iPhone 6 hết pin nhanh? Cách kiểm tra mức sử dụng pin của iOS 8

Apple gọi iOS 8 là “iOS tiết kiệm pin nhất từ ​​trước đến nay”, và đó là một lời hứa cao cả. Apple đã bao gồm một tính năng mới trong ứng dụng Cài đặt iOS 8 được gọi là Sử dụng pin có thể giúp theo dõi ứng dụng nào đang gây ra sự cố trên bất kỳ thiết bị nào đang chạy iOS 8, bao gồm iPhone, iPad và iPod.

Bài viết này đồng hành với bài viết khác của tôi về tuổi thọ pin iPhone, Tại sao pin iPhone của tôi lại chết nhanh như vậy ?. Đây, tôi sẽ giải thích cách sử dụng Mức sử dụng pin trong ứng dụng Cài đặt để theo dõi riêng các vấn đề, trong khi bài viết khác của tôi đi vào các bản sửa lỗi chung giúp cải thiện thời lượng pin tổng thể của mọi iPhone, iPad và iPod.

Mới cho iOS 8: Sử dụng pin trong Cài đặt

Sử dụng pin iPhone

Hãy đi đến Cài đặt -> Chung -> Sử dụng -> Sử dụng pin. Khi mở Sử dụng pin, điều đầu tiên bạn sẽ thấy là danh sách các ứng dụng đã sử dụng nhiều pin nhất trên iPhone của bạn trong 24 giờ qua. Điều này không cho bạn biết làm sao để khắc phục sự cố – nhưng đó là những gì tôi ở đây. Dưới đây là cách giải mã các thông báo bạn có thể thấy:

Nếu một ứng dụng hiển thị Hoạt động nền, điều đó có nghĩa là ứng dụng đã sử dụng pin trên iPhone của bạn ngay cả khi nó không mở. Điều này có thể là một điều tốt, nhưng thường thì việc cho phép một ứng dụng chạy trong nền sẽ gây tiêu hao pin không cần thiết.

  • Cách khắc phục: Hãy xem mẹo tiết kiệm pin iPhone thứ bảy của tôi, Làm mới ứng dụng nền và tìm hiểu cách chọn ứng dụng nào bạn muốn cho phép tiếp tục chạy trong nền khi bạn đang làm những việc khác.
  • Đây là ngoại lệ: Nếu Thư chương trình ứng dụng Hoạt động nền, hãy xem mẹo tiết kiệm pin iPhone đầu tiên của tôi (và đó là một vấn đề lớn!), Đẩy thư.

Nếu một ứng dụng hiển thị Vị trí hoặc là Vị trí nền, ứng dụng đó đang hỏi iPhone của bạn, “Tôi đang ở đâu? Tôi đang ở đâu? Tôi đang ở đâu? ”, Và điều đó sử dụng rất nhiều pin.

  • Cách khắc phục: Xem mẹo tiết kiệm pin iPhone thứ hai của tôi, Dịch vụ vị trí. (Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách ngăn iPhone theo dõi bạn ở mọi nơi bạn đến.)

Nếu Màn hình chính & màn hình khóa đã sử dụng rất nhiều pin, có một ứng dụng thường xuyên đánh thức iPhone của bạn bằng các thông báo.

Nếu bạn thấy điều đó Không có vùng phủ sóng di động và tín hiệu thấp đã khiến pin của bạn bị tiêu hao, điều đó có nghĩa là iPhone của bạn đã ở trong khu vực có vùng phủ sóng di động kém. Khi điều đó xảy ra, iPhone của bạn sẽ cố gắng rất nhiều để tìm ra tín hiệu và điều đó khiến pin của bạn hết rất nhanh.

  • Cách khắc phục: Nếu bạn biết mình sắp đi du lịch đến một vùng sâu vùng xa, hãy vuốt lên từ cuối màn hình để mở Trung tâm chỉ huy và nhấn vào biểu tượng máy bay để bật Chế độ trên máy bay.

Gói nó lên

Đừng quên kiểm tra bài viết khác của tôi, Tại sao pin iPhone của tôi chết quá nhanh? Bản sửa lỗi thời lượng pin của iOS 8 !, dành cho các bản sửa lỗi chung giúp ngăn mọi iPod, iPad và iPhone hết pin nhanh chóng. Tôi mong muốn được nghe về trải nghiệm của bạn với Cách sử dụng pin trong Cài đặt, đặc biệt là vì tính năng này rất mới. Để lại bình luận bên dưới và tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn trong suốt chặng đường.

Tất cả những gì tốt nhất,
David P.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” iPhone 6 hết pin nhanh? Cách kiểm tra mức sử dụng pin của iOS 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *