IPhone của tôi “Không thể xác minh danh tính máy chủ”! Đây là cách khắc phục thực sự.

Bạn muốn gửi email cho bạn bè của mình nhưng lại nhận được một thông báo lạ. Cửa sổ bật lên cho biết ứng dụng Thư không thể xác minh danh tính của máy chủ thư mà bạn đang cố kết nối. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao iPhone “không thể xác minh danh tính máy chủ” và cho bạn thấy làm thế nào để khắc phục sự cố này cho tốt!

Phải làm gì khi iPhone của bạn “Không thể xác minh danh tính máy chủ”

 1. Khởi động lại iPhone của bạn

  Nếu bạn nhận được cảnh báo nói rằng iPhone của bạn “không thể xác minh danh tính máy chủ”, điều đầu tiên cần làm là khởi động lại iPhone của bạn. Bước đơn giản này đôi khi có thể khắc phục sự cố phần mềm nhỏ có thể gây ra lỗi này.

  Để khởi động lại iPhone của bạn, hãy nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi bạn thấy trượt để tắt nguồn xuất hiện gần đầu màn hình iPhone của bạn. Dùng ngón tay vuốt biểu tượng nguồn màu đỏ từ trái sang phải để tắt iPhone của bạn.

  Chờ khoảng một phút, sau đó nhấn và giữ nút nguồn một lần nữa để bật lại. Bạn có thể nhả nút khi logo Apple xuất hiện ở giữa màn hình trên iPhone của bạn.

 2. Đóng ứng dụng thư, sau đó mở lại

  Khi ứng dụng thư không hoạt động bình thường, hãy thử đóng ứng dụng và mở lại. Điều này đôi khi có thể giải quyết các sự cố nhỏ nếu phần mềm của ứng dụng bị lỗi khi bạn đang sử dụng.

  Để đóng ứng dụng Thư, hãy nhấp đúp vào nút Trang chủ, nút này sẽ mở ra Trình chuyển đổi ứng dụng. Sử dụng ngón tay để vuốt lên trên ứng dụng Thư cho đến khi ứng dụng này không còn xuất hiện trong Trình chuyển ứng dụng nữa.

  đóng ứng dụng thư

 3. Xóa tài khoản email của bạn, sau đó thêm lại tài khoản email

  Việc xóa và nhập lại thông tin tài khoản email của bạn sẽ đặt lại chứng chỉ nhận dạng máy chủ email của bạn, chứng chỉ này cho phép tài khoản email của bạn được ứng dụng Thư xác minh. Đừng lo lắng – xóa tài khoản email trên iPhone của bạn sẽ không xóa tài khoản email thực của bạn.

  Để xóa tài khoản email trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào Tài khoản & Mật khẩu. Sau đó, dưới Tài khoản, hãy tìm tài khoản email bạn muốn xóa và nhấn vào nó. Cuối cùng, nhấn vào màu đỏ Xóa tài khoản ở cuối màn hình, sau đó nhấn vào Xóa tài khoản một lần nữa khi cảnh báo xác nhận xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn.

  xóa tài khoản mail trên iphone

  Tiếp theo, nhập lại thông tin tài khoản bằng cách mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào Tài khoản & Mật khẩu -> Thêm tài khoản. Sau đó, chọn dịch vụ thư của bạn và nhập thông tin.

  thiết lập lại tài khoản email của bạn

 4. Đặt lại tất cả các thiết lập

  Khi bạn đặt lại tất cả cài đặt, tất cả dữ liệu từ ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn sẽ bị xóa. Các vấn đề về phần mềm có thể khó theo dõi, vì vậy chúng tôi sẽ đặt lại tất cả các cài đặt để đảm bảo rằng chúng tôi đã xóa sự cố.

  Để đặt lại tất cả cài đặt, hãy mở ứng dụng Cài đặt, sau đó chạm vào Chung -> Đặt lại -> Đặt lại tất cả cài đặt. Nếu bạn có mật mã hoặc mật mã Hạn chế, bạn sẽ được nhắc nhập chúng. Sau khi bạn thực hiện, hãy nhấn Đặt lại tất cả các thiết lập khi cảnh báo xác nhận xuất hiện ở cuối màn hình iPhone của bạn.

  đặt lại tất cả cài đặt trên iPhone trong ứng dụng cài đặt

Cần sự giúp đỡ nhiều hơn?

Gần đây chúng tôi đã quay video hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố khi iPhone của bạn không thể xác minh danh tính máy chủ. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ xem nó và đăng ký kênh của chúng tôi khi bạn ở đó!

Bạn có thư!

Ứng dụng Thư trên iPhone của bạn đang hoạt động trở lại và bạn có thể bắt đầu gửi và nhận tất cả các email quan trọng của mình. Lần tới khi iPhone của bạn “không thể xác minh danh tính máy chủ”, bạn sẽ biết chính xác phải làm gì! Đừng quên chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội, và đừng ngại để lại bình luận cho chúng tôi ở bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” IPhone của tôi “Không thể xác minh danh tính máy chủ”! Đây là cách khắc phục thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.