iPhone 12 Pro màu vàng Gold được phủ lớp chống bám dấu vân tay

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


iPhone 12 Pro phiên bản màu vàng Gold

iPhone 12 Pro phiên bản màu vàng Gold. Ảnh: Macrumors

Apple đã bắt đầu cung cấp iPhone 12 Pro cho các nhà đánh giá và anh chàng Matthew Panzarino từ TechCrunch đã phát hiện ra một thông tin thú vị. Panzarino cho biết iPhone 12 Pro phiên bản màu vàng Gold dường như có khung thép không gỉ được phủ thêm một lớp đặc biệt có thể chống bám dấu vân tay.

Theo Matthew Panzarino: Hầu hết các lớp hoàn thiện của iPhone 12 Pro vẫn sử dụng quy trình lắng đọng hơi vật lý để phủ cạnh viền (PVD). Nhưng phiên bản màu vàng Gold lại sử dụng quy trình phún xạ Magnetron (HiPIMS) công suất cao giúp lớp phủ siêu dày, cho độ cứng và sáng bóng, khiến thiết bị trở nên bền bỉ hơn so với sử dụng quy trình PVD tiêu chuẩn.

Một tác dụng phụ của HiPIMS là khả năng dễ dàng lau chùi và ít bám dấu vân tay.

iPhone 12 Pro phiên bản màu vàng Gold

Panzarino cho biết lớp phủ mới cho phiên bản màu vàng Gold bền hơn so với lớp phủ được sử dụng trên iPhone 12 Pro phiên bản màu khác. Do đó có thể kết luận iPhone 12 Pro phiên bản màu vàng Gold sẽ ít bị trầy xước, nứt vỡ hoặc hao mòn.

Hiện Apple chỉ cung cấp iPhone 12 Pro phiên bản màu xanh đại dương cho những người đánh giá, nên hãy chờ xem phiên bản màu vàng Gold có thực sự bền bỉ và chống bám dấu vân tay như Panzarino đưa tin hay không.

iPhone 12 Pro màu vàng Gold sẽ bắt đầu đến tay khách hàng từ 23/10. Nếu thật vậy, bạn sẽ chọn mua iPhone 12 Pro phiên bản màu vàng Gold chứ?


iPhone 12 Pro 128GB

Online giá rẻ


26.990.000₫
30.990.000₫
-12%


Màn hình 6.1″, Chip Apple A14 BionicRAM 6 GB, ROM 128 GBCamera sau: 3 camera 12 MPCamera trước: 12 MPPin 2815 mAh, Sạc 20 W

Xem chi tiết
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN IPHONE 12 

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Kính thực tế tăng cường Apple AR đang có những bước tiến triển mới, Sony sẽ cung cấp màn hình vi mô cho loại kính này

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “iPhone 12 Pro màu vàng Gold được phủ lớp chống bám dấu vân tay”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *