Review công nghệ

IPhone của tôi bị rớt cuộc gọi! Đây là cách khắc phục thực sự.

IPhone của bạn liên tục bị rớt cuộc gọi và bạn không biết tại sao. IPhone của bạn có dịch vụ nhưng dường như nó không thể duy trì kết nối khi bạn đang gọi cho ai đó. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao iPhone của bạn bị rớt cuộc gọi và chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố cho tốt!

Tắt và bật lại iPhone của bạn

Nếu iPhone của bạn chỉ bị rớt một vài cuộc gọi, có thể chỉ có một trục trặc kỹ thuật nhỏ có thể được khắc phục bằng cách khởi động lại iPhone của bạn. Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi thanh trượt “trượt để tắt nguồn” xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn. Vuốt biểu tượng nguồn nhỏ từ trái sang phải để tắt iPhone của bạn. Chờ khoảng 15 giây, sau đó nhấn và giữ nút nguồn để bật lại iPhone của bạn.

Nếu bạn có iPhone X, hãy nhấn và giữ nút Bên và nút âm lượng để chuyển đến thanh trượt “trượt để tắt nguồn”. Sau khi tắt iPhone X của bạn bằng cách vuốt thanh trượt nguồn, hãy bật lại bằng cách nhấn và giữ nút Bên.

biểu tượng trượt để tắt nguồn trên iphone

Kiểm tra bản cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ

Đôi khi iPhone của bạn gặp sự cố với ứng dụng Điện thoại hoặc di động, có một bản cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ để cài đặt. Các bản cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ do nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn hoặc Apple phát hành nhằm nâng cao khả năng kết nối của iPhone với mạng di động của nhà cung cấp dịch vụ của bạn.

Để kiểm tra bản cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn Chung -> Giới thiệu. Chờ trên menu này khoảng 15 giây để một cửa sổ bật lên có nội dung “Cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ”. Nếu có bản cập nhật, hãy nhấn Cập nhật.

Cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ trên iPhone

Nếu cửa sổ bật lên này không xuất hiện sau khoảng 15 giây, có thể không có bản cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ. Nếu không có bản cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ, điều đó không sao! Vẫn còn một số bước chúng tôi có thể thử trước khi bạn phải liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ không dây của mình.

Cập nhật phần mềm trên iPhone của bạn

Có thể iPhone của bạn đang bỏ cuộc gọi vì nó đang chạy phiên bản iOS lỗi thời, phần mềm của iPhone của bạn. Để kiểm tra bản cập nhật iOS, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào Chung -> Cập nhật phần mềm. Nếu có bản cập nhật, hãy nhấn Tải xuống và cài đặt.

Lưu ý: Phiên bản iOS trong ảnh chụp màn hình bên dưới có thể khác với phiên bản iOS sẵn sàng tải xuống và cài đặt trên iPhone của bạn.

tải xuống và cài đặt bản cập nhật phần mềm

Quá trình cập nhật có thể mất khá nhiều thời gian, vì vậy hãy đảm bảo rằng iPhone của bạn còn nhiều pin. Kiểm tra bài viết của chúng tôi nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi cập nhật iPhone của mình.

Đẩy ra và lắp lại thẻ SIM iPhone của bạn

Thẻ SIM là phần công nghệ kết nối iPhone của bạn với mạng di động của nhà cung cấp dịch vụ và lưu trữ số điện thoại iPhone của bạn. Các vấn đề liên quan đến kết nối với mạng di động của nhà cung cấp dịch vụ của bạn đôi khi có thể được khắc phục bằng cách tháo và lắp lại thẻ SIM.

Hãy xem trang đầu tiên của bài viết “iPhone nói Không có thẻ SIM” của chúng tôi để tìm hiểu cách tháo thẻ SIM trên iPhone của bạn. Khay thẻ SIM trên iPhone của bạn cực kỳ nhỏ, vì vậy chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của chúng tôi nếu bạn chưa từng tháo thẻ SIM trước đây!

Đặt lại Cài đặt mạng

Nếu iPhone của bạn vẫn bị rớt cuộc gọi, hãy thử gửi lại cài đặt mạng của nó. Khi bạn đặt lại cài đặt mạng, tất cả cài đặt mạng di động, Wi-Fi, Bluetooth và Mạng riêng ảo của iPhone sẽ được khôi phục về mặc định ban đầu.

Lưu ý: Đảm bảo bạn viết ra tất cả mật khẩu Wi-Fi của mình trước khi gửi lại cài đặt mạng. Bạn sẽ phải nhập lại chúng sau khi quá trình đặt lại hoàn tất.

Để đặt lại cài đặt mạng trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn Chung -> Đặt lại -> Đặt lại Cài đặt Mạng. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật mã iPhone của mình, sau đó xác nhận quyết định của mình bằng cách chạm vào Đặt lại Cài đặt mạng. Khi quá trình đặt lại hoàn tất, iPhone của bạn sẽ khởi động lại.

cách đặt lại cài đặt mạng trên iphone

Vẫn bỏ cuộc gọi? Hãy thử Gọi qua Wi-Fi!

Nếu iPhone của bạn bị gián đoạn cuộc gọi, bạn có thể tạm thời khắc phục sự cố bằng cách sử dụng tính năng gọi qua Wi-Fi. Khi tính năng gọi qua Wi-Fi được bật, iPhone của bạn sẽ có thể gọi điện bằng kết nối Wi-Fi thay vì kết nối di động của bạn.

Để bật tính năng gọi qua Wi-Fi, hãy mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn và nhấn Di động -> Gọi qua Wi-Fi. Sau đó, bật công tắc bên cạnh Gọi qua Wi-Fi trên iPhone này. Bạn cũng có thể bật tính năng gọi qua Wi-Fi bằng cách đi tới Cài đặt -> Điện thoại -> Gọi qua Wi-Fi.

bật tính năng gọi qua wi-fi trên iPhone này

Rất tiếc, tính năng gọi qua Wi-Fi không được hỗ trợ bởi mọi nhà cung cấp dịch vụ không dây, vì vậy bạn có thể không có tính năng này trên iPhone của mình. Hãy xem bài viết của chúng tôi để tìm hiểu thêm về tính năng gọi qua Wi-Fi.

Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn

Nếu bạn đã thực hiện các bước trên nhưng iPhone của bạn vẫn tiếp tục bị rớt cuộc gọi, có lẽ đã đến lúc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ không dây. Đại diện dịch vụ khách hàng sẽ có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề cụ thể với nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn.

Gọi số điện thoại bên dưới để liên hệ với nhân viên hỗ trợ của nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn:

  • AT&T: 1- (800) -331-0500
  • T-Mobile: 1- (877) -453-1304
  • Verizon: 1- (800) -922-0204

Nếu iPhone của bạn đã bị gián đoạn cuộc gọi trong một thời gian, có thể đã đến lúc chuyển nhà cung cấp dịch vụ không dây. Có thể nhà cung cấp dịch vụ của bạn không có phạm vi phủ sóng rộng rãi ở nơi bạn sống và chất lượng cuộc gọi của bạn có thể cải thiện bằng cách thực hiện chuyển đổi. Kiểm tra UpPhone’s bản đồ vùng phủ sóng không dây để xem nhà cung cấp dịch vụ nào có phạm vi phủ sóng tốt nhất trong khu vực của bạn, sau đó sử dụng công cụ so sánh gói điện thoại di động để tìm một kế hoạch mới tuyệt vời.

Sửa chữa iPhone của bạn

Có khả năng iPhone của bạn đang bỏ cuộc gọi do sự cố phần cứng. Sắp xếp một cuộc hẹn và đưa iPhone của bạn vào Apple Store tại địa phương của bạn. Nếu iPhone của bạn được bảo hành bởi AppleCare, bạn có thể có thể sửa chữa nó miễn phí.

Nhận các cuộc gọi đó!

IPhone của bạn đã trở lại để thực hiện cuộc gọi mà không làm rơi chúng! Tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để giúp đỡ gia đình và bạn bè của mình khi iPhone của họ bị rớt cuộc gọi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của mình, hãy để lại chúng trong phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” IPhone của tôi bị rớt cuộc gọi! Đây là cách khắc phục thực sự.

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button