Thủ thuật điện thoại

iPhone 7, iPhone 7 Plus màu trắng tinh khôi vừa xuất hiện

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Đây không phải là lần đầu tiên iPhone 7, iPhone 7 Plus màu trắng xuất hiện nhưng lần này là trong một video rõ ràng hơn nhiều.

Theo 9to5mac, tháng trước, có nguồn tin cho rằng Apple đang cân nhắc tung thêm phiên bản màu trắng bóng gọi là Jet White sau sự thành công của phiên bản Jet Black. Báo cáo cho rằng phiên bản màu trắng cũng bóng bẩy như bản đen bóng đã lên kệ.

Bây giờ, một video đã được chia sẻ bởi tài khoản Twitter @SonyDickson, trong video, 2 mô hình iPhone 7 và iPhone 7 Plus Jet White đã xuất hiện và đúng là nó khá bóng bẩy. Tất nhiên, hiện vẫn chưa thể khẳng định rằng mô hình này đến từ Apple hay một bên thứ 3 khác.

Đáng tiếc là trong video không thể hiện thêm bất cứ chi tiết nào và hiện Apple vẫn chưa xác nhận thông tin về các phiên bản Jet White này. Chúng ta cùng chờ thêm thông tin nhé.

Xem thêm: iPhone 7 Plus bất ngờ lộ thêm màu mới, sang chảnh không kém Jet Black


iPhone 7 32GB

Ngừng kinh doanh

Màn hình 4.7″, Chip Apple A10 FusionRAM 2 GB, ROM 32 GBCamera sau: 12 MPCamera trước: 7 MPPin 1960 mAh

Xem chi tiết
Biên tập bởi Trần Định


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “iPhone 7, iPhone 7 Plus màu trắng tinh khôi vừa xuất hiện”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button