iPhone bị kẹt trong chế độ khôi phục? Đây là cách để lấy nó ra.

Bạn đã để iPhone của mình một mình một lúc và khi bạn quay lại, nó đã bị kẹt ở chế độ khôi phục. Bạn đã thử đặt lại nó, nhưng nó thậm chí sẽ không kết nối với iTunes. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao iPhone của bạn bị kẹt trong chế độ khôi phục, làm thế nào một phần mềm ít được biết đến có thể giúp bạn tiết kiệm dữ liệu của bạn, và làm thế nào để khắc phục sự cố cho tốt.

Tôi đã làm việc với rất nhiều khách hàng có iPhone bị kẹt ở chế độ khôi phục khi tôi làm việc tại Apple. Công nghệ của Apple thích sửa chữa iPhone của mọi người. Họ đừng yêu nó khi người đó quay trở lại cửa hàng hai ngày sau đó, thất vọng vì sự cố chúng tôi đã nói là chúng tôi đã khắc phục đã quay trở lại.

Là một người đã có kinh nghiệm đó nhiều lần, tôi có thể nói rằng các giải pháp bạn sẽ tìm thấy trên trang web của Apple hoặc trong các bài báo trực tuyến khác có thể không khắc phục được sự cố này vĩnh viễn. Tương đối dễ dàng đưa iPhone ra khỏi chế độ khôi phục – trong một hoặc hai ngày. Cần có một giải pháp chuyên sâu hơn để sửa iPhone của bạn cho tốt.

Tại sao iPhone bị kẹt trong chế độ khôi phục?

Có hai câu trả lời có thể có cho câu hỏi này: Lỗi phần mềm hoặc sự cố phần cứng. Nếu bạn làm rơi điện thoại trong nhà vệ sinh (hoặc điện thoại bị ướt theo cách khác), đó có thể là sự cố phần cứng. Hầu hết thời gian, một sự cố phần mềm nghiêm trọng khiến iPhone bị kẹt trong Chế độ khôi phục.

Tôi có bị mất dữ liệu của mình không?

Tôi không muốn phủ nhận điều này: Nếu bạn chưa sao lưu iPhone của mình vào iTunes hoặc iCloud, có khả năng dữ liệu cá nhân của bạn sẽ bị mất. Nhưng đừng bỏ cuộc: Nếu chúng tôi có thể đưa iPhone của bạn thoát khỏi chế độ khôi phục, dù chỉ trong một thời gian ngắn, bạn có thể có cơ hội cứu dữ liệu của mình. Một phần mềm miễn phí có tên Khởi động lại có thể giúp.

Khởi động lại Sửa lỗi iOS bị kẹt

Khởi động lại là một công cụ được tạo ra bởi một công ty có tên là Tenorshare để buộc iPhone vào và ra khỏi chế độ khôi phục. Nó không phải lúc nào cũng hoạt động, nhưng rất đáng thử nếu bạn muốn cứu dữ liệu của mình.Maccác cửa sổ phiên bản có sẵn trên trang web của Tenorshare. Bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì để sử dụng phần mềm của họ – chỉ cần tìm một tùy chọn có tên “Fix iOS Stuck” trong cửa sổ chính của Reiboot.

Nếu bạn có thể đưa iPhone của mình thoát khỏi chế độ khôi phục, mở iTunes và sao lưu nó ngay lập tức. Khởi động lại là một biện pháp hỗ trợ băng tần cho một sự cố phần mềm nghiêm trọng. Ngay cả khi nó hoạt động, tôi thực sự khuyên bạn nên tiếp tục đọc để đảm bảo sự cố không quay trở lại. Nếu bạn thử Khởi động lại, tôi muốn biết liệu nó có hiệu quả với bạn hay không trong phần nhận xét bên dưới.

Cơ hội thứ hai để lưu dữ liệu của bạn

Sửa chữa iPhone trong iTunes

iPhone bị kẹt trong chế độ khôi phục sẽ không luôn hiển thị trong iTunes và nếu iPhone của bạn không hiển thị, hãy chuyển sang bước tiếp theo. Nếu iTunes làm nhận ra iPhone của bạn, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết iPhone của bạn cần được sửa chữa hoặc khôi phục.

Nếu Khởi động lại không hoạt động và bạn không có bản sao lưu, sửa chữa hoặc khôi phục iPhone của mình bằng iTunes có thể không xóa tất cả dữ liệu cá nhân của bạn. Nếu dữ liệu của bạn vẫn còn nguyên vẹn sau khi iPhone khởi động lại, sử dụng iTunes để sao lưu iPhone của bạn ngay lập tức.

Các bài báo khác mà tôi đã xem (bao gồm cả bài viết hỗ trợ của chính Apple) dừng lại ở điểm này. Theo kinh nghiệm của tôi, ưu đãi iTunes và Reiboot là các bản sửa lỗi ở cấp độ bề mặt cho một sự cố sâu hơn. Chúng tôi cần iPhone của mình để hoạt động tất cả thời gian. Hãy tiếp tục đọc để cung cấp cho iPhone của bạn cơ hội tốt nhất để không bao giờ bị mắc kẹt trong chế độ khôi phục nữa.

Làm thế nào để đưa iPhone thoát khỏi chế độ khôi phục, tốt

IPhone khỏe mạnh không gặp khó khăn trong chế độ khôi phục. Một ứng dụng có thể gặp sự cố ngay bây giờ và sau đó, nhưng iPhone bị kẹt trong chế độ khôi phục có vấn đề phần mềm lớn.

Các bài báo khác, bao gồm cả của Apple, khuyên bạn nên khôi phục iPhone của bạn để đảm bảo sự cố không quay trở lại. Hầu hết mọi người không biết có ba loại khôi phục iPhone khác nhau: Khôi phục iTunes tiêu chuẩn, khôi phục chế độ khôi phục và khôi phục DFU. Tôi thấy rằng một Khôi phục DFU có cơ hội tốt hơn để giải quyết vĩnh viễn vấn đề này so với khôi phục chế độ khôi phục thông thường hoặc chế độ phục hồi được đề xuất bởi các bài viết khác.

itunes-phát hiện-phục hồi-chế độ

DFU là viết tắt của Cập nhật chương trình cơ sở mặc địnhvà đó là cách khôi phục chuyên sâu nhất mà bạn có thể thực hiện trên iPhone. Trang web của Apple không bao giờ đề cập đến nó, nhưng họ đào tạo kỹ thuật viên của mình để khôi phục lại các iPhone gặp sự cố phần mềm nghiêm trọng. Tôi đã viết một bài báo giải thích chính xác cách khôi phục DFU iPhone của bạn. Hãy quay lại bài viết này khi bạn đã hoàn thành.

Đưa mọi thứ trở lại như cũ

IPhone của bạn đã hết chế độ khôi phục và bạn đã thực hiện khôi phục DFU để đảm bảo sự cố không bao giờ quay trở lại. Đảm bảo chọn khôi phục từ bản sao lưu iTunes hoặc iCloud khi bạn thiết lập điện thoại. Chúng tôi đã loại bỏ các vấn đề phần mềm cơ bản gây ra sự cố ngay từ đầu, vì vậy iPhone của bạn sẽ thậm chí còn khỏe hơn trước.

Phải làm gì nếu iPhone của bạn là Vẫn Bị mắc kẹt trên chế độ khôi phục

Nếu bạn đã thử mọi thứ tôi đề xuất và iPhone của bạn vẫn bị mắc kẹt, bạn có thể cần phải sửa chữa iPhone của mình. Nếu bạn vẫn còn bảo hành, tôi khuyên bạn nên đặt lịch hẹn với Genius Bar tại Apple Store địa phương của bạn. Khi khôi phục DFU không hoạt động, bước tiếp theo thường là thay thế iPhone của bạn. Nếu bạn hết bảo hành, điều đó có thể rất tốn kém. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế ít tốn kém hơn để sửa chữa, iResq.com là một dịch vụ gửi thư có chất lượng.

iPhone: Hết thời gian khôi phục.

Trong bài viết này, chúng tôi đã nói về cách đưa iPhone ra khỏi chế độ khôi phục, các tùy chọn khôi phục dữ liệu của bạn và cách tốt nhất để ngăn sự cố quay trở lại. Nếu bạn muốn để lại nhận xét, tôi muốn biết về trải nghiệm của bạn khi sửa iPhone bị kẹt trong chế độ khôi phục.

Cảm ơn bạn đã đọc và nhớ Pay It Forward,
David P.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” iPhone bị kẹt trong chế độ khôi phục? Đây là cách để lấy nó ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.