Hulu không hoạt động trên iPad? Đây là cách khắc phục!

Bạn đang cố phát trực tuyến Hulu trên iPad của mình nhưng có vẻ như nó sẽ không tải được. Bạn không thể say sưa với chương trình yêu thích của mình cho dù bạn có cố gắng gì đi nữa. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố khi Hulu không hoạt động trên iPad của bạn!

Khởi động lại iPad của bạn

Thực hiện khởi động lại nhanh trên iPad của bạn thường có thể giải quyết các trục trặc phần mềm nhỏ. Đôi khi giải pháp tốt nhất là đơn giản nhất!

Nếu iPad của bạn có nút Màn hình chính, hãy nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi màn hình “trượt để tắt nguồn” hiển thị trên màn hình của bạn. Nếu iPad của bạn không có nút Home, hãy nhấn và giữ đồng thời nút nguồn và nút Giảm âm lượng. Trong cả hai trường hợp, biểu tượng nguồn từ trái sang phải để tắt iPad của bạn.

Nhấn và giữ nút nguồn một lần nữa khi iPad của bạn đã có thời gian tắt hoàn toàn.

Đóng và mở lại ứng dụng Hulu

Có thể ứng dụng Hulu, không phải iPad của bạn, đang gây ra sự cố. Các ứng dụng có thể gặp một số trục trặc có thể khiến chúng ngừng hoạt động.

Nếu iPad của bạn có nút Màn hình chính, hãy nhấn đúp vào nút đó để mở trình chuyển đổi ứng dụng. Vuốt lên từ cạnh dưới lên giữa màn hình để mở trình chuyển đổi ứng dụng trên iPad không có nút Màn hình chính.

Vuốt Hulu lên và ra khỏi đầu màn hình để đóng nó. Chúng tôi khuyên bạn cũng nên đóng các ứng dụng khác của mình vì một trong số chúng có thể gây ra sự cố. Chờ một vài giây trước khi mở lại Hulu để xem nó có hoạt động trở lại hay không.

đóng ứng dụng hulu trên ipad

Kiểm tra kết nối Wi-Fi của iPad của bạn

Kết nối internet yếu là lý do phổ biến khiến các ứng dụng phát trực tuyến video như Hulu ngừng hoạt động. Có một số cách khác nhau mà bạn có thể thử để khắc phục sự cố kết nối Wi-Fi của iPad.

Tắt và bật lại Wi-Fi

Cách khắc phục nhanh nhất và dễ nhất để thử là tắt và bật lại Wi-Fi trên iPad của bạn. Mở Cài đặt và nhấn Wifi. Nhấn vào công tắc một lần để tắt Wi-Fi, sau đó nhấn lại vào công tắc để bật lại.

ứng dụng cài đặt ipad chuyển đổi wifi

Quên mạng Wi-Fi của bạn

Mỗi khi bạn kết nối với mạng Wi-Fi mới, iPad của bạn sẽ ghi lại cách kết nối với mạng này trong tương lai. Vì lý do này, bạn chỉ cần nhập mật khẩu Wi-Fi vào iPad của mình một lần. Nếu quá trình thay đổi, nó có thể ngăn iPad của bạn kết nối với Wi-Fi. Quên mạng và thiết lập lại như mới sẽ giúp iPad của bạn có một khởi đầu mới.

Mở Cài đặt và nhấn Wifi. Chạm vào Nút thông tin (i xanh lam) ở bên phải mạng Wi-Fi của bạn. Nhấn vào Quên hệ thống này đi.

Quay lại trang Wi-Fi trong Cài đặt và nhấn lại vào mạng của bạn. Nhập mật khẩu Wi-Fi của bạn để kết nối lại với mạng. Hãy thử mở lại Hulu trên iPad của bạn để xem cách này có khắc phục được sự cố hay không.

Các bước khắc phục sự cố Wi-Fi nâng cao hơn

Nếu bạn cho rằng mạng Wi-Fi của mình đang gây ra sự cố, hãy xem bài viết khác của chúng tôi, bài viết chuyên sâu hơn về cách khắc phục sự cố Wi-Fi của iPad.

Kiểm tra bản cập nhật iPadOS

Bạn nên cập nhật iPad của mình. Bản cập nhật iPadOS giới thiệu các tính năng mới và vá mọi lỗi phần mềm hiện có. Để đảm bảo iPad của bạn có bản cập nhật phần mềm mới nhất có thể, hãy mở Cài đặt và nhấn Chung. Sau đó, chạm vào Cập nhật phần mềm.

Nhấn vào Tải xuống và cài đặt nếu có bản cập nhật.

cập nhật ipados

Kiểm tra bản cập nhật ứng dụng Hulu

Tương tự như iPad và điện thoại di động, cập nhật ứng dụng thường xuyên là một bước quan trọng để đảm bảo rằng mọi thứ tiếp tục hoạt động hiệu quả trên thiết bị của bạn. Có thể Hulu không hoạt động trên iPad của bạn vì nó cần được cập nhật.

Mở Cửa hàng ứng dụng và nhấn vào biểu tượng tài khoản của bạn ở góc trên bên phải màn hình. Cuộn xuống phần cập nhật ứng dụng và nhấn Cập nhật nếu có sẵn cho Hulu.

Bạn cũng có tùy chọn cập nhật mọi ứng dụng đồng thời bằng cách chọn Cập nhật tất cả. Mặc dù điều này có thể không ảnh hưởng đến việc Hulu có hoạt động trên iPad của bạn hay không, nhưng đó là một cách tốt để loại bỏ một loạt các bản cập nhật ứng dụng cùng một lúc.

cập nhật hulu trên ipad

Xóa ứng dụng Hulu và cài đặt lại nó

Đôi khi, các tệp hoặc các đoạn mã có thể bị hỏng trong một ứng dụng. Đôi khi có thể xóa ứng dụng và cài đặt lại ứng dụng như mới nếu sự cố.

Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng Hulu cho đến khi menu xuất hiện. Sau đó, chạm vào Xóa ứng dụng. Nhấn vào Xóa bỏ một lần nữa để xác nhận quyết định của bạn. Đừng lo lắng – xóa ứng dụng Hulu cũng không xóa tài khoản Hulu của bạn.

xóa ứng dụng hulu trên ipad

Mở App Store và nhấn vào tab Tìm kiếm ở cuối màn hình. Nhập Hulu, sau đó nhấn vào nút Cài đặt ở bên phải ứng dụng. Nó sẽ giống như một đám mây với mũi tên trỏ xuống vì trước đó bạn đã cài đặt ứng dụng trên iPad của mình.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Hulu

Có thể Hulu không hoạt động trên iPad của bạn do sự cố với tài khoản của bạn mà chỉ người ở bộ phận dịch vụ khách hàng mới có thể giải quyết. Chuyến thăm Trang web hỗ trợ của Hulu để được hỗ trợ trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Đặt lại tất cả cài đặt trên iPad của bạn

Nếu gần đây iPad của bạn đang gặp một số sự cố, bạn có thể thử gửi lại tất cả cài đặt. Thao tác này khôi phục mọi thứ trong Cài đặt về mặc định ban đầu. Hình nền, thiết bị Bluetooth và mạng Wi-Fi của bạn sẽ không còn nữa.

Mặc dù sẽ hơi phức tạp khi thiết lập lại mọi thứ, nhưng Đặt lại tất cả cài đặt có thể khắc phục nhiều sự cố phần mềm sâu. Mở Cài đặt và nhấn Chung -> Đặt lại -> Đặt lại tất cả cài đặt. Nhấn vào Đặt lại tất cả các thiết lập một lần nữa để xác nhận quyết định của bạn.

IPad của bạn sẽ tắt, hoàn tất quá trình đặt lại, sau đó bật lại.

Khôi phục DFU iPad của bạn

Bước cuối cùng bạn có thể thực hiện để loại trừ sự cố phần mềm là khôi phục DFU. DFU là viết tắt của Device Firmware Update. Đây là cách khôi phục sâu nhất mà bạn có thể thực hiện trên iPad.

Mọi dòng mã đều bị xóa và viết lại. Khi hoàn tất, giống như bạn đang lấy iPad ra khỏi hộp lần đầu tiên.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sao lưu iPad của mình trước khi đưa vào chế độ DFU. Nếu không, bạn sẽ mất ảnh, video, ứng dụng, danh bạ và hơn thế nữa.

Khi bạn đã sao lưu iPad của mình, hãy xem bài viết khác của chúng tôi để tìm hiểu cách đặt iPad của bạn ở chế độ DFU. Nó có thể là một quá trình phức tạp, nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một!

Hulu trên iPad: Đã sửa

iPad là một thiết bị tuyệt vời để phát trực tuyến video, vì màn hình của chúng rất lớn và chất lượng cao. Đảm bảo chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để hướng dẫn gia đình và bạn bè của bạn phải làm gì khi Hulu không hoạt động trên iPad của họ.

Chương trình Hulu yêu thích của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Hulu không hoạt động trên iPad? Đây là cách khắc phục!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *