Review công nghệ

iPhone X bị khóa chậm? Đây là lý do tại sao nó xảy ra và cách khắc phục thực sự!

Có sự chậm trễ khi bạn khóa iPhone X và bạn không chắc tại sao. Bạn có thể nhận thấy điều đó khi nhấn nút bên cạnh iPhone, nhưng màn hình phải mất một hoặc hai giây để thực sự khóa. Tôi sẽ giải thích lý do tại sao iPhone của bạn bị trễ sau khi bạn nhấn vào nút bên cạnh và chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố khóa chậm iPhone X!

Tại sao có sự chậm trễ khi tôi khóa iPhone X của mình?

Có độ trễ khi bạn khóa iPhone X vì nó phải xác định xem bạn sẽ nhấn hai lần hay nhấn ba lần vào nút bên.

Nhấn đúp vào nút bên sẽ kích hoạt Apple Pay và nhấn ba lần vào nút bên sẽ mở các phím tắt Hỗ trợ tiếp cận của bạn. Bằng cách tắt Apple Pay bằng cách nhấp đúp vào nút bên cạnh và các phím tắt Hỗ trợ tiếp cận của bạn, chúng tôi có thể loại bỏ sự cố khóa bị trì hoãn của iPhone X.

Cách tắt Nhấp đúp vào Apple Pay

Mở ứng dụng Cài đặt và nhấn Wallet & Apple Pay. Sau đó, tắt công tắc bên cạnh “Nhấp đúp vào nút bên”. Bạn sẽ biết nó tắt khi công tắc được đặt ở bên trái.

tắt nút bên nhấp đúp

Cách tắt các phím tắt hỗ trợ tiếp cận

Mở ứng dụng Cài đặt và nhấn Khả năng tiếp cận. Sau đó, cuộn xuống cuối màn hình và chạm vào Lối tắt khả năng truy cập.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách tất cả các phím tắt Trợ năng mà bạn có thể thiết lập trên iPhone của mình. Đảm bảo rằng không có bất kỳ dấu kiểm nào bên cạnh các mục trong danh sách!

Nếu bạn thấy dấu kiểm, điều đó có nghĩa là phím tắt Hỗ trợ tiếp cận đang bật. Để tắt nó đi, bạn chỉ cần nhấn vào phím tắt và dấu kiểm sẽ biến mất.

ios 13 phím tắt trợ năng

Không còn Lag!

Hãy nhớ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để bạn có thể giúp gia đình và bạn bè của mình khắc phục sự cố khóa chậm iPhone X. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone X của mình, đừng ngại để lại bình luận bên dưới!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” iPhone X bị khóa chậm? Đây là lý do tại sao nó xảy ra và cách khắc phục thực sự!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button