IPhone của tôi sẽ không cập nhật! Đây là cách khắc phục thực sự.

Apple vừa phát hành bản cập nhật phần mềm iPhone mới và bạn rất háo hức muốn thử tất cả các tính năng mới mà nó bao gồm. Bạn vào cập nhật iPhone của mình lên phiên bản iOS và BAM mới nhất! IPhone của bạn sẽ không cập nhật. Bất kể bạn thử bao nhiêu lần, các thông báo lỗi vẫn xuất hiện hoặc quá trình này chỉ dừng lại và nó đang trở nên tức giận. Đừng băn khoăn: Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục iPhone không cập nhật.

IPhone của tôi sẽ không cập nhật: Quay lại kiến ​​thức cơ bản

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng đôi khi khởi động lại iPhone của bạn có thể khắc phục sự cố cập nhật. Để thực hiện việc này, hãy giữ nút nguồn của iPhone cho đến khi thanh trượt “Trượt để Tắt nguồn” xuất hiện. Nếu iPhone của bạn không có nút Home, hãy nhấn và giữ đồng thời nút bên cạnh và nút âm lượng.

Vuốt thanh trượt từ trái sang phải bằng ngón tay, đợi vài giây để iPhone của bạn tắt nguồn và ngay lập tức bật lại bằng cách giữ nút nguồn.

tắt biểu tượng nguồn màu đỏ vuốt iPhone

Đảm bảo bạn có đủ dung lượng trống

Tiếp theo, hãy kiểm tra xem iPhone của bạn có đủ dung lượng để lưu trữ bản cập nhật hay không. Các bản cập nhật iOS thường yêu cầu 750–800 megabyte dung lượng trống trước khi có thể được cài đặt. (Có 1000 megabyte trong 1 gigabyte, vì vậy đó không phải là nhiều dung lượng.)

Để kiểm tra dung lượng còn trống, hãy làm như sau:

 1. Mở Cài đặt trên iPhone của bạn.
 2. Chạm vào Chung.
 3. Cuộn xuống và nhấn Bộ nhớ iPhone.
 4. Ở đầu màn hình, bạn sẽ thấy dung lượng bộ nhớ còn trống trên iPhone của mình. Nếu bạn còn trống hơn 1 GB (gigabyte) thì bạn có đủ dung lượng lưu trữ để cập nhật iPhone của mình.

kiểm tra dung lượng bộ nhớ để cập nhật iOS

Nếu iTunes không hoạt động, hãy thử ứng dụng Cài đặt (và Vice-Versa)

Có hai cách để cập nhật thiết bị iOS: sử dụng iTunes hoặc trong ứng dụng Cài đặt. Nếu bạn thấy mình gặp lỗi khi sử dụng iTunes để cập nhật iPhone, hãy thử ứng dụng Cài đặt. Nếu ứng dụng Cài đặt không hoạt động, hãy thử sử dụng iTunes. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm cả hai. Tôi thực sự khuyên bạn nên sao lưu iPhone của mình vào iTunes hoặc iCloud trước khi bắt đầu quá trình cập nhật.

Cập nhật iPhone của bạn trong iTunes

Chọn iPhone của bạn trong iTunes.

 1. Mở iTunes trên máy tính của bạn và cắm vào iPhone của bạn bằng cáp Lightning (cáp bạn dùng để sạc iPhone).
 2. Nhấn vào điện thoại Iphone cái nút ở đầu cửa sổ iTunes.
 3. Nhấn vào Cập nhật ở bên phải màn hình.
 4. Xác nhận rằng bạn muốn cập nhật iPhone của mình bằng cách chạm vào Tải xuống và cập nhật.

tải và cập nhật itunes ios 11.2.2

Cập nhật iPhone của bạn trong Finder

Nếu máy Mac của bạn đang chạy macOS Catalina 10.15 hoặc mới hơn, bạn sẽ sử dụng Finder thay vì iTunes khi cập nhật iPhone của mình.

 1. Kết nối iPhone của bạn với máy Mac bằng cáp Lightning.
 2. Mở Finder.
 3. Nhấp vào iPhone của bạn dưới Địa điểm.
 4. Nhấp chuột Kiểm tra cập nhật.

cập nhật iphone bằng công cụ tìm

Cập nhật iPhone của bạn trong cài đặt

 1. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn và nhấn Chung.
 2. Nhấn vào Cập nhật phần mềm.
 3. Cắm iPhone của bạn và nhấn vào Tải xuống và cài đặt cái nút.

cập nhật lên ios 11.2.6

Máy chủ Apple có bị quá tải không?

Khi Apple phát hành bản cập nhật iOS mới, hàng triệu người đang kết nối iPhone của họ với máy chủ Apple để tải xuống và cài đặt nó. Với tất cả những người đó kết nối đồng thời, máy chủ của Apple có thể gặp khó khăn để theo kịp, đó có thể là lý do tại sao iPhone của bạn không cập nhật.

Chúng tôi đã gặp sự cố này với bản cập nhật lớn gần đây nhất của Apple: iOS 13. Hàng nghìn người đã gặp khó khăn khi cài đặt bản cập nhật và yêu cầu chúng tôi trợ giúp!

Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng thực hiện một bản cập nhật lớn trên iPhone của mình, hãy nhớ rằng rất nhiều người khác cũng vậy, vì vậy đôi khi bạn chỉ cần kiên nhẫn một chút! Chuyến thăm Trang web của Apple để xem liệu máy chủ của họ có hoạt động bình thường hay không.

IPhone của tôi Vẫn Sẽ không cập nhật!

Nếu iPhone của bạn vẫn không cập nhật, đã đến lúc khôi phục iPhone của bạn trong iTunes. Đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã được sao lưu trước khi khôi phục, vì bạn sẽ xóa tất cả nội dung và cài đặt khỏi iPhone của mình.

Khôi phục iPhone của bạn

 1. Mở iTunes trên máy tính của bạn và cắm vào iPhone của bạn bằng cáp Lightning của bạn.
 2. Nhấn vào điện thoại Iphone cái nút ở đầu cửa sổ iTunes.
 3. Nhấn vào Khôi phục ở bên phải cửa sổ.
 4. Xác nhận bạn muốn khôi phục thiết bị của mình trong cửa sổ bật lên. iTunes sẽ tải xuống phiên bản iOS mới nhất, xóa mọi thứ khỏi iPhone của bạn và cài đặt phiên bản iOS cập nhật.

Cứu giúp! Khôi phục không hoạt động!

Nếu bạn vẫn thấy lỗi trong iTunes, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách Khôi phục DFU iPhone của bạn. Điều này khác với khôi phục truyền thống vì nó xóa tất cả phần mềm cài đặt phần cứng từ điện thoại của bạn. Đây thường được coi là bước cuối cùng trong việc sửa chữa phần mềm trên iPhone bị kẹt. Nếu khôi phục DFU không hoạt động, có thể có sự cố phần cứng với iPhone của bạn.

IPhone của bạn: Đã cập nhật

Và bạn đã có nó: iPhone của bạn cuối cùng đã đang cập nhật lại! Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn ra ngoài. Hãy cho chúng tôi biết giải pháp nào phù hợp với bạn trong phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” IPhone của tôi sẽ không cập nhật! Đây là cách khắc phục thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.