IPhone của tôi bị tắt khi thời tiết lạnh! Đây là lý do và việc cần làm.

IPhone của bạn tắt khi thời tiết lạnh và bạn không biết phải làm gì. Nó thậm chí còn tắt khi còn nhiều pin! Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao iPhone của bạn tắt khi trời lạnh cũng như giới thiệu một số mẹo về cách giữ ấm iPhone của bạn trong thời tiết lạnh.

Tại sao iPhone của tôi bị tắt khi thời tiết lạnh?

Apple đã thiết kế iPhone để tắt trong các điều kiện khắc nghiệt, chẳng hạn như thời tiết quá lạnh hoặc quá nóng. Điều này thực sự giúp bảo vệ iPhone của bạn không bị trục trặc do điện áp thấp từ pin. táo đề nghị rằng bạn chỉ sử dụng iPhone của mình (và các thiết bị iOS khác) khi nhiệt độ từ 32-95 độ F để tránh các vấn đề liên quan đến nhiệt độ.

Khi nhiệt độ bên ngoài dưới mức đóng băng, hãy giữ iPhone của bạn ấm và chắc chắn trong túi quần hoặc áo khoác hoặc trong túi xách hoặc ba lô. Nếu bạn không cần sử dụng iPhone của mình, chúng tôi khuyên bạn nên tắt nó cho đến khi bạn có thể đến một nơi ấm áp hơn. Sự cố phần mềm hoặc hỏng tệp có thể xảy ra nếu bạn đang sử dụng iPhone của mình khi iPhone đột ngột tắt nguồn do thời tiết lạnh.

Có thể có điều gì đó sai với pin iPhone của tôi không?

Chúng tôi không thể chắc chắn liệu có vấn đề nghiêm trọng hơn với pin iPhone của bạn hay không. Mặc dù iPhone tắt khi thời tiết lạnh là điều bình thường, nhưng đó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy pin iPhone của bạn cần được thay thế.

Bạn có nhận thấy các vấn đề khác về tuổi thọ pin của iPhone, chẳng hạn như pin hết rất nhanh? Nếu có, bạn có thể muốn khám phá các tùy chọn sửa chữa của mình. Nhưng trước khi thực hiện, hãy xem bài viết của chúng tôi “Tại sao pin iPhone của tôi lại hết nhanh?” để được tư vấn về cách cải thiện tuổi thọ pin iPhone của bạn. Phần lớn các vấn đề về pin iPhone là phần mềm liên quan và bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn tránh những vấn đề đó.

Tôi nghĩ rằng có điều gì đó không ổn với pin iPhone của tôi. Tôi nên làm gì?

Nếu bạn đã đọc qua bài viết về pin iPhone của chúng tôi, nhưng bạn vẫn gặp phải các vấn đề nghiêm trọng về pin với iPhone của mình, bạn có thể cần phải sửa chữa nó. Điều đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên làm là ghé thăm Cửa hàng Apple tại địa phương của bạn (đảm bảo lên lịch một cuộc hẹn đầu tiên!) và thực hiện kiểm tra chẩn đoán trên iPhone của bạn.

Một phần của kiểm tra chẩn đoán này bao gồm phân tích pin đạt hoặc không đạt. Nếu iPhone của bạn vượt qua bài kiểm tra pin (hầu hết các iPhone đều làm như vậy), thì Apple sẽ không thay thế pin, ngay cả khi iPhone của bạn vẫn được bảo hành.

Nếu bạn cần thay pin nhưng muốn có một lựa chọn hợp lý hơn Apple, chúng tôi khuyên bạn nên Puls. Puls sẽ cử một kỹ thuật viên được chứng nhận đến bạn, sửa iPhone của bạn trong vòng một giờ và đảm bảo công việc của họ suốt đời.

Ấm áp và ấm cúng

Bây giờ bạn đã biết lý do tại sao iPhone của bạn tắt khi thời tiết lạnh và cách xác định xem có vấn đề phần cứng nghiêm trọng hơn với iPhone của bạn hay không. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội với bạn bè và gia đình của bạn để họ chuẩn bị trong những tháng mùa đông. Cảm ơn bạn đã đọc và hãy nhớ luôn Payette Forward!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” IPhone của tôi bị tắt khi thời tiết lạnh! Đây là lý do và việc cần làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.