ID Apple của tôi bị vô hiệu hóa! Đây là cách khắc phục thực sự.

Nhân viên Apple nhìn thấy ID Apple bị vô hiệu hóa tất cả thời gian. Bạn nhập ID Apple và mật khẩu, bấm vào Đăng nhập, và nó không hoạt động. Bạn có thể thấy thông báo lỗi cho biết Apple ID của bạn đã bị vô hiệu hóa, nhưng đôi khi iPhone, iPad hoặc Mac của bạn sẽ không nói gì cả. Dù bằng cách nào, bạn sẽ kết thúc ngay tại nơi bạn bắt đầu, bởi vì bất kể bạn nhập mật khẩu của mình bao nhiêu lần, ngay cả khi nó chính xác, bạn không thể đăng nhập nếu Apple ID của bạn bị vô hiệu hóa. Trong bài viết này, Tôi sẽ chỉ cho bạn cách sửa ID Apple của bạn để bạn có thể đăng nhập và quay lại sử dụng thiết bị của mình.

Tại sao ID Apple của tôi bị vô hiệu hóa?

Apple ID của bạn đã bị vô hiệu hóa iPhone

Thông thường, Apple ID bị vô hiệu hóa vì một trong hai lý do:

  • Bạn đã nhập sai mật khẩu của mình quá nhiều lần liên tiếp. Nó đặc biệt khó chịu khi bạn nhớ mật khẩu của mình vào cuối ngày hôm đó.
  • Bạn đã không sử dụng ID Apple của mình trong một thời gian dài. Khi Apple thay đổi các yêu cầu đối với mật khẩu hoặc câu hỏi bảo mật, Apple ID của bạn có thể bị vô hiệu hóa cho đến khi bạn đăng nhập và cập nhật thông tin của mình.

Có thể bạn đã thấy một trong những thông điệp này

Tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa iTunes

Hãy nhớ rằng Apple sử dụng “bị vô hiệu hóa” và “bị khóa” thay thế cho nhau đối với Apple ID. Theo mục đích của bài viết này, “ID Apple của bạn bị khóa” và “ID Apple của bạn bị vô hiệu hóa” có nghĩa giống hệt nhau.

Cụm từ của thông báo lỗi dẫn bạn đến bài viết này khác nhau giữa các thiết bị. Máy Mac và iCloud.com thường nói rằng ID Apple (hoặc tài khoản) của bạn đã bị vô hiệu hóa (hoặc bị khóa) vì lý do bảo mật. iPhone thường hiển thị một hộp có nội dung “ID Apple của bạn đã bị vô hiệu hóa”, nhưng chúng sẽ không cho bạn biết cách khắc phục. Đó là những gì bài viết này nói về.

Phải làm gì khi ID Apple của bạn bị vô hiệu hóa

Bạn có hai tùy chọn khi Apple ID của bạn bị vô hiệu hóa và tôi khuyên bạn nên lựa chọn đầu tiên. Mọi người thường ngạc nhiên khi biết rằng Nhân viên của Apple thường không có nhiều quyền truy cập vào tài khoản của bạn hơn bạn. Họ sẽ chỉ hỏi bạn những câu hỏi tương tự như bạn sẽ tìm thấy trên trang web của Apple, vì vậy dễ dàng nhất để bắt đầu từ đó.

Tùy chọn 1: Khắc phục sự cố trên trang web của Apple

trang web id apple của apple

Tôi khuyên bạn nên sử dụng máy tính để ghé thăm đặc biệt của Apple Trang web ID Apple, bởi vì việc nhập ID Apple, mật khẩu và câu hỏi bảo mật dễ dàng hơn rất nhiều với bàn phím kích thước đầy đủ.

Tất cả những ai sở hữu một chiếc iPhone đều biết việc nhập sai mật khẩu dễ dàng như thế nào. Tôi đã thấy mọi người mắc lỗi tương tự hai lần khi họ nhập và xác nhận mật khẩu mới bằng iPhone của họ. nó là rất bực bội khi điều đó xảy ra.

Khi bạn truy cập trang web của Apple, hãy nhấp vào quản lý Apple ID của bạn, nhập ID Apple và mật khẩu của bạn và nhấp vào Đăng nhập. Nếu bạn nhập đúng mật khẩu của mình, bạn sẽ được nhắc đặt lại mật khẩu hoặc cập nhật các câu hỏi bảo mật của mình. Nếu bạn không biết mật khẩu của mình, hãy nhấp vào Quên mật khẩu? bên dưới hộp mật khẩu. Sau khi bạn đặt lại nó, hãy quay lại trang web của Apple và bạn sẽ được yêu cầu cập nhật các câu hỏi bảo mật của mình trong lần đăng nhập đầu tiên.

Tùy chọn 2: Liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Apple

chuyện gì đang xảy ra với id apple của bạn

Khi Apple ID của bạn bị vô hiệu hóa, không dễ để sửa nó qua điện thoại hoặc trong một phiên trò chuyện trực tuyến. Niềm tin không phải là một yếu tố khi nói đến nhân viên Apple và ID Apple. Tôi biết bạn là bạn, bạn biết bạn là bạn, và họ biết bạn là bạn, nhưng hầu hết thời gian, điều đó không quan trọng.

Apple đã nhận rất nhiều của báo chí tiêu cực do vi phạm bảo mật năm ngoái trong iCloud. Phải có một cách tốt hơn là thái độ không tin tưởng vào khách hàng của chính họ, nhưng tôi hiểu tại sao Apple lại khiến người dùng khó sử dụng Apple ID của họ sau khi nó bị vô hiệu hóa.

apple làm thế nào bạn muốn nhận được sự giúp đỡ

Nếu bạn muốn nói chuyện với một người tại Apple, nơi tốt nhất để bắt đầu là (bạn đoán vậy) trên trang web của họ. Chuyến thăm Trang web hỗ trợ của Apple, chọn “Apple ID”, chọn ID Apple bị vô hiệu hóavà bạn có thể thiết lập cuộc gọi với nhân viên Apple, bắt đầu phiên trò chuyện trực tuyến hoặc gửi email cho bộ phận hỗ trợ của Apple, tùy thuộc vào thời gian trong ngày.

Đăng nhập bằng thiết bị của bạn

Bạn sẽ biết ID Apple của mình không còn bị tắt nữa khi bạn có thể truy cập vào màn hình tài khoản chính trên Trang web “Apple ID” của Apple. Nhập ID Apple và mật khẩu của bạn trên iPhone, iPad hoặc Mac và nhấp vào Đăng nhập. Bạn sẽ được tốt để đi!

Trong bài viết này, chúng tôi đã nói về những lý do phổ biến nhất khiến Apple ID bị vô hiệu hóa, các tùy chọn bạn có để nhận trợ giúp nếu cần và cách cập nhật thông tin tài khoản của bạn trên trang web của Apple. Tôi muốn biết cách bạn đã sửa ID Apple của mình (và điều gì đã xảy ra ngay từ đầu) trong phần nhận xét bên dưới.

Cảm ơn đã đọc và nhớ trả tiền cho nó,
David P.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” ID Apple của tôi bị vô hiệu hóa! Đây là cách khắc phục thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.