IPhone X của tôi sẽ không mở khóa! Đây là cách khắc phục thực sự.

IPhone X của bạn không mở khóa và bạn không chắc tại sao. Bạn đã xem nó để kích hoạt Face ID, bạn đã thử vuốt lên trên màn hình, nhưng không có gì hoạt động. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao iPhone X của bạn không mở khóa và chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố!

Cách mở khóa iPhone X của bạn

Có hai cách khác nhau để mở khóa iPhone X của bạn tùy thuộc vào việc khuôn mặt của bạn có được nhận diện hay không. Nếu Face ID nhận ra khuôn mặt của bạn, iPhone X của bạn sẽ nói vuốt lên để mở ở cuối màn hình. Nếu iPhone X của bạn nói “vuốt lên để mở”, hãy vuốt lên từ dưới cùng của màn hình để mở khóa iPhone của bạn.

iPhone x vuốt lên để mở

Nếu khuôn mặt của bạn không được nhận dạng, iPhone X của bạn sẽ nói vuốt lên để mở khóa. Bạn sẽ biết iPhone X của mình vẫn bị khóa vì bạn sẽ thấy biểu tượng khóa ở gần đầu màn hình.

iPhone x vuốt lên để mở khóa

Để mở khóa iPhone X của bạn, hãy bắt đầu bằng cách vuốt lên từ dưới cùng của màn hình. Sau đó, bạn sẽ được nhắc nhập mật mã của iPhone để mở khóa.

Nếu khuôn mặt của bạn không được iPhone X nhận dạng, có thể có sự cố với Face ID. Hãy xem bài viết của chúng tôi nếu bạn đang gặp sự cố khi sử dụng Face ID!

Đảm bảo rằng bạn đang vuốt lên từ mức đủ thấp

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến iPhone X của bạn không mở khóa là do bạn không vuốt lên từ đủ thấp trên màn hình. Nếu bạn vuốt lên từ xung quanh giữa màn hình, Trung tâm thông báo sẽ được mở.

trung tâm thông báo trên iphone x

Đảm bảo bạn đang vuốt lên từ thanh ngang màu trắng ở cuối màn hình iPhone X!

Hard Reset iPhone X

Có thể màn hình iPhone X của bạn không phản hồi do một sự cố phần mềm nhỏ có thể được khắc phục bằng cách khởi động lại. Vì màn hình không phản hồi, bạn sẽ phải hard reset iPhone của mình thay vì tắt nguồn bình thường.

Khó làm lại iPhone X của bạn là một quá trình gồm ba bước:

  1. Nhanh chóng nhấn và thả nút tăng âm lượng.
  2. Nhanh chóng nhấn và thả nút giảm âm lượng.
  3. Nhấn và giữ nút bên. Thả nút bên khi logo Apple xuất hiện.

Nếu iPhone X của bạn vẫn sẽ không mở khóa hoặc nếu sự cố quay trở lại, có thể có một vấn đề phần mềm nghiêm trọng hơn gây ra sự cố. Trong bước tiếp theo, tôi sẽ giải thích cách bạn có thể giải quyết vấn đề phần mềm sâu hơn đó trên iPhone của mình.

Thực hiện khôi phục DFU trên iPhone X của bạn

Khôi phục DFU (Cập nhật chương trình cơ sở thiết bị) sẽ xóa tất cả mã điều khiển phần cứng và phần mềm iPhone X của bạn và tải lại sau đó. Đây là kiểu khôi phục sâu nhất mà bạn có thể thực hiện trên iPhone!

Hãy xem bài viết của chúng tôi để biết hướng dẫn đầy đủ về cách thực hiện khôi phục DFU trên iPhone X của bạn!

Tùy chọn sửa chữa

Nếu iPhone X của bạn không phản hồi khi bạn vuốt lên, có thể có sự cố phần cứng với màn hình của nó. Nếu iPhone X của bạn được bảo hành bởi AppleCare, lên lịch một cuộc hẹn tại Apple Store địa phương của bạn và mang nó vào.

Chúng tôi cũng giới thiệu Puls, một công ty sửa chữa iPhone bên thứ ba sẽ gặp bạn và sửa chữa iPhone của bạn ngay tại chỗ!

iPhone X: Đã mở khóa!

IPhone X của bạn đã được mở khóa và bạn có thể bắt đầu sử dụng lại! Nếu iPhone X của bạn không mở khóa trong tương lai, bạn sẽ biết chính xác cách khắc phục sự cố. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone X của mình, hãy để lại trong phần bình luận bên dưới!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” IPhone X của tôi sẽ không mở khóa! Đây là cách khắc phục thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.