Review công nghệ

IPhone nào có thời lượng pin tốt nhất? Đây là sự thật!

Bạn quan tâm đến việc nhận được một chiếc iPhone mới, nhưng bạn muốn tìm hiểu xem chiếc nào có thời lượng pin lâu nhất. Không có gì ngạc nhiên khi tuổi thọ pin là một yếu tố quan trọng trong việc mua một chiếc iPhone mới – thời lượng pin càng lâu, bạn càng có thể sử dụng iPhone của mình lâu hơn! Trong bài viết này, tôi sẽ trả lời câu hỏi, “IPhone nào có thời lượng pin tốt nhất?

IPhone nào có thời lượng pin tốt nhất?

Theo Apple, những chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất là iPhone 11 Pro MaxiPhone 12 Pro Max. Cả hai điện thoại đều được thiết kế để kéo dài 12 giờ phát trực tuyến video, 20 giờ phát lại video và 80 giờ phát lại âm thanh.

Trong thế giới thực, chúng tôi hy vọng iPhone 11 Pro Max sẽ tồn tại lâu hơn. IPhone 11 Pro Max có dung lượng pin lớn nhất so với bất kỳ iPhone nào là 3.969 mAh. Nó được thiết kế để kéo dài 30 giờ đàm thoại. Apple đã không cung cấp thời lượng pin thời gian thoại cho iPhone 12 Pro Max.

Pin của iPhone 12 Pro Max sẽ bắt đầu cạn nhanh hơn nếu bạn kết nối nó với mạng 5G. Apple vẫn chưa tạo ra một hệ thống trên chip cho 5G, vì vậy họ phải kết hợp chip thứ hai vào dòng iPhone 12 để cung cấp cho chúng khả năng kết nối với 5G. Thật không may, chip phụ này chiếm nhiều năng lượng, có nghĩa là pin có thể sẽ cạn nhanh hơn khi iPhone của bạn được kết nối với 5G thay vì 4G.

Vì vậy, tại sao thời lượng pin iPhone của tôi lại hôi?

Một số bạn bây giờ có thể đang tự nghĩ, “Nhưng tôi có một chiếc iPhone mới và thời lượng pin của nó rất tệ!”

Nếu bạn có một mẫu iPhone mới hơn, nhưng bạn không hài lòng với thời lượng pin của nó, vấn đề phần mềm hoặc cài đặt định cấu hình sai thường gây ra sự cố. Hãy xem bài viết của chúng tôi có hơn một tá mẹo hay về pin iPhone sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ pin của bất kỳ mẫu iPhone nào.

Pin iPhone tốt nhất: Đã trả lời!

Lần tới khi bạn đang ở trong đêm đố vui và bạn được hỏi, “iPhone nào có thời lượng pin tốt nhất?”, Bạn sẽ biết chính xác câu trả lời đúng! Bạn có biết bất kỳ sự thật thú vị nào khác về iPhone không? Hãy chia sẻ chúng với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” IPhone nào có thời lượng pin tốt nhất? Đây là sự thật!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button