Review công nghệ

IPhone bị bệnh cảm ứng là gì? Đây là sự thật!

Màn hình cảm ứng iPhone của bạn bị trục trặc mà bạn không biết tại sao. Màn hình nhấp nháy và Multi-Touch không hoạt động. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích bệnh cảm ứng iPhone là gì và cách khắc phục nó!

IPhone bị bệnh cảm ứng là gì?

“Bệnh cảm ứng iPhone” được mô tả là một vấn đề gây ra hiện tượng nhấp nháy màn hình hoặc các vấn đề với chức năng Cảm ứng đa điểm. Có một số cuộc tranh luận về những gì thực sự gây ra vấn đề này.

Apple tuyên bố vấn đề là kết quả của việc làm rơi iPhone “nhiều lần trên một bề mặt cứng và sau đó gây thêm áp lực lên thiết bị.” iFixit, một trang web tập trung vào phần cứng của thiết bị điện tử, nói rằng vấn đề là kết quả của một khiếm khuyết thiết kế của iPhone 6 Plus.

IPhone nào bị ảnh hưởng bởi bệnh cảm ứng?

IPhone 6 Plus là dòng máy bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi Bệnh cảm ứng. Tuy nhiên, những sự cố này cũng có thể xảy ra trên các iPhone khác. Kiểm tra bài viết khác của chúng tôi nếu màn hình iPhone của bạn bị nhấp nháy.

Mặc dù mua điện thoại mới có lẽ là lựa chọn dễ dàng nhất nhưng bạn không nhất thiết phải mua điện thoại mới nếu iPhone của bạn đang bị Bệnh cảm ứng. Dưới đây, chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các tùy chọn của bạn để khắc phục Bệnh cảm ứng iPhone.

Làm thế nào để sửa chữa iPhone của bạn

Hầu hết thời gian, bạn sẽ phải sửa chữa iPhone của mình. Trước khi thực hiện, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách khắc phục sự cố màn hình cảm ứng iPhone. Đôi khi vấn đề liên quan đến phần mềm, không liên quan đến phần cứng.

Apple đã nhận thức được vấn đề này trong một thời gian. Họ có một chương trình sẽ sửa chữa iPhone 6 Plus của bạn với giá 149 đô la, tính đến năm 2020. Tuy nhiên, nếu iPhone của bạn không hoạt động bình thường hoặc nếu màn hình bị nứt, bạn có thể phải trả thêm tiền để được sửa chữa điện thoại. Đảm bảo sao lưu iPhone của bạn trước khi đưa nó vào Apple!

Apple sẽ sửa chữa các iPhone khác hiển thị các triệu chứng của Bệnh cảm ứng, nhưng chi phí sửa chữa đó sẽ khác nhau tùy thuộc vào mô hình.

Một lựa chọn tuyệt vời khác là Puls, một dịch vụ sửa chữa đến tận nơi cho bạn. Họ sẽ gặp bạn tại một địa điểm bạn chọn trong vòng một giờ. Mọi sửa chữa Puls đều được bảo hành trọn đời.

Nếu cả hai lựa chọn này đều không phù hợp với bạn, bạn có thể mua một chiếc điện thoại di động mới. IPhone 6 Plus là một mẫu cũ hơn và nó sẽ nằm trong danh sách của Apple sản phẩm cổ điển và lỗi thời sớm hơn là muộn hơn. Kiểm tra UpPhone công cụ so sánh điện thoại di động để tìm giá tốt nhất trên điện thoại của Apple, Samsung, Google, v.v.

IPhone của bạn đã được chữa khỏi!

Bạn đã sửa iPhone của mình hoặc tìm thấy một tùy chọn sửa chữa tuyệt vời. Hãy nhớ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để dạy cho bạn bè, gia đình và những người theo dõi của bạn biết Bệnh cảm ứng iPhone là gì! Để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của mình.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” IPhone bị bệnh cảm ứng là gì? Đây là sự thật!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button