IPhone SE 2 có chống nước không? Đây là sự thật!

IPhone SE 2 vừa được phát hành và bạn muốn biết thêm về nó. Bạn đang băn khoăn không biết iPhone SE 2 có khả năng chống nước như những chiếc smartphone đời mới khác không. Trong bài viết này, tôi sẽ trả lời câu hỏi: iPhone SE 2 có chống nước không?

IPhone SE 2 có chống nước không?

Về mặt kỹ thuật, iPhone SE 2 có khả năng chống nước chứ không phải chống nước. IPhone SE thế hệ thứ 2 có xếp hạng bảo vệ chống xâm nhập là IP67. Điều này có nghĩa là nó được thiết kế để có khả năng chống nước khi ngập trong nước sâu tới một mét trong tối đa ba mươi phút.

IP67 đại diện cho điều gì?

iPhone được phân loại về khả năng chống bụi và nước bằng cách sử dụng Đánh giá IP. IP là viết tắt của bảo vệ sự xâm nhập hoặc là bảo vệ quốc tế. Các thiết bị được đánh giá trên thang điểm này được ấn định điểm 0–6 (số đầu tiên) cho khả năng chống bụi và 0–8 (số thứ hai) cho khả năng chống nước. Số càng cao thì điểm càng tốt.

Nhiều điện thoại thông minh hàng đầu, bao gồm Samsung Galaxy S20iPhone 11 Pro Max, có xếp hạng bảo vệ chống xâm nhập IP68.

Mặc dù iPhone SE 2 không có khả năng chống nước như các điện thoại thông minh mới phát hành gần đây, nhưng nó vẫn tồn tại nếu bạn đánh rơi nó trong nhà vệ sinh hoặc bể bơi. Chỉ đừng mong đợi nó sẽ hoạt động đầy đủ nếu bị rơi xuống đáy hồ!

Bạn có thể giúp bảo vệ iPhone SE (Thế hệ thứ 2) của mình bằng cách mua một túi đựng điện thoại chống thấm nước. Hãy xem thêm bài viết khác của chúng tôi để tìm hiểu về những chiếc túi đựng điện thoại chống nước tốt nhất nhé!

AppleCare có bảo vệ thiệt hại do nước không?

AppleCare + không bao gồm thiệt hại do chất lỏng gây ra. Khả năng chống nước của bất kỳ điện thoại nào có nhãn hiệu là “chống nước” sẽ suy giảm theo thời gian. Các nhà sản xuất không thể đảm bảo rằng điện thoại của bạn sẽ tồn tại trong thời gian dài tiếp xúc với nước.

Tuy nhiên, hư hỏng do chất lỏng thuộc loại hư hỏng do tai nạn, có mức khấu trừ thấp hơn so với việc thay thế thông thường. AppleCare + bao gồm hai trường hợp hư hỏng do tai nạn. Bạn có thể kiểm tra xem iPhone SE 2 của bạn có bị che phủ không bằng cách nhập số sê-ri của nó trên trang web của Apple.

Khả năng chống nước của iPhone SE 2: Đã được giải thích!

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp giải thích khả năng chống nước của iPhone SE 2. Lần tới nếu ai đó hỏi bạn rằng iPhone SE 2 có chống nước không, bạn sẽ biết chính xác những gì để nói với họ! Để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” IPhone SE 2 có chống nước không? Đây là sự thật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *