Thủ thuật điện thoại

iPhone Lock nhà mạng Nhật được cho lên quốc tế, bạn đã biết cách chưa?

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Unlock iPhone

Nhà mạng Nhật AU KDDI đã cho phép unlock các sản phẩm iPhone của nhà mạng thành bản nhà mạng quốc tế hoàn toàn miễn phí. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách unlock các sản phẩm iPhone của mạng này.

1. Cách unlock iPhone lên quốc tế

Để có thể unlock được iPhone của bạn thì iPhone của bạn cần phải thỏa mãn được các điều kiện do nhà mạng Nhật đưa ra. Những điều kiện đó như sau:

  • iPhone của bạn phải thuộc nhà mạng AU KDDI
  • Chỉ áp dụng cho phiên bản iPhone 6s trở lên
  • iPhone của bạn còn bảo hành và đồng thời đã kích hoạt (active) trên 100 ngày. 
  • iPhone không bị báo mất.

Kiểm tra thông tin bảo hành trên iPhone theo đường link sau: https://checkcoverage.apple.com/

ảnh hướng dẫn

Để kiểm tra xem iPhone của bạn có bị báo mất hay không, bạn truy cập vào đường link mình để ngay phía dưới. Sau khi truy cập bạn nhập IMEI của iPhone và  ấn nút 次へ ( tiếp tục). Kết quả sau khi kiểm tra nếu là biểu tượng hình tròn (O) hoặc tam giác () thì iPhone của bạn đủ điều kiện để unlock. Nếu biểu tượng xuất hiện là X là iPhone của bạn không unlock được.

Link kiểm tra iPhone của bạn có bị báo mất không: https://my.au.com/cmn/WCV009001/WCE009001.hc

ảnh hướng dẫn

Khi đã kiểm tra iPhone của bạn đủ điều kiện thì bạn cần tạo một tài khoản trong trang web của nhà mạng AU để tiến hành unlock. Để việc tạo tài khoản và unlock một cách dễ dàng bạn nên sử dụng tính năng dịch trang web của Google Dịch vì trang web không hỗ trợ Tiếng Việt.

Link web nhà mạng: https://www.au.com/english/support/contract/simcard/unlock/

2. Hướng dẫn sử dụng dịch trang web với Google Dịch

Vào trang web Google Dịch rồi copy paste link web vào phần ngôn ngữ cần dịch và lựa chọn ngôn dịch sang là Tiếng Việt. Bạn mở link bên ô đã dịch sẽ ra trang web được dịch về ngôn ngữ Tiếng Việt.

ảnh hướng dẫn

Nguồn: Quantrimang

Xem thêm: 

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy


[elementor-template id=”4416″]

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button