Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Good Look cho Samsung

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


goodlock1of1

Samsung vừa phát triển cho người dùng một ứng dụng chính chủ có thể tuỳ biến giao diện các máy Galaxy đẹp lung linh mà không cần root. Phần mềm này có tên Good Lock, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng app này để khoác lên mình chiếc smartphone của bạn một diện mạo hoàn toàn mới.

Lưu ý: Good Lock chỉ sử dụng được trên những máy Samsung chạy Android 6.0.1 Marshmallow (Touchwiz UI), như: S7, S7 Edge, và các flagship của năm ngoái của Samsung đã được nâng cấp lên Android 6.0 như S6, S6 Edge, S6 Edge+, Note 5, Note 4.

Xem thêm: Solo Locker: Phiên bản mới của ứng dụng khóa màn hình DIY Locker

Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng Good Lock tại đây và cài đặt file apk bình thường.

Khi cài đặt lần đầu tiên, điện thoại của bạn sẽ được restart để hoàn tất cài đặt, lúc này toàn bộ Lockscreen và Notification sẽ được thay đổi… Bây giờ, các bạn có thể vuốt từ dưới lên để mở nhanh các ứng dụng thường sử dụng.

goodlock1

Thanh notification và đa nhiệm cũng được thay đổi đơn giản hơn giống với Android gốc.

goodlock2

Giao diện đa nhiệm cũng được thay đổi, không còn những biểu tượng 3D thường thấy mà đã được thay đổi bằng những biểu tượng dạng icon, tuy đơn giản nhưng rất đẹp mắt. Và bạn cũng có thể chạy song song 2 ứng dụng cùng lúc dễ dàng hơn…

goodlock3-1

Về giao diện của app, mục Lock Screen cho phép bạn áp dụng những hiệu ứng mở khoá rất đẹp mắt như: Popping color, Blind, LensFlare,…

goodlock4

Mục Routines thì cho phép bạn thay đổi giao diện theo vị trí mà bạn đã cài đặt sẵn, như ở nhà, cơ quan, trường học,…

goodlock5

 Nhìn chung, nếu bạn cần một sự mới mẻ cho chiếc điện thoại Galaxy của bạn, thì đây là một ứng dụng rất đáng để tải về và trải nghiệm.

Xem thêm: [elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.