IPhone của tôi luôn tắt! Đây là cách khắc phục thực sự.

IPhone của bạn đang tắt một cách ngẫu nhiên và bạn không rõ tại sao. Đột nhiên, iPhone của bạn tắt mà không có bất kỳ cảnh báo nào. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao iPhone của bạn liên tục tắt và chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố này cho tốt!

Hard Reset iPhone của bạn

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến iPhone của bạn liên tục tắt là do nó bị mắc kẹt trong vòng lặp khởi động lại, liên tục tắt, bật lại, tắt lại, v.v. Bằng cách thực hiện khôi phục cài đặt gốc, chúng tôi có thể giúp iPhone của bạn thoát khỏi vòng lặp đó.

Làm cách nào để Hard Reset iPhone của tôi?

Quá trình khôi phục cài đặt gốc iPhone khác nhau tùy theo kiểu máy:

  • iPhone 6s, SE và các mẫu cũ hơn: Nhấn và giữ nút nguồnNút Home đồng thời cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen và logo Apple xuất hiện. Nhả cả hai nút khi logo Apple xuất hiện trên màn hình.
  • iPhone 7 và iPhone 7 Plus: Đồng thời nhấn và giữ nút giảm âm lượngnút nguồn. Bỏ cả hai nút khi logo Apple xuất hiện trên màn hình.
  • iPhone 8, X, XS và các mẫu mới hơn: Đầu tiên, nhấn và thả nút tăng âm lượng. Thứ hai, nhấn và thả nút giảm âm lượng. Cuối cùng, nhấn và giữ nút bên cạnh cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen và logo Apple xuất hiện.

Pin có cần được hiệu chuẩn lại không?

IPhone của bạn có tiếp tục tắt ngay cả khi nó nói rằng nó còn thời lượng pin? Có thể chỉ báo phần trăm pin của iPhone của bạn đã trở nên không chính xác và không đáng tin cậy!

Rất nhiều lần, đây là kết quả của một vấn đề phần mềm, không phải do pin bị lỗi! Bạn có thể đọc bài viết khác của chúng tôi với các chi tiết cụ thể hơn về lý do tại sao iPhone của bạn tắt ngay cả khi nó vẫn còn pin hoặc bạn có thể tiếp tục làm theo các bước bên dưới. Cả hai bài viết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề phần mềm sâu hơn có thể gây ra sự cố này!

Cập nhật iPhone của bạn lên iOS mới nhất

Apple thường xuyên phát hành các phiên bản iOS mới, hệ điều hành iPhone, để khắc phục các sự cố phần mềm rắc rối và giới thiệu các tính năng mới. Bản cập nhật phần mềm mới có thể giải quyết một sự cố phần mềm tiềm ẩn khiến iPhone của bạn tắt đột ngột.

Kiểm tra bản cập nhật iOS bằng cách mở Cài đặt và khai thác Chung -> Cập nhật phần mềm. Nhấn vào Tải xuống và cài đặt nếu có bản cập nhật phần mềm mới! Hãy xem bài viết khác của chúng tôi nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cập nhật iPhone của mình.

cập nhật iphone lên ios 12

Đặt iPhone của bạn ở chế độ DFU

Khôi phục DFU (cập nhật chương trình cơ sở thiết bị) là loại khôi phục iPhone sâu nhất. Nếu sự cố phần mềm khiến iPhone của bạn tiếp tục tắt, khôi phục DFU sẽ khắc phục được sự cố. Hãy xem bài viết khôi phục DFU của chúng tôi để tìm hiểu cách đưa iPhone của bạn vào chế độ DFU!

Khám phá các tùy chọn sửa chữa iPhone của bạn

Nếu iPhone của bạn vẫn tắt ngẫu nhiên sau khi bạn hoàn thành khôi phục DFU, thì đã đến lúc khám phá các tùy chọn sửa chữa của bạn. Khuyến nghị đầu tiên của tôi là đến Apple Store tại địa phương của bạn, đặc biệt nếu iPhone của bạn được bảo vệ bởi gói bảo vệ AppleCare +.

Đảm bảo sắp xếp một cuộc hẹn trước khi bạn vào Apple Store địa phương của bạn! Nếu không có cuộc hẹn, bạn có thể phải mất rất nhiều thời gian để đứng xung quanh và chờ đợi một công nghệ của Apple xuất hiện.

Tôi cũng giới thiệu các dịch vụ của Puls, một công ty sửa chữa điện thoại theo yêu cầu. Puls có thể cử một kỹ thuật viên đến với bạn trong vòng sáu mươi phút. Sửa chữa Puls đôi khi rẻ hơn Apple Store và đi kèm với bảo hành trọn đời!

Đóng cửa trên iPhone Sự cố này

Bạn đã sửa iPhone của mình và nó không còn tự tắt nữa. Tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để dạy bạn bè và gia đình của bạn phải làm gì nếu iPhone của họ liên tục tắt! Vui lòng để lại bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào khác mà bạn có ở bên dưới – Tôi sẽ trả lời chúng nhanh nhất có thể!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” IPhone của tôi luôn tắt! Đây là cách khắc phục thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.