tra bản cập nhật phần mềm iPhone

Apple luôn phát hành lỗi cho các vấn đề phần mềm và vấn đề này có thể đã được giải quyết khi bạn đọc bài viết này! Để kiểm tra bản cập nhật phần mềm, hãy truy cập Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm. Nếu một bản cập nhật có thể sử dụng được, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn tải xuống và cài đặt bản cập nhật đó.

Vấn đề với cách tiếp cận này là nếu iPhone của bạn tiếp tục khởi động lại, bạn sẽ không có đủ thời gian để tải xuống và cài đặt bản cập nhật trước khi nó khởi động lại. Trong trường hợp đó, đã đến lúc cắm iPhone của bạn vào máy tính và thực hiện khôi phục thủ công: Đó là những gì chúng tôi sẽ đề cập trong bước tiếp theo.

5. Đặt iPhone X của bạn vào chế độ khôi phục và khôi phục

Chế độ khôi phục là một loại khôi phục đặc biệt, “sâu hơn”, xóa mọi thứ trên iPhone của bạn và mang lại cho nó một khởi đầu mới bằng cách cài đặt lại iOS từ đầu. Nó giải quyết hầu hết mọi vấn đề về phần mềm, nhưng nó không phải là lý tưởng.

Việc khôi phục iPhone của bạn và thiết lập lại rất dễ dàng nếu bạn có bản sao lưu iCloud hoặc iTunes. Sau khi iPhone của bạn khôi phục, bạn sẽ có thể đăng nhập bằng ID Apple của mình, khôi phục từ bản sao lưu và bạn sẽ quay lại ngay nơi bạn đã dừng lại.

Tuy nhiên, nếu bạn không có bản sao lưu, bạn có thể bị mất ảnh, tin nhắn văn bản và mọi thứ khác trên iPhone của bạn. Có thể đáng để bạn đến Apple Store nếu bạn không muốn mất ảnh – nhưng không có gì đảm bảo rằng họ cũng sẽ sửa được. Đôi khi Khôi phục chế độ khôi phục là một điều cần thiết.

Bạn sẽ cần quyền truy cập vào máy Mac hoặc PC để khôi phục iPhone X. Nó không nhất thiết phải là máy Mac hoặc PC của bạn – chúng tôi chỉ sử dụng iTunes như một công cụ để tải phần mềm mới vào iPhone của bạn. Dưới đây là cách đưa iPhone X của bạn vào chế độ khôi phục và khôi phục.

 1. Đóng iTunes trên máy Mac hoặc PC của bạn nếu nó đang mở.
 2. Kết nối iPhone của bạn với máy Mac hoặc PC bằng cáp Lightning (bộ sạc USB).
 3. Mở iTunes.
 4. Nhấn và thả nhanh nút tăng âm lượng.
 5. Nhấn và thả nhanh nút giảm âm lượng.
 6. Nhấn và giữ nút bên cạnh cho đến khi một thông báo xuất hiện trong iTunes cho biết iPhone đã được phát hiện ở chế độ khôi phục.
 7. Làm theo hướng dẫn trong iTunes để khôi phục iPhone của bạn.

Nếu bạn có bản sao lưu iCloud, máy tính của bạn bè hoặc bạn không có bản sao lưu iCloud, bạn có thể ngắt kết nối iPhone khỏi máy tính của mình sau khi quá trình khôi phục kết thúc và iTunes của bạn thông báo “Chào mừng bạn đến với iPhone mới”. Hãy cẩn thận không ngắt kết nối iPhone của bạn trước khi bạn nhìn thấy thông báo đó, nếu không mọi thứ có thể gặp trục trặc.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố với iPhone của mình, hãy xem bài viết gốc của tôi có tên Tại sao iPhone của tôi vẫn tiếp tục khởi động lại? để có hướng dẫn toàn diện về cách khắc phục sự cố này cho mọi iPhone.

iPhone X: Không phải khởi động lại nữa!

Bây giờ iPhone X của bạn đã ngừng khởi động lại, bạn có thể quay lại tận hưởng tất cả những gì nó mang lại. Nếu bài viết này giúp ích cho bạn, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn! Nếu bạn còn thắc mắc nào khác, hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp giúp bạn trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn vì đã đọc và chúc tất cả những điều tốt đẹp nhất,
David P.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” IPhone X của tôi vẫn tiếp tục khởi động lại! Đây là cách khắc phục thực sự.

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button