Review công nghệ

IPhone của tôi không thể tìm thấy Fitbit của tôi. Đây là cách khắc phục thực sự!

Bạn đã kích hoạt Fitbit của mình và rất vui khi bắt đầu sử dụng nó, nhưng iPhone của bạn không nhận ra nó. Dù bạn có thử gì đi nữa, bạn cũng không thể kết nối các thiết bị của mình. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích những gì cần làm khi iPhone của bạn không thể tìm thấy Fitbit của bạn!

Nếu điện thoại của bạn không thể tìm thấy Fitbit của bạn: Giải pháp nhanh

Đây là một số điều bạn có thể làm để đảm bảo rằng Fitbit và iPhone của bạn sẽ kết nối đúng cách. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng iPhone và Fitbit của bạn nằm trong phạm vi từ 30 feet trở xuống. Bước này rất quan trọng vì nếu iPhone và Fitbit của bạn không nằm trong phạm vi 30 feet, chúng có thể không kết nối được với nhau.

Tiếp theo, hãy kiểm tra kỹ xem iPhone đã bật Bluetooth chưa. Bluetooth là công nghệ iPhone của bạn sử dụng để kết nối không dây với các thiết bị khác.

Mở Cài đặt và nhấn Bluetooth. Thao tác này sẽ đưa bạn đến một trang khác, nơi bạn có thể nhấn vào thanh trượt để bật hoặc tắt kết nối Bluetooth, xem các thiết bị bạn đã kết nối và xem các thiết bị khác trong phạm vi của bạn.

bật bluetooth trong ứng dụng cài đặt iphone

Để đảm bảo rằng quá trình ghép nối diễn ra suôn sẻ, hãy đảm bảo rằng bạn không kết nối với bất kỳ thiết bị Bluetooth nào khác. Việc kết nối đồng thời với nhiều thiết bị Bluetooth có thể cản trở khả năng ghép nối của iPhone với Fitbit của bạn.

Trên Bluetooth trang trong Cài đặt kiểm tra xem iPhone của bạn có được kết nối với thiết bị khác không. Nếu iPhone của bạn được kết nối với các thiết bị khác, hãy nhấp vào nút thông tin ở phía bên phải của thiết bị và nhấn Ngắt kết nối.

Tắt và bật lại Bluetooth

Nếu iPhone của bạn vẫn không thể tìm thấy Fitbit của bạn, hãy thử tắt Bluetooth và bật lại. Điều này sẽ đặt lại kết nối và hy vọng cho phép Fitbit của bạn kết nối. Đây là một quá trình dễ dàng – mở Cài đặt và nhấn Bluetooth. Nhấn vào thanh trượt hai lần để tắt rồi bật lại.

Đóng và mở lại ứng dụng Fitbit

Đặt lại kết nối Bluetooth của bạn là một cách để khắc phục sự cố, nhưng nếu cách này không hiệu quả, thì hãy thử đóng và mở lại ứng dụng Fitbit. Tương tự như đặt lại kết nối Bluetooth, thao tác này sẽ đặt lại ứng dụng và khởi động lại ứng dụng.

Đầu tiên, bạn phải mở trình chuyển đổi ứng dụng. Nếu iPhone của bạn có nút Home, hãy nhấn đúp vào nút đó. Nếu iPhone của bạn không có nút Home, hãy vuốt từ dưới lên giữa màn hình. Cuối cùng, vuốt ứng dụng Fitbit lên và ra khỏi đầu màn hình.

Kiểm tra các bản cập nhật ứng dụng Fitbit

Đôi khi iPhone của bạn không thể tìm thấy Fitbit của bạn vì bạn chưa cài đặt phiên bản cập nhật nhất của ứng dụng Fitbit. Để kiểm tra bản cập nhật ứng dụng, hãy mở Cửa hàng ứng dụng và nhấn vào biểu tượng Tài khoản ở góc trên bên phải của màn hình. Cuộn xuống phần Cập nhật và nhấn Cập nhật ở bên phải của ứng dụng Fitbit nếu có.

Kiểm tra bản cập nhật iOS

Bạn cũng nên kiểm tra xem iPhone của mình có được cập nhật hay không, vì phần mềm lỗi thời có thể gây ra nhiều vấn đề khác nhau.

Để kiểm tra xem bạn có cần cập nhật iOS hay không, hãy mở Cài đặt và đi đến Chung, sau đó chọn Cập nhật phần mềm. Trang này sẽ cho bạn biết nếu bạn cần cập nhật iOS của mình. Thậm chí còn có một tùy chọn để bật Cập nhật tự động để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ.

Khởi động lại iPhone và Fitbit của bạn

Nếu bạn vẫn gặp sự cố và iPhone của bạn không kết nối với Fitbit, thì bạn có thể cần phải khởi động lại cả hai.

Để khởi động lại iPhone của bạn, hãy giữ đồng thời nút khóa và một trong các nút âm lượng, sau đó chọn Trượt để tắt nguồn. Nếu bạn có iPhone 8 trở xuống, hãy nhấn giữ đồng thời nút Home và nút khóa. Sau khi điện thoại tắt, hãy đợi khoảng 30 giây và chỉ cần bật lại bằng cách giữ nút nguồn.

Khởi động lại Fitbit của bạn là khác nhau, tùy thuộc vào phiên bản bạn có. Nhiều tính năng bao gồm sạc Fitbit của bạn cùng một lúc, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào cáp sạc và cổng trước khi bắt đầu khởi động lại. Để biết thông tin cụ thể về cách khởi động lại từng dòng Fitbit, hãy xem bài viết này chi tiết các bước.

Quên Fitbit của bạn như một thiết bị Bluetooth

Một giải pháp khác mà bạn có thể thử, nếu iPhone không thể tìm thấy Fitbit của bạn, đó là quên Fitbit làm thiết bị Bluetooth trong Cài đặt iPhone, sau đó kết nối lại nó qua ứng dụng Fitbit. Để làm điều này, hãy mở Cài đặt ứng dụng và đi đến Bluetooth. Dưới Thiết bị của tôi, chọn Fitbit của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng thông tin ở phía bên phải, sau đó nhấp vào Quên thiết bị này.

Tiếp theo, truy cập ứng dụng Fitbit của bạn và bắt đầu quá trình thiết lập để kết nối thiết bị. Thao tác này sẽ đưa ra một tin nhắn văn bản, yêu cầu cho phép thiết bị Fitbit của bạn ghép nối với điện thoại của bạn. Để làm như vậy, hãy nhấn Đôi.

Đặt lại cài đặt mạng của iPhone của bạn

Nếu tất cả các cách trên không hữu ích và iPhone của bạn vẫn không kết nối với Fitbit, bước khắc phục sự cố cuối cùng sẽ là đặt lại Cài đặt mạng của iPhone. Thao tác này sẽ đặt lại Wi-Fi, Bluetooth và Mạng di động của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn nhớ tất cả mật khẩu của mình. Để đặt lại Cài đặt mạng của bạn, hãy mở Cài đặt và chọn Chung, sau đó Cài lại, và cuối cùng Đặt lại Cài đặt mạng.

Bây giờ điện thoại của bạn có thể kết nối với Fitbit của bạn

Hy vọng rằng các bước khắc phục sự cố này đã giúp kết nối iPhone và Fitbit của bạn. Thật khó chịu khi bạn nhận được Fitbit mới và iPhone của bạn không kết nối được với nó, nhưng bây giờ bạn biết phải làm gì! Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn, vui lòng để lại bất kỳ ý kiến ​​hoặc câu hỏi nào bạn có thể có bên dưới. Cảm ơn vì đã đọc!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” IPhone của tôi không thể tìm thấy Fitbit của tôi. Đây là cách khắc phục thực sự!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button