Hướng dẫn cuối cùng về nhãn dán cho iPhone

Nếu một bức tranh có giá trị 1.000 từ, thì một nhãn dán có giá trị bao nhiêu từ? Tôi không hoàn toàn chắc chắn. Nhưng tôi chắc chắn rằng nhãn dán trong iOS 10 là một trong những phần thú vị nhất của bản cập nhật phần mềm iOS 10 cho iPhone của bạn.

Cho dù bạn luôn mơ ước được gửi cho bạn bè của mình những hình dán kitty sặc sỡ, nhiều pixel hay bạn muốn một cách siêu dễ dàng để chia sẻ hình dán từ trò chơi yêu thích của mình với những người bạn cùng chí hướng, thì hình dán trên iPhone đã giúp bạn.

Hình dán iOS 10 trong App Store

Hướng dẫn hữu ích này sẽ hướng dẫn bạn qua truy cập cửa hàng nhãn dán (tiền thưởng: nó rất dễ dàng!), cài đặt gói hình dánvà tận dụng tối đa những điều ngọt ngào này đồ họa và hoạt ảnh trong ứng dụng Tin nhắn của bạn. Đã đến lúc hào hứng với các nhãn dán trong tin nhắn iPhone!

Làm cách nào để nhận hình dán trong iOS 10?

Nhãn dán và các tính năng thú vị khác hiện có sẵn trong App Store và cửa hàng ứng dụng Messages mới. Để truy cập kho ứng dụng Tin nhắn:Mở App Store từ Tin nhắn

  1. Mở một cuộc trò chuyện trong Tin nhắn ứng dụng.
  2. Chạm vào Biểu tượng hình “A” bên cạnh trường văn bản.
  3. Chọn biểu tượng ở góc dưới bên trái của màn hình trông giống như bốn dấu chấm được thiết lập trong một hình vuông.
  4. Nhấn vào dấu cộng màu xanh lam có nội dung Cửa hàng.

Bây giờ, bạn đang ở trong cửa hàng ứng dụng Tin nhắn. Cửa hàng này là nơi bạn có thể tải xuống các gói hình dán thú vị để sử dụng trong tin nhắn của mình. Đây cũng là nơi bạn có thể tải xuống ứng dụng, trò chơi và những thứ thú vị khác để sử dụng trong Tin nhắn. Nhưng hiện tại, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào nhãn dán.

Hãy dành một phút và nhìn xung quanh. Có rất nhiều tùy chọn nhãn dán khác nhau cho ứng dụng Tin nhắn. Bạn có thể duyệt qua trang đầu để xem các tùy chọn mới và phổ biến, hoặc truy cập Thể loại và lựa chọn Hình dán để chỉ xem các tùy chọn nhãn dán.

Gói hình dán đầu tiên của tôi bổ sung là gói hình dán Pixel Cat rất sang trọng. Một số nhãn dán là miễn phí, trong khi những nhãn khác có giá một chút. Vì vậy, hãy cẩn thận khi bạn đang duyệt.

Đang cài đặt bộ hình dán

Khi bạn tìm thấy một bộ hình dán trông thú vị, bạn sẽ cài đặt nó giống như bạn làm một ứng dụng mới cho iPhone của mình. Chạm vào biểu tượng ứng dụng hình dán, chọn Nhận hoặc giávà làm theo lời nhắc. Sau đó, nhấn vào Làm xong tùy chọn để quay lại cuộc trò chuyện văn bản của bạn.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu ai đó gửi cho bạn một hình dán mà bạn yêu thích, thật dễ dàng để tìm hiểu xem đó là bộ hình dán nào. Chạm vào hình dán trong cuộc trò chuyện Tin nhắn và giữ ngón tay của bạn trên hình dán đó trong vài giây. Bỏ qua khi nhiều tùy chọn hơn xuất hiện trên màn hình. Dưới cùng của màn hình có dòng chữ “Từ [Insert Name of Sticker App Here]”- chỉ cần nhấn vào tùy chọn đó và nó sẽ đưa bạn đến bộ nhãn dán trong App Store. Tải xuống bộ này và biến nó thành của riêng bạn!

Gửi hình dán trong iOS 10

Vì vậy, bạn đã tìm thấy một bộ (hoặc hy vọng là nhiều bộ!) Nhãn dán thực sự nói lên được ý bạn. Đã đến lúc để những nhãn dán đó hoạt động, ghi lại các cuộc trò chuyện trên Tin nhắn của bạn và nói chung là làm cho văn bản của bạn trở nên thú vị hơn.
Thêm hình dán trong cuộc trò chuyện

Để sử dụng hình dán trong cuộc trò chuyện:

  1. Mở một cuộc trò chuyện trong Tin nhắn ứng dụng.
  2. Chạm vào Cửa hàng ứng dụng biểu tượng.
  3. Cuộn qua các gói hình dán của bạn cho đến khi bạn tìm thấy hình dán phù hợp với cuộc trò chuyện.
  4. Chạm vào nhãn dán để gửi nó như một tin nhắn hình ảnh.
  5. Nhấn và giữ ngón tay của bạn trên nhãn dán cho các tùy chọn khác, chẳng hạn như kéo nó lên và đưa nó trực tiếp vào cuộc trò chuyện hoặc thêm nó vào một hình dán khác đã được gửi hoặc nhận.

Bây giờ bạn đang sử dụng hình dán trong tin nhắn!

Hình dán mà bạn gửi sẽ được chuyển đến những người dùng iPhone khác và cũng xuất hiện trong các cuộc trò chuyện trên điện thoại Android. Tiến lên. Hãy tận hưởng niềm vui của bạn, bên hình dán. Các cuộc trò chuyện trên iPhone Messages của bạn có thể không bao giờ giống nhau nữa. Đã có hàng tá tùy chọn cho các ứng dụng nhãn dán và hơn thế nữa đang được thêm vào mọi lúc.

Bạn vẫn đang tìm kiếm ứng dụng nhãn dán hoàn hảo đó? Xem bộ hình dán Payette Forward mới trong App Store!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Hướng dẫn cuối cùng về nhãn dán cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.