IPad của tôi bị vô hiệu hóa và nói “Kết nối với iTunes”! Đây là lý do và cách khắc phục.

Bạn có một chiếc iPad bị vô hiệu hóa và bạn hoàn toàn bị khóa khỏi nó. Nó yêu cầu bạn kết nối với iTunes, nhưng bạn không chắc tại sao. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao iPad của bạn bị vô hiệu hóa và chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố cho tốt!

Tại sao iPad của tôi bị vô hiệu hóa?

IPad của bạn sẽ bị vô hiệu hóa nếu bạn nhập sai mật mã quá nhiều lần liên tiếp. Đây là những gì sẽ xảy ra nếu bạn nhập mật mã iPad không chính xác quá nhiều lần liên tiếp:

  • 1-5 lần thử: Bạn giỏi!
  • 6 lần thử: iPad của bạn bị vô hiệu hóa trong 1 phút.
  • 7 lần thử: iPad của bạn bị vô hiệu hóa trong 5 phút.
  • 8 lần thử: iPad của bạn bị vô hiệu hóa trong 15 phút.
  • 9 lần thử: iPad của bạn bị vô hiệu hóa trong một giờ.
  • 10 lần thử: iPad của bạn sẽ thông báo, “iPad đã bị vô hiệu hóa. Kết nối với itunes”.

ipad bị vô hiệu hãy thử lại sau 1 phút

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể nhập cùng một mật mã không chính xác bao nhiêu lần tùy thích mà không cần tắt iPad. Vì vậy, nếu mật mã của bạn là 111111, bạn có thể nhập 111112 hai mươi lăm lần liên tiếp mà không cần tắt iPad của mình.

IPad của tôi bị vô hiệu hóa như thế nào?

Bạn có thể đang tự nghĩ, “Chờ một chút! Tôi đã không nhập sai mật mã của mình mười lần! ” Điều đó có lẽ đúng.

Rất nhiều trường hợp, iPad bị vô hiệu hóa do trẻ nhỏ thích bấm nút hoặc những người bạn tò mò muốn đọc tin nhắn và email của bạn nhập sai mật mã mười lần liên tiếp.

Tôi có thể mở khóa iPad bị vô hiệu hóa của mình không?

Rất tiếc, iPad của bạn không thể mở khóa khi nó đã bị vô hiệu hóa. Bạn sẽ phải kết nối iPad của mình với iTunes và khôi phục nó.

Một số người tin rằng các kỹ thuật viên của Apple có một chương trình phần mềm đặc biệt hoặc giải quyết vấn đề này, nhưng điều đó không đúng. Nếu bạn đi vào Apple Store với chiếc iPad bị vô hiệu hóa của mình, họ sẽ xóa nó và giúp bạn thiết lập lại. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó từ sự thoải mái tại nhà của bạn, vì vậy bạn không cần phải thực hiện một chuyến đi đến Apple Store.

Đã quá muộn để sao lưu iPad của tôi?

Đúng. Không có cách nào để sao lưu iPad của bạn khi nó đã bị vô hiệu hóa.

Cách xóa iPad bị vô hiệu hóa của bạn

Có hai cách để xóa iPad bị vô hiệu hóa – sử dụng iTunes hoặc iCloud. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng iTunes vì ​​đây là một quy trình đơn giản hơn và nó có thể được thực hiện trên mọi iPad.

Xóa iPad của bạn bằng iTunes

Cách để xóa iPad của bạn bằng iTunes là đặt nó ở chế độ DFU và khôi phục. Đây là loại khôi phục iPad sâu nhất và nó sẽ xóa và tải lại mọi dòng mã trên iPad của bạn. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi để tìm hiểu cách đặt iPad của bạn ở chế độ DFU!

Xóa iPad của bạn bằng iCloud

Bạn có thể xóa iPad bị vô hiệu hóa của mình bằng iCloud nếu nó đã được đăng nhập vào iCloud và Find My iPad đã được bật trước khi nó bị vô hiệu hóa. Nếu bạn muốn sử dụng iCloud để xóa iPad của mình, hãy truy cập iCloud.com và nhập ID Apple và mật khẩu của bạn.

Sau đó nhấn vào Tìm iPhone. Tiếp theo, tìm iPad của bạn trên bản đồ và nhấp vào Xóa iPad.

xóa ipad

Thiết lập iPad của bạn

Bây giờ phần căng thẳng đã qua, hãy thiết lập lại iPad của bạn. Cách bạn thiết lập iPad của mình sẽ phụ thuộc vào loại bản sao lưu iPad mà bạn có.

Menu Thiết lập iPad của bạn sẽ xuất hiện sau khi bạn hoàn thành khôi phục DFU. Đó là menu giống như bạn đã thấy khi lấy iPad ra khỏi hộp lần đầu tiên.

Sau khi thiết lập ngôn ngữ của bạn và một số cài đặt khác, bạn sẽ đến menu Ứng dụng và dữ liệu. Đây là nơi bạn có thể khôi phục bản sao lưu iPad của mình.

Khôi phục bản sao lưu iCloud

Nếu bạn có bản sao lưu iCloud, hãy nhấn Khôi phục từ bản sao lưu iCloud. IPad của bạn không cần phải kết nối với iTunes nếu bạn đang khôi phục từ bản sao lưu iCloud.

Khôi phục bản sao lưu iTunes

Nếu bạn có bản sao lưu iTunes, hãy nhấn Khôi phục biểu mẫu iTunes Backup. Bạn sẽ phải kết nối iPad của mình với iTunes để khôi phục từ bản sao lưu iTunes đã lưu. Khi iPad của bạn được kết nối, một lời nhắc sẽ xuất hiện trong iTunes hướng dẫn bạn cách khôi phục bản sao lưu.

Nếu bạn không có bản sao lưu iTunes hoặc iCloud, tôi khuyên bạn nên rút iPad của mình khỏi iTunes để tăng tốc quá trình thiết lập. Bạn có thể đồng bộ hóa iPad với thư viện iTunes sau khi thiết lập lại.

Tốt như mới!

Bạn đã khôi phục iPad bị vô hiệu hóa của mình và bạn có thể bắt đầu sử dụng lại nó! Đảm bảo chia sẻ bài viết này với bạn bè và gia đình trên phương tiện truyền thông xã hội để cho họ biết phải làm gì nếu iPad của họ bị vô hiệu hóa. Vui lòng để lại bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có về iPad của mình trong phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” IPad của tôi bị vô hiệu hóa và nói “Kết nối với iTunes”! Đây là lý do và cách khắc phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.