Instagram vừa thay đổi icon và giao diện mới tinh

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


instagram

Nhanh tay cập nhật Instagram phiên bản 8.0 để trải nghiệm sự mới mẻ từ bên ngoài icon cho tới bên trong giao diện của mạng xã hội “ảnh ọt” lớn nhất Thế giới này nhé!

1

Instagram “phiên bản 8.0” đã có sự lột xác đáng kể, phải kể đến đó là giao diện bây giờ đã được chuyển hoàn toàn sang tông “Trắng – Đen” cực đẹp. Instagram cho rằng việc thay đổi giao diện “Trắng – Đen” này nhằm giúp người dùng tập trung vào các nội dung trên Instagram ít bị chi phối bởi những thứ khác.

2

Giao diện đơn sắc, tập trung hơn vào nội dung. P/s: Follow me 😀

Tuy nhiên, một điều làm mình khá bất ngờ là icon của Instagram lần này được thiết kế quá “màu mè” trái ngược với giao diện bên trong.

3

Mình đã trải nghiệm thử giao diện mới này thì cảm thấy đúng là như vậy, mọi thứ dễ nhìn hơn, những bức ảnh dường như được nổi lên giữa những icon có độ tưởng phản mạnh. 

4

Ngoài ra, thì các tính năng, tiện ích trước đó vẫn được giữ nguyên, không xuất hiện những filter hay các tùy chỉnh mới.

5

Đây có thể xem là màn “lột xác” hoàn toàn của Instagram về giao diện. Tuy thời gian đầu có thể nhiều người sẽ khó làm quen, nhưng không thể phủ nhận đây là một bước đi đúng hướng của Instagram nhằm khẳng định ngôi vương mạng xã hội hình ảnh của mình.

Các bạn có thể cập nhật phiên bản mới cho Instagram tại đây: iOS Android

Xem thêm:[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *