IPhone của tôi không thể được đồng bộ hóa! Đây là cách khắc phục thực sự.

Bạn đang cố gắng đồng bộ hóa iPhone của mình với iTunes nhưng có điều gì đó không hoạt động. Bạn tiếp tục thấy Lỗi -54 và bạn không biết phải làm gì. Trong bài viết này, Tôi sẽ giải thích những gì cần làm nếu iPhone của bạn không thể được đồng bộ hóa!

Khởi động lại iPhone của bạn

Trước tiên, hãy thử khởi động lại iPhone của bạn. Có thể có một sự cố phần mềm nhỏ ngăn iPhone của bạn được đồng bộ hóa.

Nếu bạn có iPhone 8 trở xuống, hãy nhấn và giữ nút nguồn. Trên iPhone X hoặc mới hơn, nhấn và giữ đồng thời nút bên cạnh và nút âm lượng. Sau đó, vuốt biểu tượng nguồn từ trái sang phải để tắt iPhone của bạn.

Chờ một vài giây, sau đó nhấn và giữ nút nguồn hoặc nút bên cạnh để bật lại iPhone của bạn.

Cập nhật phần mềm trên iPhone và máy tính của bạn

Nếu iPhone hoặc máy tính của bạn đang chạy phần mềm lỗi thời, nó có thể gây ra một số trục trặc trong quá trình đồng bộ hóa.

Để kiểm tra bản cập nhật iPhone, hãy mở Cài đặt và nhấn Chung -> Cập nhật phần mềm. Nhấn vào Tải xuống và cài đặt nếu có bản cập nhật iOS.

cập nhật iphone lên ios 12

Để cập nhật máy Mac, hãy nhấp vào biểu tượng Apple ở góc trên bên trái của màn hình. Sau đó nhấn vào Giới thiệu về máy Mac này -> Cập nhật phần mềm. Nếu có bản cập nhật, hãy nhấn Cập nhật bây giờ.

cập nhật mac

Để cập nhật máy tính Windows, hãy nhấp vào Bắt đầu -> Cài đặt -> Cập nhật & Bảo mật -> Windows Update.

Hợp nhất các tệp phương tiện iTunes của bạn

Nếu các tệp phương tiện trên máy tính của bạn được lưu ở nhiều vị trí khác nhau, điều đó có thể gây ra sự cố khi bạn cố gắng đồng bộ hóa iPhone của mình. Để hợp nhất thư viện phương tiện iTunes của bạn, hãy mở iTunes và nhấp vào Tập tin ở góc trên bên trái của màn hình. Nhấp chuột Thư viện, sau đó nhấn vào Hợp nhất các tập tin.

Hợp nhất các tệp phương tiện iTunes của bạn

Gỡ cài đặt phần mềm bảo mật của bên thứ ba

Đôi khi các chương trình phần mềm của bên thứ ba (như McAfee) có thể can thiệp vào quá trình đồng bộ hóa iPhone. Đôi khi các chương trình này sẽ hiểu sai sự đồng bộ là một mối đe dọa bảo mật và chặn nó xảy ra.

Xem hướng dẫn của Apple để tìm hiểu cách gỡ cài đặt một chương trình trên máy Mac. Nếu bạn có máy tính Windows, hãy xem hướng dẫn của Microsoft để gỡ cài đặt chương trình của bên thứ ba.

Bạn đã tải xuống nội dung từ App Store?

Nếu bạn không thể đồng bộ hóa tệp hoặc ứng dụng mà bạn đã tải xuống từ iTunes Store, hãy thử xóa nội dung và tải xuống lại. Vì nội dung được liên kết với ID Apple của bạn, bạn cũng có thể tải nội dung đó trực tiếp xuống iPhone của mình từ App Store.

Sau khi xóa các tệp, hãy mở App Store trên máy Mac của bạn và nhấp vào tên của bạn ở góc dưới bên trái của màn hình. Tìm ứng dụng bạn muốn cài đặt lại, sau đó nhấp vào biểu tượng đám mây.

Nếu bạn muốn tải nội dung trực tiếp xuống iPhone của mình, hãy mở App Store và nhấp vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải của màn hình. Nhấn vào Đã mua -> Không có trên iPhone này. Nhấn vào biểu tượng đám mây để cài đặt ứng dụng.

cài đặt nội dung không có trên iphone này

Nội dung của tôi không phải từ iTunes Store!

Nếu nội dung không đồng bộ hóa không phải từ iTunes Store (như CD), hãy thử xóa nội dung đó và nhập lại vào iTunes. Đầu tiên, bạn sẽ phải mở iTunes để nhập tệp vào đó. Sau đó nhấn vào Tập tin ở góc trên bên trái của màn hình. Sau đó nhấn vào Thêm vào thư viện và tìm các tệp bạn muốn nhập vào iTunes.

nhập nội dung không phải từ cửa hàng ứng dụng

Khôi phục DFU iPhone của bạn

Nếu iPhone của bạn vẫn không thể được đồng bộ hóa, hãy thử đặt iPhone của bạn ở chế độ DFU. Khôi phục DFU có thể khắc phục các sự cố phần mềm sâu nhất xảy ra trên iPhone. Trước khi bạn đặt iPhone của mình ở chế độ DFU, chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu nó trước để không bị mất tất cả dữ liệu của mình.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy xem hướng dẫn khôi phục DFU của chúng tôi.

Vẫn không đồng bộ hóa?

Đến lúc để sắp xếp một cuộc hẹn tại Apple Store địa phương của bạn. Có thể có vấn đề với tài khoản của bạn mà chỉ kỹ thuật viên của Apple mới có thể giải quyết.

IPhone của tôi không thể được đồng bộ hóa: Giải thích!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khắc phục sự cố đồng bộ hóa trên iPhone của mình. Lần tiếp theo iPhone của bạn không thể đồng bộ hóa hoặc bạn thấy Lỗi -54, bạn sẽ biết phải làm gì! Có câu hỏi nào không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” IPhone của tôi không thể được đồng bộ hóa! Đây là cách khắc phục thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *