IPhone của tôi bị ướt. Tôi làm gì? Không sử dụng gạo!

Bước 2: Sử dụng chất hút ẩm thực sự để làm khô iPhone của bạn (nếu bạn có)

Sau khi mọi người nhận ra ý tưởng trồng lúa tệ hại như thế nào, họ bắt đầu tự hỏi, “Không có bất cứ thứ gì điều đó có thể làm khô bên trong iPhone của tôi? “

Có, có! Một chất tạo ra trạng thái khô ở các vật ở gần được gọi là chất hút ẩm. Tôi tin rằng huyền thoại về gạo xuất phát từ niềm tin sai lầm rằng bản thân gạo là một chất hút ẩm hiệu quả. Gạo có thể hoạt động trong bình lắc muối, nhưng chắc chắn nó không hoạt động với iPhone.

Bạn đã từng thấy chất hút ẩm trước đây và bạn đã vứt bỏ chúng. Chúng được đóng gói trong các gói tất cả những thứ hàng ngày cần giữ khô ráo: Vitamin, chai thuốc, đồ điện tử, quần áo và nhiều loại vật dụng thông thường khác được gửi kèm theo những gói nhỏ nhỏ xíu (đôi khi được gọi là “gói làm tươi”) có chứa chất hút ẩm. Họ không gửi các sản phẩm có ít bao gạo.

Giữ Chất Hút Ẩm Tiện Dụng! Tuổi thọ iPhone của bạn có thể phụ thuộc vào nó.

Đây có lẽ là điều quan trọng nhất mà bạn thu được từ bài viết này. Kể từ bây giờ, mỗi khi bạn nhận được một sản phẩm có chứa gói hút ẩm, hãy đặt nó vào bên trong một túi ziplock mà bạn tiện dụng. Đây là phần khởi đầu của bộ khẩn cấp iPhone của bạn. Câu nói của Benjamin Franklin rất đúng ở đây: “Nếu bạn không lập kế hoạch, bạn đang lập kế hoạch thất bại.”

Bước 3: Để iPhone của bạn một mình.

Tôi biết thật khó để không làm gì cả, nhưng trong trường hợp này, đó là điều tốt nhất bạn có thể làm. Nếu bạn có túi ziplock chứa chất hút ẩm, hãy để iPhone của bạn nằm phẳng trên quầy và để chất hút ẩm thực hiện công việc của chúng. Đừng tắt nó – hãy để pin tự hết.

Nhưng tôi có nên Tắt nó đi không?

Nếu iPhone ướt của bạn ở trạng thái đủ tốt để bạn có thể tắt nó đi, thì việc để nó yên là điều tốt nhất bạn có thể làm. Nghiêng hoặc nhấn các nút trên iPhone của bạn có thể khiến nước bên trong điện thoại di chuyển ra xung quanh và điều đó có nghĩa là sự khác biệt giữa cứu hộ và thay thế iPhone của bạn.

Tôi nên để iPhone ở một mình trong bao lâu?

Mỗi tình huống là khác nhau, vì vậy không thể nói chính xác thời gian để iPhone của bạn nằm trong thời gian bao lâu trước khi bạn cố gắng bật lại. Theo nguyên tắc chung, hãy để iPhone của bạn yên qua đêm và đánh giá lại thiệt hại vào buổi sáng.

Đúng là một chiếc iPhone bị ngấm nước hoàn toàn sẽ không bị khô qua đêm, nhưng nếu iPhone của bạn cái đó ướt có lẽ nó đã đi quá xa.

Ở trang cuối cùng của bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết cách an toàn nhất để hồi sinh iPhone bị ướt và giải thích các bước tiếp theo cần thực hiện để đánh giá mức độ thiệt hại.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *