IPhone của tôi sẽ không sạc nhưng nó nói là nó đang sạc! Đây là cách khắc phục.

Bạn cắm iPhone vào và bỏ đi. Một giờ sau, bạn quay lại để ra khỏi nhà và thật ngạc nhiên, pin cũng đã chết y như khi bạn để nó. IPhone của bạn cho biết nó đang sạc, nhưng rõ ràng là không. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích phải làm gì khi iPhone của bạn không sạc nhưng nó báo đang sạc!

Chắc hẳn là có vấn đề với pin, phải không?

Phần mềm trên iPhone của bạn kiểm soát mọi thứ. Nếu không tăng phí, có nhiều khả năng là có vấn đề với phần mềm chứ không phải phần cứng. Các bước dưới đây sẽ giúp bạn chẩn đoán và khắc phục nguyên nhân thực sự khiến iPhone của bạn không sạc được mặc dù có thông báo là như vậy.

Tôi muốn xem hơn là đọc!

Tuyệt quá! Các chuyên gia về iPhone của Payette Forward là David và David đã tạo một video hướng dẫn để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Hard Reset iPhone của bạn

Khôi phục cài đặt gốc buộc iPhone của bạn phải nhanh chóng khởi động lại, điều này đôi khi có thể khắc phục sự cố phần mềm. Có thể iPhone của bạn bị rơi, làm cho màn hình chuyển sang màu đen và có vẻ như iPhone của bạn không được sạc.

Có nhiều cách khác nhau để thực hiện khôi phục cài đặt gốc tùy thuộc vào iPhone mà bạn có:

iPhone 8 và các mẫu mới hơn

nhấn Tăng âm lượng và thả ra, sau đó nhấn Giảm âm lượng và thả ra, sau đó nhấn và giữ nút bên cho đến khi màn hình tắt và sau đó bật lại. Bạn có thể nhả nút bên khi logo Apple xuất hiện.

iPhone 7 và 7 Plus

Nhấn và giữ Ngủ / Thức và xuống Giảm âm lượng nút đồng thời. Tiếp tục giữ cả hai nút cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen và logo Apple xuất hiện.

iPhone 6 trở về trước

Nhấn và giữ Sleep / Wake and Home đồng thời cho đến khi logo Apple hiển thị trên màn hình.

Làm sạch cổng sạc của bạn

Nếu khôi phục cài đặt gốc không thực hiện được thủ thuật, hãy thử làm sạch cổng sạc. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bàn chải chống tĩnh điện để làm điều này, nhưng nếu bạn không có một bàn chải xung quanh (hầu hết mọi người không có), bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng sạch, không sử dụng thay thế. Chỉ cần chải qua lại để nới lỏng và loại bỏ bất kỳ rác hoặc mảnh vỡ nào có thể ẩn trong cổng sạc của bạn.

Thử một loại cáp Lightning khác

Nếu iPhone của bạn vẫn từ chối sạc ngay cả khi nó thông báo, hãy thử sử dụng cáp Lightning khác. Có thể có sự cố với cáp Lightning của bạn, không phải iPhone của bạn. Trong khi bạn đang ở đó, hãy thử một cách sạc khác. Bộ sạc tường, cổng USB máy tính xách tay và bộ sạc ô tô đều là những lựa chọn tốt.

Đặt iPhone của bạn ở chế độ DFU

Khôi phục DFU (Cập nhật chương trình cơ sở thiết bị) là khôi phục chuyên sâu nhất mà bạn có thể thực hiện trên iPhone của mình. Trước khi đặt iPhone của bạn ở chế độ DFU, bạn sẽ muốn sao lưu nó để tránh mất tất cả dữ liệu, chẳng hạn như danh bạ và ảnh của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy xem bài viết của chúng tôi để tìm hiểu cách khôi phục DFU iPhone của bạn.

Tùy chọn sửa chữa iPhone

Nếu không có bước khắc phục sự cố phần mềm nào của chúng tôi khắc phục được sự cố sạc iPhone của bạn, có thể bạn sẽ phải sửa chữa nó.

Mang iPhone của bạn vào Cửa hàng Apple tại địa phương của bạn, đặc biệt nếu iPhone vẫn còn bảo hành. Chúng tôi đề nghị thiết lập một cuộc hẹn trước để đảm bảo có người ngay khi bạn đến. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên Puls, một công ty sửa chữa theo yêu cầu sẽ cử một kỹ thuật viên được kiểm định đến bạn trong vòng ít nhất một giờ.

Mua một chiếc điện thoại mới thường là một lựa chọn rẻ hơn so với việc trả tiền sửa chữa đắt tiền. Sử dụng Công cụ so sánh điện thoại UpPhone để tìm giá tốt nhất trên điện thoại của Apple, Samsung, Google, v.v. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm các giao dịch điện thoại di động tốt nhất từ ​​mọi nhà cung cấp dịch vụ, tất cả ở một nơi.

Đã sạc đầy!

Nếu không có pin đã sạc, bạn thực sự không thể làm bất cứ điều gì trên iPhone của mình. May mắn thay, bây giờ bạn biết phải làm gì nếu iPhone của bạn không sạc, nhưng nó cho biết nó đang sạc. Để lại một bình luận bên dưới cho chúng tôi biết những gì đã làm việc cho bạn!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” IPhone của tôi sẽ không sạc nhưng nó nói là nó đang sạc! Đây là cách khắc phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.