iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính thức mở bán ở Việt Nam, giá từ 18,8 triệu đồng

Trong sự kiện “Now you see me” rạng sáng nay (11/11), FPT Shop đã chính thức mở bán bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính hãng tại Việt Nam. Sau đó, các hệ thống bán lẻ khác như Viễn Thông A hay TGDĐ cũng đồng loạt mở bán bộ đôi sản phẩm mới nhất của Apple.

Theo số liệu của FPT Shop cung cấp, bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã thu hút được hơn 15.000 đơn hàng tại hệ thống bán lẻ này tính đến 18h ngày 10/11, trong đó có 12.000 người đã đặt cọc. Số liệu của hệ thống FPT còn cho biết, iPhone 7 Plus có tỷ lệ đặt hàng cao, chiếm 65% và bản màu đen bóng Jet Black vẫn chiếm được nhiều sự lựa chọn hơn.

So sánh với lượng đặt hàng năm ngoái trong ngày mở bán tại cùng hệ thống FPT Shop, bộ đôi iPhone mới năm nay có số lượng đơn hàng gấp 4 lần so với bộ đôi iPhone 6/6 Plus năm ngoái.

Hình ảnh mở hộp bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính hãng trong ngày mở bán đầu tiên tại Việt Nam dành cho các khách hàng đặt trước của FPT Shop

Còn theo thống kê đến thời điểm 12 giờ trưa ngày 10/11 trong chương trình đặt trước iPhone 7 tại Viễn Thông A, hệ thống này ghi nhận iPhone 7 Plus có số lượng đặt hàng vượt lên gấp 3 lần so với iPhone 7và phiên bản màu Vàng và phiên bản dung lượng 32GB có chỉ số đặt hàng cao nhất.

Theo thông tin từ Viễn Thông A, tổng số lượng đăng ký đặt cọc trong đợt đặt hàng vừa qua đã lên đến gần 13.000 đăng ký, trong đó có 8.000 khách đã đặt cọc nhằm hưởng các ưu đãi dành cho khách đặt trước của nhà bán lẻ này.

Thống kê lượng đặt mua bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus tại Viễn Thông A theo màu sắc và dung lượng. (Nguồn: Viễn Thông A)

iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính hãng đã chính thức có mặt tại hệ thống FPT Shop và Viễn Thông A trên toàn quốc từ ngày hôm nay (11/11) với mức giá bán lẻ lần lượt là 18,79 triệu đồng và 22,29 triệu đồng ở cấu hình 32GB. Máy bán ra theo 5 tùy chọn màu sắc gồm” Vàng hồng, vàng gold, bạc, đen nhám và đen bóng (Jet Black).

Ra mắt hồi đầu tháng 9, bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus nhận được nhiều ý kiến trái nhiều. Trong khi iPhone 7 gần như giữ nguyên thiết kế cũ thì iPhone 7 Plus được chú ý hơn khi trang bị camera kép với khả năng chụp chân dung “xóa phông” và zoom quang 2x. Không những vậy, Apple còn mạnh dạn lược bỏ cổng cắm audio 3.5mm truyền thống để thay bằng tai nghe không dây.

Điểm đáng chú ý nữa của bộ đôi iPhone mới là khả năng chống nước chống bụi. Bộ đôi iPhone mới còn có thêm tùy chọn màu đen bóng mà Apple gọi là Jet Black bên cạnh các màu đen nhám, trắng, xám, vàng và bạc. 

Dưới đây là một số hình ảnh khác tại buổi công bố mở bán iPhone 7/7 Plus:

Đại diện FPT Shop công bố mở bán iPhone 7

Màn nhảy múa phụ đạo của nhân viên FPT Shop

Một số khách hàng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu iPhone 7 và 7 Plus chính hãng trong ngày mở bán đầu tiên tại FPT Shop và Viễn Thông A

TM


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính thức mở bán ở Việt Nam, giá từ 18,8 triệu đồng – phukiendienthoaivn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.