iPhone Ringer không hoạt động? Đây là cách khắc phục thực sự! [Guide]

Nếu bạn thường xuyên di chuyển hoặc bận rộn suốt cả ngày, bạn biết tầm quan trọng của việc nghe tin nhắn và cuộc gọi khi chúng đến. Tuy nhiên, mặc dù bạn đã kiểm tra kỹ để chắc chắn rằng nhạc chuông của mình đang bật, bạn vẫn bị lỡ cuộc gọi! Trong bài viết này, Tôi sẽ giải thích những gì cần làm khi chuông iPhone của bạn không hoạt động!

Đầu tiên, hãy kiểm tra kiến ​​thức cơ bản

Mặc dù điều này có vẻ như không có trí tuệ, nhưng hãy kiểm tra để đảm bảo công tắc Đổ chuông / Im lặng ở bên cạnh iPhone của bạn được kéo về phía màn hình. Nếu nó được đẩy về phía sau, iPhone của bạn được đặt ở chế độ im lặng. Kéo nó về phía trước để đặt nó đổ chuông.

Khi bạn chắc chắn rằng nó đã được đặt thành chuông, hãy đảm bảo rằng âm lượng đã được tăng lên. Bạn có thể thực hiện việc này trong Cài đặt hoặc bằng cách sử dụng các nút âm lượng ở bên cạnh iPhone của mình.

Nếu bạn muốn sử dụng các nút âm lượng để điều chỉnh âm lượng, hãy đảm bảo rằng thanh âm lượng trên màn hình cho biết Ringer khi bạn nhấn chúng. Nếu nó nói Âm lượng, đi tới Cài đặt để điều chỉnh âm lượng chuông.

ios 13 thay đổi bằng các nút

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Gõ vào Âm thanh & Haptics.
 3. Bảo đảm “Thay đổi với các nút”Được bật.
 4. Bạn có thể sử dụng thanh âm lượng trên màn hình để điều chỉnh âm lượng của nhạc chuông hoặc các nút âm lượng ngay bây giờ.

Tắt chế độ không làm phiền

Nếu nhạc chuông của bạn đang bật, nhưng Không làm phiền cũng được bật, bạn sẽ không nhận được thông báo về cuộc gọi hoặc tin nhắn. Cách dễ nhất để biết iPhone của bạn có đang ở chế độ Không làm phiền hay không là tìm kiếm mặt trăng ở góc trên bên phải màn hình.

Nếu bạn có iPhone X hoặc mới hơn, bạn sẽ biết biểu tượng mặt trăng khi mở Trung tâm điều khiển.

không làm phiền trung tâm điều khiển biểu tượng

Để tắt chế độ Không làm phiền, hãy mở Cài đặt và nhấn Không làm phiền. Nếu công tắc được bật như trên, chế độ Không làm phiền đang bật. Bạn có thể nhấn vào công tắc để tắt.

Bạn cũng có thể tắt chế độ Không làm phiền trong Trung tâm điều khiển bằng cách nhấn vào biểu tượng mặt trăng. Bạn sẽ biết chế độ Không làm phiền đang bật khi biểu tượng sáng lên trong Trung tâm điều khiển.

chuyển đổi không làm phiền trong trung tâm điều khiển

Ngắt kết nối khỏi Bluetooth

Có thể iPhone của bạn được kết nối với thiết bị Bluetooth và các cuộc gọi và tin nhắn của bạn đang đổ chuông ở đó. Để ngắt kết nối nó, hãy làm như sau:

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Nhấn vào Bluetooth.
 3. Kiểm tra xem bạn đã kết nối với bất kỳ thiết bị nào chưa.
 4. Nếu đúng như vậy, hãy nhấn vào chữ i màu xanh ở bên phải của nó.
 5. Nhấn vào Ngắt kết nối.

ngắt kết nối thiết bị bluetooth

Đặt lại tất cả các thiết lập

Nếu không có cách nào ở trên phù hợp với bạn, hãy thử đặt lại tất cả cài đặt. Thao tác này sẽ đặt lại mọi thứ trong ứng dụng Cài đặt về mặc định ban đầu, điều này thường có thể khắc phục sự cố phần mềm sâu hơn. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

 1. Đi đến Cài đặt.
 2. Nhấn vào Chung.
 3. Cuộn xuống và nhấn Cài lại.
 4. Nhấn vào Đặt lại tất cả các thiết lập.

cách đặt lại tất cả các cài đặt trên iphone của bạn

Tùy chọn sửa chữa iPhone

Nếu ngay cả cách này không hiệu quả, bạn có thể gặp vấn đề lớn hơn trên tay của mình. Hãy xem bài viết của chúng tôi về việc phải làm gì nếu loa iPhone của bạn ngừng hoạt động hoặc cách khắc phục iPhone bị kẹt ở chế độ tai nghe.

Nếu đó là điều gì đó nghiêm trọng, bạn có thể phải mang nó đến Apple để được sửa chữa. Bạn có thể đặt lịch hẹn ở nơi gần bạn nhất Apple Genius Bar. Một tùy chọn sửa chữa iPhone tuyệt vời khác là Puls, một công ty sẽ cử kỹ thuật viên được chứng nhận trực tiếp đến bạn!

Nếu bạn có một chiếc iPhone cũ hơn bị hỏng loa ngoài, bạn có thể muốn xem xét nâng cấp. IPhone mới hơn có loa âm thanh nổi tuyệt vời. Kiểm tra Công cụ so sánh UpPhone để so sánh các điện thoại mới nhất!

Bạn có thể nghe tôi bây giờ?

Hy vọng rằng bạn đã xem đến phần cuối của bài viết này, nhạc chuông iPhone của bạn đã hoạt động trở lại! Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi hoặc tin nhắn quan trọng nào nữa. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại để lại trong phần bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” iPhone Ringer không hoạt động? Đây là cách khắc phục thực sự! [Guide] “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.