Review công nghệ

iPhone không kết nối với Ford SYNC? Đây là cách khắc phục thực sự.

Bạn đã kết nối iPhone với cổng USB trên ô tô của mình bằng Ford SYNC nhưng thiết bị này không phát nhạc. Bạn đã kết nối nó bằng Bluetooth và bạn có thể gọi điện trong cài đặt Điện thoại – nhưng nhạc không hoạt động, mặc dù iPhone của bạn cho biết nó đang phát. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách phát nhạc trên iPhone của bạn qua USB bằng Ford SYNC và giải thích phải làm gì khi iPhone của bạn không phát nhạc qua SYNC.

Ford SYNC là gì?

Ford SYNC là phần mềm dành riêng cho xe Ford cho phép bạn kết nối iPhone của mình để thực hiện các cuộc gọi rảnh tay và các tính năng khác. Cầm điện thoại khi đang lái xe có thể rất nguy hiểm, vì vậy bạn nên có tùy chọn rảnh tay.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể kết nối điện thoại, hệ thống không phải là tất cả những gì hữu ích, phải không?

Tại sao iPhone của tôi không tự động kết nối với Ford SYNC?

IPhone của bạn không tự động kết nối với Ford SYNC vì cài đặt mặc định trên ô tô của bạn là “line in” chứ không phải USB. Vì vậy, ngay cả khi iPhone của bạn được cắm vào cổng kết nối dock, bạn vẫn phải chuyển nguồn sang SYNC USB theo cách thủ công.

Cách kết nối iPhone với Ford SYNC

Các bước dưới đây sẽ có thể giúp bạn kết nối điện thoại.

  1. Bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng bạn là Menu Media chính. Các Biểu tượng phương tiện phải được đánh dấu bằng màu cam ở bên trái màn hình ô tô của bạn. Nếu iPhone của bạn thông báo đang phát nhạc nhưng bạn vẫn chưa nghe thấy gì, đó là điều bình thường.
  2. Nhấn vật lý THỰC ĐƠN nút trong bảng điều khiển trung tâm.
  3. Menu sẽ xuất hiện trên màn hình ô tô của bạn.
  4. Bảo đảm SYNC-media được đánh dấu trên màn hình ô tô của bạn.
  5. Nhấn vật lý đồng ý trong bảng điều khiển trung tâm.
  6. Các Menu Media sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể thấy Menu Play, Menu Media hoặc thứ gì đó khác.
  7. Nhấn vào nút xuống vật lý trong bảng điều khiển ô tô của bạn cho đến khi Chọn nguồn xuất hiện trên màn hình hiển thị.
  8. Nhấn vật lý đồng ý trong bảng điều khiển trung tâm.
  9. Nhấn nút vật lý xuống trong bảng điều khiển trung tâm cho đến khi SYNC USB xuất hiện trên màn hình
  10. Nhấn vật lý đồng ý trong bảng điều khiển trung tâm.

Tôi có thể nghe nhạc bằng SYNC Bluetooth không?

Có, bạn có thể nghe nhạc bằng SYNC Bluetooth, nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng SYNC USB. Bluetooth rất tốt cho các cuộc gọi điện thoại, nhưng nó không tốt cho âm thanh chất lượng cao mà bạn mong đợi khi nghe nhạc, sách nói hoặc podcast yêu thích của bạn.

Bluetooth cũng chậm hơn một chút so với USB liên quan đến việc kết nối iPhone với ô tô của bạn. Nghe các tệp âm thanh qua Bluetooth có thể dẫn đến thời gian tải chậm hơn, âm thanh bị lag và thường xuyên bị bỏ qua.

Lý do cho điều này là vì ổ đĩa flash USB sử dụng một loại bộ nhớ được gọi là thể rắn trong khi Bluetooth gửi dữ liệu nhạc qua tín hiệu không dây. Bộ nhớ trạng thái rắn truyền đến xe nhanh hơn nhiều so với kết nối không dây và với độ chính xác cao hơn, có nghĩa là bạn sẽ nhận được chất lượng cao hơn và ít gây phiền nhiễu hơn.

Tôi có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại qua kết nối Dock iPhone không?

Không, bạn không thể gọi điện qua đầu nối đế cắm iPhone. Đầu nối đế cắm USB được thiết kế để chỉ hỗ trợ phát âm thanh, không hỗ trợ giao tiếp hai chiều của các cuộc gọi điện thoại sử dụng micrô.

Bluetooth được thiết kế với khả năng thực hiện cuộc gọi điện thoại và nó vẫn là cách mặc định để liên lạc.

IPhone của bạn không tự động kết nối với Ford SYNC vì cài đặt mặc định trên ô tô của bạn là “line in” chứ không phải USB. Vì vậy, ngay cả khi iPhone của bạn được cắm vào cổng kết nối dock, bạn vẫn phải chuyển nguồn sang SYNC USB theo cách thủ công.

IPhone của bạn được kết nối với Ford SYNC và cuối cùng bạn cũng có thể nghe những bài hát yêu thích của mình khi đi trên con đường rộng mở. Thật khó chịu khi iPhone của bạn không kết nối với Ford SYNC, vì vậy hãy đảm bảo bạn chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để cứu bạn bè và gia đình của bạn khỏi những cơn đau đầu tiềm ẩn.

Cảm ơn vì đã đọc,
David P. và David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” iPhone không kết nối với Ford SYNC? Đây là cách khắc phục thực sự.

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button