Hướng dẫn mua hàng thanh toán bằng VNPAYQR tiện lợi tại TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


VNPAYQR

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn mua hàng bằng quét mã VNPAYQR trên phukiendienthoaivn với các bước rất đơn giản, tiện lợi và an toàn.

THÔNG BÁO: Hiện tại chương trình đã kết thúc!

Hình thức thanh toán trên di động, QR Pay là thanh toán bằng cách quét mã QR thông qua ứng dụng di động của các ngân hàng. Bạn không cần mang thẻ hay tiền mặt mà vẫn thoải mái cho việc thanh toán.

VNPAYQR

Giao dịch này được đảm bảo an toàn qua 2 lớp bao gồm: một lớp mật khẩu khi đăng nhập ứng dụng di động của các ngân hàng và một lần nhập mã OTP khi xác nhận giao dịch.

Được biết, tính năng QR Pay đã được tích hợp sẵn trong ứng dụng di động của hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam như BIDV Smart Banking, Agribank E-Mobile Banking, VCB-Mobile [email protected], VietinBank iPay Mobile, NCB Smart, SCB Mobile Banking, SHB Mobile, ABBANKmobile, MSB mBank, MyVIB hoặc IVB Mobile Banking.

Sau đây là các bước mua hàng bằng cách quét mã VNPAYQR trên phukiendienthoaivn khi mua một sản phẩm nào đó. Ví dụ ở đây mình chọn mua chiếc iPhone Xr phiên bản 64GB.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của phukiendienthoaivn và mua một sản phẩm bất kì. Chọn mục MUA NGAY có màu cam như hình.

BIDV

Bước 2: Giao diện sẽ hiện ra như hình, bạn có thể sửa thông tin cá nhân nếu chưa chính xác. Sau đó nhấn vào mục THANH TOÁN ONLINE (có nút màu xanh dương).

Thanh toán VNPAYQR

Bước 3: Bạn hãy chọn mục Thanh toán qua QRCode.

BIDV

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động chuyển sang thanh toán VNpay, giao diện như hình dưới.

BIDV

Giao diện web sẽ hiển thị một loạt các ứng dụng ngân hàng hỗ trợ thanh toán VNPAYQR.

Bước 5: Việc cần làm chỉ là chọn một trong các ngân hàng ở trên (đã cài sẵn ứng dụng ngân hàng đó) rồi hệ thống sẽ nhanh chóng hiển thị các thông tin tương ứng của giao dịch để bạn xác nhận và hoàn tất thủ tục thanh toán.

Lưu ý, trước khi thanh toán bạn hãy nhập mã phukiendienthoaivn để được hưởng ưu đãi. Chỉ áp dụng cho các ngân hàng: Agribank, Vietcombank, BIDV, Vietinbank, VP bank, IVB, Nam Á Bank, NCB, ABbank, Eximbank, SCB, HD Bank, Vietbank, BIDC.

BIDV

Chẳng hạn mình đang sử dụng ứng dụng BIDV Smart Banking và kết quả bạn có thể thấy như hình trên. Khách hàng thanh toán thành công, màn hình hiển thị giao dịch thành công, kết thúc giao dịch.

Nhưng nếu đang mua sắm trên máy tính thì người dùng cần phải quét QRCODE bằng ứng dụng Ngân hàng để thanh toán như bên dưới:

Thanh toán VNPAYQR

Hãy nhớ, từ nay tới 31/8/2019, khi mua sắm bằng VNPAYQR tại phukiendienthoaivn và Điện máy Xanh bạn sẽ nhận khuyến mãi:

– Giá trị khuyến mãi có giá trị: Giảm 5% trên tổng đơn hàng và tối đa 300.000đ, áp dụng cho tất cả sản phẩm đang kinh doanh tại phukiendienthoaivn và Điện máy Xanh.

– Không áp dụng đồng thời song song các chương trình khuyến mãi khác của VNPAY.

– Không tách hóa đơn, chỉ được hưởng khuyến mãi khi thanh toán 100% giá trị đơn hàng qua VNPAY.

– Mỗi tài khoản ngân hàng sẽ được: 1 lần khuyến mãi/tháng khi mua hàng tại phukiendienthoaivn và Điện máy Xanh. (Nếu tháng trước không áp dụng thì không được cộng gộp cho tháng sau).

Khách hàng lưu ý, trong trường hợp đặt hàng trên smartphone bị lỗi thì tham khảo những cách làm sau:

1. Với hệ điều hành iOS (iPhone, iPad), cần dùng trình duyệt Safari để đặt hàng.

2. Cần phải cài sẵn App của Ngân hàng đang dùng để tiến hành thanh toán.

3. Trong một số trường hợp đã làm theo mục 1 và 2 những vẫn lỗi, bạn thử sử dụng máy tính hoặc dùng điện thoại khác để thanh toán nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách dùng ZaloPay thanh toán và mua hàng trên TGDĐ

Biên tập bởi Tech Funny


[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.