Review công nghệ

IPhone X có chống nước không? Đây là sự thật!

Bạn đang cân nhắc mua iPhone X và đang băn khoăn liệu nó có chống nước hay không. May mắn thay, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm! Trong bài viết này, tôi sẽ trả lời câu hỏi: iPhone X có chống nước không?

Tìm kiếm thông tin về iPhone XS? Hãy xem bài viết mới của tôi để tìm hiểu về khả năng chống nước của iPhone XS!

IPhone X có chống nước không?

Có, iPhone X là thiết kế chống thấm nước lên đến 1 mét hoặc khoảng 3 feet. IPhone X đã được xếp hạng IP67, có nghĩa là nó hoàn toàn có khả năng chống bụi và chống nước khi ngâm ở độ sâu từ 1 mét trở xuống.

Nếu bạn định đến gần một hồ bơi sâu hơn hồ bơi dành cho trẻ em, Thủ tục thanh toán những trường hợp này từ Lifeproof. Vỏ chống sống có xếp hạng bảo vệ chống xâm nhập IP68 và niêm phong iPhone của bạn khỏi bụi bẩn, nước đá và tuyết. Chúng cũng chống va đập và có thể chịu được độ rơi từ độ cao lên đến 6,5 feet!

AppleCare có bảo vệ thiệt hại do nước không?

Bảo hành iPhone của bạn không bao gồm thiệt hại do chất lỏng, mặc dù iPhone X không thấm nước. Bảo hành cho iPhone 7 và 7 Plus, những chiếc iPhone có khả năng chống nước đầu tiên, cũng không bao gồm thiệt hại do chất lỏng.

Xếp hạng chống nước của iPhone X

Giống như hầu hết các thiết bị khác, iPhone được phân loại dựa trên khả năng chống bụi và nước bằng cách sử dụng Mã IP, còn được gọi là Xếp hạng bảo vệ chống xâm nhập hoặc Xếp hạng bảo vệ quốc tế. Các thiết bị được đánh giá trên thang điểm này được ấn định điểm 0-6 cho khả năng chống bụi và 0-8 cho khả năng chống nước.

Hiện tại, điện thoại thông minh duy nhất có IP68, đánh giá tổng thể tốt nhất mà một thiết bị có thể nhận được, là Samsung Galaxy S7 và S8. Tuy nhiên, Apple đang tìm cách bắt kịp Samsung và phát hành một chiếc iPhone được xếp hạng IP68. Mới gần đây, Apple đã nộp bằng sáng chế ở Đài Loan cho những gì dường như là một chiếc iPhone có xếp hạng IP68.

IPhone X không thấm nước!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp giải đáp thắc mắc của bạn về việc iPhone X có chống nước hay không. Chúng tôi mong muốn được nghe suy nghĩ của bạn về iPhone X trong phần bình luận bên dưới! Liệu một chiếc iPhone X chống nước hoàn toàn có đủ để bạn mua chiếc iPhone này không?

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button