Thủ thuật điện thoại

Hướng dẫn hủy Jailbreak cực nhanh không cần iTunes

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


iphone

Nếu Jailbreak mà thiết bị iOS của bạn hoạt động không ổn định, gặp một số lỗi nhỏ hay không nâng cấp được phần mềm thì hãy hủy nó đi bằng cách sau chỉ trong vài bước.

Những lưu ý trước khi thực hiện:

  • Sao lưu toàn bộ dữ liệu, vì công cụ này sẽ xoá sạch hết mọi dữ liệu có trên máy.
  • Pin > 50% để đảm bảo không tắt máy giữa chừng khi đang xoá Jailbreak.
  • Tắt chức năng Find My iPhone và thoát tài khoản iCloud.
  • Sau khi tiến trình hoàn tất, thiết bị của bạn sẽ bắt buộc bạn nhập tài khoản iCloud. Vì thế, bạn phải đặc biệt lưu ý với những tài khoản iCloud đang được sử dụng trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn:

Bước 1: Truy cập Cydia, gõ từ khoá “Cydia Impactor” và tải về.

jailbreak

Bước 2: Sau khi quá tình tải về hoàn tất, bạn truy cập vào ứng dụng “Cydia Impactor”.

Bước 3: Chạm vào dòng chữ “Delete all data and unjailbreak device”, sau đó tiếp tục nhấn chọn “Delete All” là hủy Jailbreak được rồi nhé!

Chúc các bạn thành công!!

Xem thêm: 

****************

THÔNG BÁO: Với mục đích tạo sân chơi cho người dùng iOS giao lưu, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Mời các bạn tham gia group Cộng đồng đam mê iOS phukiendienthoaivn trên Facebook tại đây nhé!Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Hướng dẫn hủy Jailbreak cực nhanh không cần iTunes”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button