Review công nghệ

IPhone 7 của tôi “Không thể khôi phục sao lưu” từ iCloud! Đây là cách khắc phục.

Bạn vừa lấy chiếc iPhone 7 mới của mình ra khỏi hộp, bắt đầu quá trình khôi phục và quá trình khôi phục iCloud không thành công. Bạn đã thử lại, và nó lại không thành công. Tất cả những gì iPhone của bạn nói là “Không thể khôi phục sao lưu”. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao iPhone của bạn thông báo “Không thể khôi phục bản sao lưu”, tại sao quá trình khôi phục iCloud không thành công,cách sửa lỗi iPhone 7 không khôi phục được từ bản sao lưu iCloud.

Tại sao iPhone của tôi nói “Không thể khôi phục bản sao lưu” khi tôi cố gắng khôi phục bằng iCloud?

IPhone 7 của bạn thông báo “Không thể khôi phục bản sao lưu” và sẽ không khôi phục từ iCloud vì phiên bản iOS đi kèm với iPhone 7 cũ hơn phiên bản iOS đã tạo bản sao lưu iCloud. iPhone không thể khôi phục sao lưu từ iCloud

Nhưng iPhone cũ và iPhone mới của tôi đang chạy iOS 10, phải không?

Có và không. IPhone 7 xuất xưởng với iOS 10.0, nhưng Apple đã đưa ra một bản cập nhật nhỏ vì iPhone đã được cài đặt sẵn phần mềm ở Trung Quốc. IPhone của tôi và nhiều thiết bị khác đang chạy iOS 10.0.1. Và 0,1 đó là đủ để tàn phá quá trình khôi phục iCloud.

Cách khắc phục iPhone 7 không khôi phục được từ bản sao lưu iCloud

  1. Kết nối iPhone 7 của bạn với máy tính chạy iTunes.
  2. Đặt iPhone 7 của bạn vào chế độ DFU. Đọc hướng dẫn của tôi về cách khôi phục DFU iPhone để tìm hiểu cách thực hiện.
  3. Khôi phục iPhone 7 của bạn bằng iTunes.
  4. Khôi phục từ bản sao lưu iCloud của bạn.

Đúng vậy – tất cả những gì bạn cần làm là cập nhật iPhone 7 của mình lên phiên bản iOS mới nhất và sự cố sẽ tự giải quyết. Bây giờ cả iPhone cũ và mới của bạn đều đang chạy iOS 10.0.1, quá trình khôi phục sẽ chạy trơn tru.

Tận hưởng iPhone 7 mới của bạn – Đã khôi phục iCloud!

Có rất nhiều điều để thích về iPhone mới và tôi chắc chắn rằng bạn cũng như tôi, đang mong chờ được tìm hiểu và thử tất cả các tính năng mới. Chúng tôi đã cập nhật iPhone 7 của bạn và quá trình khôi phục iCloud hoạt động theo cách bình thường – không còn thông báo “Không thể khôi phục sao lưu” cho bạn! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc suy nghĩ muốn chia sẻ, đừng ngại để lại bình luận bên dưới.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” IPhone 7 của tôi “Không thể khôi phục sao lưu” từ iCloud! Đây là cách khắc phục.

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button